Upload Image...
Xlim

Bounce Boace Táo Lạnh 30ml – Apple Ice

320.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Bounce Boace Táo Lạnh 30ml (APPLE ICE) Hương vị tinh dầu ngọt lạnh hấp dẫn người dùng

Bounce Boace Táo Lạnh 30ml dòng tinh dầu Táo lạnh ấn tượng vừa được nhà BOACE cho ra mắt thời gian gần đây. Tuy nhiên chai tinh dầu này đã bất ngờ trở thành cơn sốt trong giới người dùng Vape Pod chuyên nghiệp. Bởi hương vị hấp dẫn và khả năng ứng dụng tiện lợi đơn giản mà chai tinh dầu này mang lại. Hãy trải nghiệm cùng LEO qua chai tinh dầu đặc biệt hương vị Táo lạnh này. 

BOUNCE BOACE – Táo lạnh chai tinh dầu bạn không nên bỏ lỡ

Không phải không có lý do mà BOUNCE BOACE – Táo lạnh trở nên nổi tiếng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Chai tinh dầu này mang đến cho người dùng trải nghiệm dòng hương vị thơm ngon hấp dẫn mà ai cũng dễ dàng bị thu hút. Kèm theo cảm giác trải nghiệm vaping thoải mái, như ý chính là những lý do mà chai tinh dầu này được nhiều người dùng săn đón. 

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng qua Bounce Boace Táo Lạnh 30ml bạn sẽ được trải nghiệm vị ngọt đậm đà, kèm theo mùi thơm thoang thoảng từ Táo xanh. Vị ngọt chai tinh dầu này sẽ tạo ra ấn tượng độc đáo thoải.mái cho người sử dụng mà không tạo ra cảm giác khó chịu.

Bên cạnh đó, BOUNCE BOACE – Táo lạnh còn mang đến dòng hương lạnh mạnh mẽ hòa quyện giữa vị lạnh và ngọt. Tạo nên sự sảng khoái tươi tỉnh ngay từ lần đầu dùng thử. Điểm đặc biệt của tinh dầu BOACE là sẽ cho cảm giác lạnh thú vị và sẽ phù.hợp nhất dành cho những người yêu thích các dòng tinh dầu lạnh.

Chính bởi 2 dòng vị giao thoa độc đáo giữa lạnh và ngọt mà BOUNCE BOACE – Táo lạnh được yêu thích. Với những trải nghiệm ấn tượng mà chai tinh dầu này mang đến cho người sử dụng. Chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ qua dòng tinh dầu này,.cho trải nghiệm vaping của bạn như ý ấn tượng hơn bao giờ hết.

Bounce Boace Táo Lạnh 30ml   Apple Ice
Bounce Boace Táo Lạnh 30ml Apple Ice

Thương hiệu BOACE và sự thành công từ Bounce Boace Táo Lạnh 30ml

BOACE một thương hiệu được nhiều người dùng trên thị trường Vape Pod tin dùng và biết đến. Các sản phẩm của thương hiệu này luôn được thực hiện với quy trình nghiêm ngặt.nhằm đem lại chất lượng cao nhất cho người sử dụng.

Chính bởi việc quan tâm đến nhu cầu người dùng và các.sản phẩm tập trung vào việc tăng trải nghiệm cá nhân hóa. Mà BOACE được trở nên yêu thích, đặc biệt đối với dòng sản phẩm Bounce Boace Táo Lạnh 30ml đã trở thành một tâm điểm được nhiều người dùng chú ý.

BOUNCE BOACE – Táo lạnh là một chai tinh dầu trong 13 line tinh dầu hương trái cây từ BOACE. Thành công của dòng sản phẩm này là mang đến trải nghiệm vaping ấn tượng cho người sử dụng. Mang đến dòng hương vị chuẩn xác, thơm ngon mà.ai cũng phải yêu thích ngay từ lần đầu sử dụng.

Chắc chắn, BOUNCE BOACE – Táo lạnh là chai tinh dầu không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm vaping thú vị. Mà còn đem lại nhiều tính năng sử dụng độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy thử và trải nghiệm để bạn có thể biết rõ chai tinh dầu này hấp dẫn đến nhường nào.

Thông số sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu BOUNCE BOACE – Táo lạnh (APPLE ICE)
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 50mg
  • Hương vị: Táo lạnh thơm ngọt độc đáo
Bounce Boace Táo Lạnh 30ml   Apple Ice (2)
Bounce Boace Táo Lạnh 30ml Apple Ice (2)

Tận hưởng hương vị Bounce Boace Táo Lạnh 30ml cùng VAPE POD LEO

Bounce Boace Táo Lạnh 30ml chai tinh dầu hấp dẫn trong 13 line tinh dầu mà BOACE sở hữu. Tại VAPE POD LEO đã.có đầy đủ các mùi hương tinh dầu để bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Đến với LEO bạn sẽ được đảm bảo các dòng sản phẩm.nhận về tay luôn chất lượng, uy tín và chính hãng.

Bên cạnh đó, VAPE POD LEO còn có nhiều dòng sản phẩm Vape, Pod,.Tinh dầu và phụ kiện đa dạng để bạn lựa chọn. Cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại LEO đang chờ đón bạn sở hữu. Liên hệ ngay hoặc đến VAPE POD LEO Quận 2 để được tư vấn và hỗ trợ.

Block "”lh”" not found

0/5 (0 Reviews)