Upload Image...
Xlim

Cách Bắn Chữ O Của Các Tricks Vape

Cách Bắn Chữ O Của Các Tricks Vape

Cách bắn chữ O đi từ đường phố đến buổi trình diễn hoành tráng ấn tượng

Cách bắn chữ O không chỉ còn là kỹ thuật Vape Trick. Mà nó dần trở nên gần gũi và ấn tượng hơn những gì bạn đã biết. Khi mà còn nhiều người đánh giá Vape Pod không thật sự tốt. Thì những buổi trình diễn Vape Trick, hay gần hơn đó là cách mà các anh em Vapor đem những buổi diễn này. Đến gần với người dùng hơn thật ấn tượng và đầy cảm xúc. Và phong cách vaping chữ O này, hay Vape Trick có gì ấn tượng. Và tại sao LEO lại nói đi từ đường phố đến buổi trình diễn hoành tráng, hãy cùng tìm hiểu.

Phong cách bắn chữ O thời thượng bắt nguồn từ đường phố

Có lẽ khi nói đến sự phát triển và hình thành của Vape Pod. Thì dòng thiết bị này có lịch sử hình thành lâu đời và cũng có nhiều thăng trầm qua các giai đoạn phát triển. Nhưng lịch sử nào cũng đều sẽ có những huy hoàng và dấu ấn đặc trưng để lại trong lòng mỗi người. Và Vape Pod cũng vậy, nổi tiếng từ sự tiện lợi nhỏ gọn và dễ sử dụng. 

Nhưng không chỉ dừng lại ở việc Vape Pod là một thiết bị điện tử để vaping với tinh dầu. Mà nhiều bạn trẻ lựa chọn Vape hay Pod System như một thú vui giải trí. Và dần biến nó thành một môn chơi với tên gọi khác là Vape Trick. Vape Trick có khởi đầu bằng một món giải trí từ đường phố với phong cách cơ bản từ Cách bắn chữ O.

Có lẽ nhiều anh em khi biết đến Vape Trick hay chỉ cơ bản là vaping. Thì đều nghe tới cái tên hay cách gọi về Cách bắn chữ O này. Là việc vaping và thả hơi theo hình chữ O đầy độc đáo và hấp dẫn. Nếu để so sánh việc tạo chữ O này giữa thuốc lá truyền thống và Vape Pod hiện đại. Thì Vape Pod cùng tinh dầu Freebase lại tạo nên hiệu ứng đặc sắc hơn. Bởi các dòng Vape Pod hóa hơi tinh dầu Freebase sẽ cho lượng khói dày. Đặc trưng và đậm hơn đảm bảo cho việc Vape Trick thuận tiện và như ý.

Và chính những nét đặc trưng đó mà Cách bắn chữ O hay Vape Trick

Cách Bắn Chữ O Của Các Tricks Vape
Bắn Chữ O

Điều gì đã khiến Vape Trick đi từ đường phố lên buổi biểu diễn ấn tượng

Có lẽ điều khiến cho Cách bắn chữ O hay rộng hơn là Vape Trick trở nên gần gũi. Có lẽ là ở sự phát triển của mạng xã hội và đến từ ấn tượng cool ngầu từ lần đầu tiên. Như bạn có thể biết các dòng tinh dầu Freebase thường cho khói khá mạnh. 

Những hương thơm và mùi vị các line tinh dầu Freebase mang đến cũng không kém phần đặc sắc. Chính bởi hương thơm dễ chịu, vị ngọt thanh nhẹ nhàng, cùng khói lớn. Là những ưu điểm cho việc Vape Trick trở nên dễ dàng và thu hút người chơi nhiều hơn.

Bên cạnh đó, Cách bắn chữ O khi sử dụng cùng với các thiết bị Vape Pod. Lại tạo nên hiệu ứng đặc biệt dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Và kèm theo đó, sự phát triển của mạng xã hội đã đưa Vape Trick đến rộng hơn, xa hơn. Toàn thế giới và toàn cầu biết đến Vape Trick thông qua các video, hình ảnh đầy thu hút và hấp dẫn.

