Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu Black Note Xì Gà Ý – Burley Freebase 60ml

350.000 VNĐ

Tinh Dầu Black Note Xì Gà Ý - Burley Freebase 60ml
Tinh Dầu Black Note Xì Gà Ý – Burley Freebase 60ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Black Note Xì gà Ý Burley Freebase 60ml

Black Note Xì gà Ý Burley Freebase là một sản phẩm tinh dầu Vape được làm từ loại thuốc lá Burley trồng tại Ý. Ở chân núi lửa Vesuvius. Black Note được biết đến với các sản phẩm tinh dầu Vape chất lượng cao và chuyên về các hương vị thuốc lá tự nhiên.

Sản phẩm Black Note Burley Freebase được tạo ra dựa trên câu chuyện một loại thuốc lá truyền thống được trồng tại khu vực Campania của Ý. Nơi có chân núi lửa Vesuvius nổi tiếng. Loại thuốc lá này có hương vị đặc trưng và độ phức tạp cao. Được phơi khô và ủ trong bóng râm. Để đạt được hương vị thơm ngon và cân bằng nhất. 

Sản phẩm Black Note Xì gà Ý Freebase được mô tả là có hương vị đậm đà của thuốc lá Burley, hơi ngọt và ngậy. Với một chút hương vị của hạt dẻ, tạo ra một trải nghiệm vaping đầy đặc trưng và độc đáo.

Tinh Dầu Black Note Xì Gà Ý - Burley Freebase 60ml
Tinh Dầu Burley Freebase 60ml

Black Note Xì gà Ý được đánh giá cao bởi cộng đồng vaping vì có nhiều ưu điểm và thế mạnh sau:

Chất lượng cao: Black Note là một thương hiệu tinh dầu Vape chuyên về các hương vị thuốc lá tự nhiên. Sản phẩm Black Note Burley Freebase được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao và thiết bị tiên tiến để tạo ra các sản phẩm tinh dầu.

Black Note Xì gà Ý được pha trộn và chế biến theo một công thức độc đáo. Để tạo ra một hương vị tinh tế. Với các lớp hương vị khác nhau, bảo đảm anh em là Fan của Tobacco sẽ chết mệt với line tinh dầu này.

Black Note có một phương pháp đặc biệt để sản xuất các sản phẩm tinh dầu Vape của họ. Đầu tiên, họ sử dụng các loại lá thuốc lá chất lượng cao. Được trồng và thu hoạch tại các vùng đất nổi tiếng là thổ nhưỡng phù hợp với riêng từng loại. Sau đó, các lá thuốc lá được phơi khô bằng cách sử dụng ánh nắng mặt trời và gió tự nhiên.Tiếp theo được cắt và hầm trong nước cho đến khi đạt được mùi vị và hương thơm đặc trưng. Black Note Xì Gà Ý

Quá Trình

Sau khi thu hoạch và xử lý thuốc lá. Black Note sử dụng một phương pháp chiết xuất đặc biệt để tách chất lỏng từ lá thuốc lá. Phương pháp chiết xuất này không sử dụng hóa chất, chất bảo quản hay phụ gia nhân tạo. Thay vào đó, họ sử dụng một quá trình chiết xuất lạnh bằng chất lỏng. Để giữ nguyên các thành phần quan trọng của lá thuốc lá.

Khi tách chất lỏng, Black Note kết hợp các chất lỏng này với nhau. Để tạo ra các hỗn hợp tinh dầu Vape có hương vị và mùi hương đặc trưng của mỗi loại thuốc lá. Các sản phẩm của Black Note được sản xuất bằng các phương pháp chuyên nghiệp và chất lượng cao. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người dùng. Black Note Xì Gà Ý

Tinh Dầu Black Note Xì Gà Ý - Burley Freebase 60ml
Tinh Dầu Burley Freebase 60ml

Một nhược điểm của Black Note Burley Freebase là kén người dùng

Mặc dù kén người dùng vì Black note đa số chỉ mùi Tobacco. Nhưng một khi đã là Fan của các loại tinh dầu Tobacco thì bảo đảm bạn sẽ.chết mê chết mệt với các sản phẩm tinh dầu của hãng này. Chính việc sản xuất quá kỳ công từ đầu vào đến chiết xuất đều tỉ mỉ và công phu. Nên giá trị của chai tinh dầu Black Note Xì Gà Ý không chỉ đơn thuần là một chai tinh dầu vape bình thường. Mà còn mang lại giá trị của sự tỉ mỉ công phu trong từng sản phẩm.

Hãy thử trải nghiệm sản phẩm theo cách của bạn

Ngoài sản phẩm Black Note Xì gà Ý của hãng. LEO Pod cũng cung cấp các loại tinh dầu freebase, saltnic, máy Vape Pod và phụ kiện OCC chính hãng. Cho phép người dùng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Với địa điểm tiện lợi tại khu Thảo Điền Quận 2. LEO Pod đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg