Upload Image...
Xlim

Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml – Heaven Staple

320.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml Heaven Staple béo thơm hòa quyện

Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml một siêu phẩm dành cho anh em thích vị béo. Với nét hài hòa từ dòng vị sữa chuối bơ đậu phộng. Chai tinh dầu này cho cảm hứng thư giãn với vị béo và ngọt hài hòa. Cùng độ lạnh mạnh mẽ đảm bảo sẽ là một lựa chọn mà anh em khó lòng có thể bỏ qua.

Wotofo Heaven Staple cảm hứng ngọt béo hài hòa

Nổi trội với độ hài hòa trên từng tầng vị. Tinh dầu Wotofo Salt Heaven Staple được nhiều anh em Vaper yêu thích lựa chọn. Trong một phiên bản kết hợp hoàn hảo giữa những tầng hương vị béo ngọt. Là sự pha trộn có “tính toán” giữa sữa chuối và bơ đậu phộng. Chia tinh dầu này tạo nên những cảm hứng đầy thu hút thông qua từng hơi vaping mà anh em cảm nhận.

Với đầu vị là bơ đậu phộng béo thơm, có chút bùi nhẹ của đậu phộng được xay nhuyễn. Từ hơi vaping đầu tiên, từng tầng hương vị sẽ tan đều trong vòm miệng khi anh em cảm nhận. Kết hợp hương thơm mạnh mẽ từ sữa chuối. Đây dường như là một nguồn cảm hứng dành cho việc bắt đầu buổi sáng.

Wotofo Heaven Staple 30ml tạo dựng một hành trình trải nghiệm rành mạch. Đi từ ngọt béo, đến thơm thoang thoảng hấp dẫn. Và đúc kết lại trong vị lạnh hài hòa đọng trên đầu lưỡi. Mang đến những cảm hứng thư giãn cho ngày dài làm việc không mệt mỏi. Mà anh em yêu thích tinh dầu béo lạnh khó lòng cưỡng lại.

Không chỉ vậy, Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml Heaven Staple còn có mức Ni tiêu chuẩn. Với nồng độ Nicotine 30mg. Đảm bảo sẽ mang đến những cảm hứng tuyệt vời cho bạn qua từng hơi Vape. Và hãy tưởng tượng có điều gì tuyệt vời hơn. Bằng việc bắt đầu buổi sáng bằng một hương vị béo thơm mà anh em yêu thích. Và chắc chắn, Wotofo sẽ là một cảm hứng làm hài lòng tất cả mọi giác quan. Cũng như cảm nhận vaping của anh em.

Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml Heaven Staple
Wotofo Salt Heaven Staple

Đôi nét về thương hiệu Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml 

Wotofo một thương hiệu sáng tạo Vape Pod dường như đã quá nổi tiếng trên toàn cầu. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn được yêu thích. Bởi chất lượng cũng như độ hoàn thiện vượt trội tối ưu. Và luôn mang đến những cảm hứng vượt bậc dành cho mọi Vaper.

Trong quá trình phát triển và nâng cấp chính mình. Wotofo bắt đầu với tinh dầu Pod như một công cụ hỗ trợ “đích thực” cho cảm hứng của mọi Vaper. Và tinh dầu Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml là một trong số những thành công. Mà Wotofo tạo ra và đem đến dành cho mọi Vaper trên toàn cầu.

Sở hữu công nghệ kết hợp LBS Reebs đến từ IPURE. Với lời khẳng định “Low but Strong”. Thì mỗi trải nghiệm vaping mà anh em cảm nhận được cùng Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml. Đều sẽ mạnh mẽ không thua kém bất kỳ dòng tinh dầu nào có mặt trên thị trường.

Và rõ ràng, Wotofo đã có những thành công nhất định trên con đường của mình. Với line tinh dầu Wotofo Salt Heaven Staple được săn đón rộng rãi. Thì chắc chắn rằng anh em Vaper khó lòng có thể bỏ qua chai tinh dầu này cho bộ sưu tập của riêng mình.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml Heaven Staple
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 30mg
  • Hương vị: Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng Heaven Staple
Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml Heaven Staple
Wotofo Salt Heaven Staple

Đến VAPE POD LEO sở hữu liền tay Wotofo Salt Heaven Staple 30ml 

Tinh dầu Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml một hương vị hài hòa. Kết hợp béo, thơm, ngọt và the lạnh hấp dẫn. Sẽ là một trong những line tinh dầu ấn tượng dành đến cho anh em Vaper. Và để sở hữu line tinh dầu độc đáo này nhanh chóng nhất. Anh em hãy đến ngay với VAPE POD LEO để sở hữu chai tinh dầu Wotofo chính hãng. Với mức giá tốt nhất dành cho trải nghiệm vaping của chính mình.

VAPE POD LEO tự hào là Vape Shop uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm bán lẻ. Không chỉ cung cấp những dòng sản phẩm chính hãng 100% chất lượng uy tín. Mà các dịch vụ khách hàng mà LEO mang lại cũng đảm bảo cho trải nghiệm mua sắm. Của mọi anh em Vaper trọn vẹn đúng ý nhất.

Sở hữu liền tay Wotofo Salt Sữa Chuối Bơ Đậu Phộng 30ml Heaven Staple tại VAPE POD LEO. Anh em có thể đến ngay địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84. Để LEO có thể hỗ trợ anh em lựa chọn line vị ưng ý nhất. Tạo nên những cảm hứng vaping vượt trội mà anh em thoải mái tin dùng.

0/5 (0 Reviews)