Trong đó, sự thành công từ Vape Trick khiến nó trở nên ấn tượng hơn. Phải nói đến ông hoàng Vape Trick VAUSTINL một Vaper truyền cảm hứng rất lớn. Từ các buổi biểu diễn Cách bắn chữ O cùng các phong cách độc đáo ấn tượng khác đến mọi người dùng. Hãy người đàn ông “Joven Olvido – Vape Tricks Pilipinas Got Talent 2018”. Trong chương trình Got Talent Pilipinas đã đưa Vape Tricks đến gần hơn. Thông qua buổi biểu diễn nhỏ đầy hấp dẫn, thú vị và hài hước.

Cách Bắn Chữ O Của Các Tricks Vape
Bắn Chữ O

Bắn chữ O làm thế nào để thực hiện dễ dàng nhất

Sau những thông tin về sự độc đáo cũng như ấn tượng mà Vape Trick mang lại. Thì Cách bắn chữ O như thế nào là dễ dàng nhất. Chính là thứ anh em đang tò mò. Thì ngay sau đây LEO sẽ giới thiệu đến bạn cách để có thể bắn chữ O đơn giản nhất:

  • Đầu tiên: Hãy chuẩn bị một thiết bị và tinh dầu phù hợp như ý sẵn sàng cho buổi biểu diễn của bạn.
  • Thứ hai: Hãy vaping một hơi dài, vừa đủ nhanh theo phong cách DTL (Direct to lung). Vaping một hơi xuống phổi và giữ lại.
  • Thứ ba: Thực hiện Cách bắn chữ O bằng cách tạo miệng hình chữ O (Bạn nên tập luyện tạo hình chữ O bằng miệng trước đó, để quen cách tạo hình và giữ khuôn miệng)
  • Thứ tư: Thả hơi ra một cách chậm rãi tránh quá nhanh làm vỡ chữ O. Bạn có thể cảm tưởng Cách bắn chữ O giống như việc bạn đang ho nhưng không phát ra tiếng. Và hãy đẩy lực một cách nhẹ nhàng vừa phải để chữ O được tròn và đẹp nhất.

Và 4 bước trên, chính là Cách bắn chữ O cũng như là thủ thuật để bạn có thể thực hiện Vape Trick đơn giản nhất.

Có một vài lưu ý rằng, hãy sử dụng tinh dầu Freebase với các thiết bị Vape Pod có công suất từ 40W trở lên. Để có thể tận hưởng trọn vẹn sự hấp dẫn của buổi Vape Trick của bạn. Kèm theo đó, đừng nản lòng mà hãy cố gắng luyện tập. Rồi Cách bắn chữ O này sẽ là tiền để cho những buổi Vape Trick của bạn trở nên hấp dẫn ấn tượng hơn.

Một điểm bán các dòng Vape Pod cho bạn trải nghiệm Cách bắn chữ O thật đơn giản

Bởi Vape Trick hay Cách bắn chữ O cần khá nhiều yêu cầu về Vape Pod cũng như tinh dầu bạn sử dụng. Nên hãy lựa chọn một điểm bán chất lượng như VAPE POD LEO. Để được thoải mái tận hưởng những buổi Vape Trick như ý của bạn. Với các dòng Vape Pod và tinh dầu uy tín, chất lượng và chính hãng.

Bên cạnh đó, khi đến LEO bạn không chỉ được thoải mái mua dùng Vape Pod. Mà nhận viên tại đây, cũng sẽ là một chuyên gia giúp bạn tư vấn. Và khiến cho việc trình diễn bắn chữ O của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Kèm theo đó, nếu bạn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm tòi Cách bắn chữ O. Thì bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng 35 Xuân Thủy, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Để được tư vấn và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng hơn cho trải nghiệm Vape Trick của bạn.

Các Sản Phẩm Chính Hãng Tại LEO:

Fizzy Car 15000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Xpod Kit by Bounce

Pod Kit

400.000 VNĐ

Lio Boom Mickey Pro 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Drum Max – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Frizzy Diamond 10000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Turbo 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

280.000 VNĐ
Hết hàng

CS25 CS8000 – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

220.000 VNĐ
Coming Soon
-27%

Cloudflask 3 World Cup Edition Pod Kit by Aspire

Pod Kit

800.000 VNĐ
-17%

Wenax Q Pod Kit By Geekvape

Pod Kit

500.000 VNĐ700.000 VNĐ

Hãy đến VAPE POD LEO ngay hôm nay, trải nghiệm vaping theo cách riêng của chính bạn. Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)