Upload Image...
Xlim

White Note Xì Gà Kem Bạc Hà 60ml – Mint Cream

350.000 VNĐ

White Note Xì Gà Kem Bạc Hà 60ml   Mint Cream
White Note Xì Gà Kem Bạc Hà 60ml – Mint Cream
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

White Note Xì gà kem bạc hà Mint Cream 60ml hợp âm hoàn hảo từ hương vị

White Note có thể đánh giá là một trong những thương hiệu tạo nên. Nhưng dòng tinh dầu thuốc lá Xì gà đầy mới lạ và hoàn hảo. Không chỉ là một dòng vị tinh dầu thuốc lá đặc trưng. Mỗi chai tinh dầu mà White Note đem đến, đều có sự pha trộn khác biệt giữa hương vị. Và White Note Xì gà kem bạc hà là một trong những dòng tinh dầu ấn tượng nhất. Mà khi đã nói đến White Note thì không thể bỏ qua hương vị Mint Cream này.

White Note Xì gà kem bạc hà bản hòa ca hài hòa

Một điểm đáng chú ý mà White Note dùng để tạo nên White Note Xì gà kem bạc hà. Chính là sự kết hợp giữa thuốc lá Kentucky cùng cam thảo và kèm bạc hà. Với thuốc lá Kentucky một trong những dòng lá để tạo nên những điếu Cigar cao cấp. Cho hương vị đầu thơm béo như hạt sồi cùng hậu vị phía sau là chút khét của tinh dầu lá cây.

Trong quy trình làm nên thuốc lá Kentucky hoàn chỉnh. Thu những chiếc lá khi còn tươi để trong một phòng phơi khô trên ngọn lửa từ cây gỗ sồi hoặc lá gai. Sau một thời gian dài các tinh túy từ nhựa lá đến hương thơm từ gỗ. Được ám và cô đọng lại trong từng chiếc lá. Và phải qua quá trình ủ men từ 2 – 3 tuần mới cho ra mắt một chiếc Kentucky Tobacco hoàn chỉnh. Và chính bởi lẽ đó mà tinh túy từ hương vị thuốc lá Kentucky cũng được White Note Xì gà kem bạc hà. Tái hiện một cách hoàn hảo thơm ngon qua hai tầng vị ấn tượng.

Kèm theo đó, từ mỗi hơi vaping cùng với tinh dầu Vape White Note White Note Mint Cream. Nét hương nồng nàn từ thuốc lá Kentucky. Được pha nhẹ sau hương thơm cam thảo thoang thoảng. Đến việc cô đọng lại trong cảm giác mát lạnh nhẹ nhàng từ lá bạc hà. Tất cả hài hòa trong một tỷ lệ pha quyện mà khó có thể định nghĩa được.

Để rồi White Note Xì gà kem bạc hà Mint Cream ra đời. Với sức hấp dẫn và hương vị khiến bất kỳ ai cũng phải đắm chìm.

White Note Xì Gà Kem Bạc Hà 60ml Mint Cream
White Note Mint Cream

Cảm nhận về Mint Cream đến từ thương hiệu Black Note

White Note là một trong những thương hiệu con đi sau của Black Note. Trong khi các dòng tinh dầu thuốc lá đi trước, Black Note luôn hướng đến việc hoàn thiện. Và tái hiện hương vị thuốc lá hoàn chỉnh nhất khi không dùng phụ gia hay hương liệu trong quá trình chiết suất. Để hương vị thuốc lá luôn đúng điệu hoàn chỉnh nhất.

Thì ngay trong White Note Mint Cream vẫn được kế thừa công nghệ hương vị hoàn hảo đó. Không chỉ là hương thơm từ thuốc lá Kentucky với đầu vị thơm béo ngọt nhẹ. Đi sau là hậu vị thanh mát hài hòa giữa cam thảo và bạc hà. Làm nên những phút giây thư giãn đầy ấn tượng.

Có thể coi White Note Xì gà kem bạc hà là một trong những chai tinh dầu ngon nhất. Bởi trong hương vị thuốc lá hòa quyện, đôi lúc bạn sẽ khó chịu vì hương thơm quá nồng nàn. Thì ở chai Mint Cream này, lại có cảm giác ngọt mát của lá bạc hà. Giúp điều hướng hương vị tạo nên cảm nhận hài hòa thú vị hơn.

Không chỉ thế, tuy có nhiều cảm nhận về White Note Xì gà kem bạc hà là quá đậm đà. Không thích hợp với nhiều người dùng. Nhưng một khi bạn đã bỏ tiền để sở hữu chai tinh dầu này. Thì sẽ đáng đến từng đồng vì bạn biết quyết định của mình là hợp lý.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu White Note Xì gà kem bạc hà Mint Cream 60ml
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 60ml
  • Nồng độ Nicotine: 6 – 12mg
  • Hương vị: Xì gà kem bạc hà Mint Cream
White Note Xì Gà Kem Bạc Hà 60ml Mint Cream
White Note Xì Mint Cream

Sở hữu ngay tinh dầu Mint Cream tại VAPE POD LEO

White Note Xì gà kem bạc hà có thể không dễ dàng thu hút bạn. Bởi hương vị để lại sau khi vaping không quá nhiều. Nhưng cảm hứng từ hương thơm đến cảm giác sảng khoái mái chai tinh dầu này đem lại. Thì không có gì khiến chúng ta phải bàn cãi việc có xứng đáng hay không để sở hữu. Và anh em có thể đến ngay VAPE POD LEO hôm nay. Sở hữu liền tay chai tinh dầu Mint Cream ấn tượng này

VAPE POD LEO đem đến không chỉ là những dòng tinh dầu ấn tượng nhất. Mà còn luôn đảm bảo chất lượng và chính hãng trên từng dòng sản phẩm mình đem lại. Kèm theo đó là dịch vụ khách hàng tận tâm nhiệt tình nhanh chóng. Sẽ đưa đến cho bạn những phút giây mua sắm tự tin thoải mái nhất.

Và còn điều gì khiến bạn chần chờ mà không đến VAPE POD LEO ngay. Tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 Tp.HCM. Hoặc anh em cũng có thể liên hệ Hotline 0919.59.84.84 để được tư vấn mua hàng Online nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

6mg, 12mg