Upload Image...
Xlim

Bounce Boace Chanh Dây 30ml – Passion Fruit

320.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Bounce Boace Chanh Dây 30ml (Passion Fruit) Trải nghiệm cảm giác hoang dã của đêm HALLOWEEN ấn tượng

Bounce Boace Chanh Dây 30ml chai tinh dầu đang làm mưa làm gió tại LEO vài ngày hôm nay. Không phải bởi hương vị thơm ngọt hấp dẫn mà chính là cảm giác trải nghiệm vaping mà chai tinh dầu này mang lại. Sẽ cho cảm giác như đang tận hưởng buổi tiệc HALLOWEEN đầy ấn tượng. Hương vị này chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn ngay từ lần thử đầu tiên, một dòng tinh dầu mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trải nghiệm buổi tiệc HALLOWEEN hấp dẫn cùng với BOUNCE BOACE – Chanh dây 

Một bữa tiệc ma quái, kỳ bí và hấp dẫn như HALLOWEEN cùng với bạn bè có làm bạn háo hức? Nhưng bạn có cảm thấy trống vắng thứ gì đó để buổi tiệc được hoàn hảo và trọn vẹn hơn. LEO đã tìm ra cho bạn một giải pháp để bữa tiệc thú vị hơn cùng với BOUNCE BOACE – Chanh dây. Chai tinh dầu mang đến cho bạn cảm giác rùng mình lạnh mát, cùng hương vị hòa quyện độc đáo mà bạn không thể quên được.

Nhưng không chỉ riêng buổi tiệc HALLOWEEN, mà bất kỳ khi nào, bất kể việc trải nghiệm tiệc cùng bạn bè. Hay là sử dụng để thư giãn giảm stress sau ngày dài làm việc. Bounce Boace Chanh Dây 30ml đều sẽ đáp ứng và mang đến cho bạn những trải nghiệm vaping hoàn hảo, tuyệt vời.

Sở hữu cho mình dòng hương vị hòa quyện độc đáo từ chanh dây lạnh. Khi sử dụng BOUNCE BOACE – Chanh dây bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn các dòng vị chua, ngọt thanh mát và sảng khoái thú vị. Cho việc tận hưởng giải trí thêm phần hấp dẫn với mùi vị Chanh dây chua ngọt tuyệt hảo.

Cùng với đó, BOUNCE BOACE – Chanh dây sẽ mang lại trải nghiệm Nicotine độc đáo hơn. Khi sở hữu nồng độ Nicotine lên đến 50mg, cho bạn thỏa thích trải nghiệm. Tận hưởng hương vị Chanh dây lạnh chua ngọt, mát lạnh sảng khoái và Nicotine theo cách riêng của bạn.

Bounce Boace Chanh Dây 30ml Passion Fruit
Bounce Boace Chanh Dây 30ml Passion Fruit

Thương hiệu BOACE và trải nghiệm cùng Bounce Boace Chanh Dây 30ml

BOACE một thương hiệu ấn tượng được nhiều người.yêu thích, tin dùng ngay từ những sản phẩm đầu tiên ra mắt. Chính bởi sự chất lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu trải.nghiệm vaping mà thương hiệu này mang lại. Mà nó dần trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

Đặc trưng nhất phải kể đến dòng tinh dầu BOUNCE và sản phẩm Bounce Boace Chanh Dây 30ml ấn tượng. Đã tạo nên những trải nghiệm vaping thú vị và mạnh mẽ cho người dùng. Dòng tinh dầu này không chỉ cho bạn cảm nhận hương vị thơm ngon hấp dẫn, mà còn đem đến vị lạnh đặc trưng mạnh mẽ mà bất kỳ ai cũng sẽ bị lôi cuốn.

Kèm theo đó các dòng sản phẩm tại BOACE nói chung và BOUNCE BOACE – Chanh dây nói riêng. Luôn sở hữu cho mình kiểu dáng thiết kế ấn tượng bắt mắt. Mà chỉ cần nhìn qua 1 lần cũng đủ làm bạn bị thu hút. Hãy thử dùng qua chai tinh dầu này, để có thể trải nghiệm hết sự đặc biệt mà nó đem lại.

Thông số sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu BOUNCE BOACE – Chanh dây (Passion Fruit)
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 50mg
  • Hương vị: Chanh dây chua ngọt, mát lạnh hòa quyện
Bounce Boace Chanh Dây 30ml Passion Fruit
Bounce Boace Chanh Dây 30ml Passion Fruit

Đến VAPE POD LEO và trải nghiệm Bounce Boace Chanh Dây 30ml (Passion Fruit)

Tận hưởng vaping thỏa thích cùng với Bounce Boace Chanh Dây 30ml tại VAPE POD LEO. Chắc chắn hương vị hấp dẫn và thiết kế bắt mắt từ.chai tinh dầu này sẽ làm bạn ấn tượng. 

Đồng thời, khi mua sắm tại LEO bạn không chỉ thoải mái.lựa chọn các dòng sản phẩm Vape, Pod, tinh dầu và phụ kiện như ý. Mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận.tâm cùng sở hữu về tay những sản phẩm uy tín, chất lượng và chính hãng.

Đến VAPE POD LEO Quận 2 và trải nghiệm mua sắm Vape, Pod như ý ngay. Hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn mua hàng trực tiếp.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)