Upload Image...
Xlim

Cách Hút Pod Chuẩn Cho Người Mới

Cách Hút Pod Chuẩn

Hút Pod và Cách siết hơi bài bản chuẩn vị dành cho newbie

Hút Pod không lạ, không phải điều gì quá đặc biệt xa lạ với anh em Vapor. Nhưng việc vaping với Pod hay tận hưởng hương vị tinh dầu bằng những hơi vaping. Thì lại là điều khác biệt bởi việc vaping với Pod không chỉ để bạn tận hưởng hương vị hấp dẫn. Mà nó cũng cần và đòi hỏi những kỹ thuật riêng để đảm bảo trải nghiệm vaping của chính bạn được trọn vẹn. Vậy đâu là cách vaping tiêu chuẩn, cũng như cách siết hơi bài bản dành cho mọi anh em, nhất là các newbie. Hãy cùng LEO tìm hiểu

Lưu Ý Trước Khi Sử Dụng Pod Cho Người Mới

Hút Pod không đơn thuần chỉ là vaping

Nhiều anh em lựa chọn Hút Pod như một phương tiện để tạo nên cảm giác giải trí lành mạnh. Và cũng có nhiều lý do để khiến cho Vape Pod trở nên gần gũi hơn. Bởi tính thuận tiện, nhỏ gọn và khả năng tạo trải nghiệm nhanh chóng. Mà Pod được yêu thích và sở thành một món giải trí được nhiều anh em lựa chọn.

Nhưng với những trải nghiệm vaping hay Hút Pod có thật sự bạn đã làm đúng cách. Bởi có nhiều phong cách cũng như nhiều trải nghiệm mà được nhiều người dùng đánh giá là tốt hơn. Hay khi đã nghe quá nhiều thông tin về việc làm sao để có thể vaping chuẩn xác nhất. Thì những thông tin đó có làm bạn bị rối loạn?

Cách Hút Pod Chuẩn
Cách Hút Pod Chuẩn

Kiểu Hút Pod thường thông dụng hơn trong trải nghiệm vaping

Đối với riêng LEO, việc Hút Pod đương nhiên vẫn sẽ có những quy chuẩn nhất định. Và thông thường sẽ có hai cách hút mà được nhiều anh em Vapor công nhận và trải nghiệm nhất. Chính là các hút MTL và DTL:

  • MTL (Mouth to lung): Còn được biết là cách Hút Pod khá thông dụng nhất. Và dễ dàng cho những newbie mới thử nghiệm và bắt đầu sử dụng Vape Pod nhất. Bạn có thể hình dung với cách hút này, bạn sẽ vaping một hơi dài và giữ ở miệng. Sau đó đưa lượng hơi đó xuống phổi và thở ra. Cách vaping này có ưu điểm là tiện lợi, lên hương vị tinh dầu chuẩn, thơm ngon. Và đặc biệt với các line tinh dầu Saltnic, bạn có thể nhanh chóng cảm nhận vị Nicotine một cách đậm đà thú vị.
  • DTL (Direct to lung): Đây là phong cách hút khá đặc trưng của những Vape Tricker chuyên nghiệp. Bằng cách Hút Pod một hơi thẳng xuống phổi mà không cản lại. Cách vaping này sẽ cho lượng khói nhiều hơn cũng như tạo nên những dòng khói dày ấm hơn. Và đối với những anh em newbie khi chưa từng hút thuốc lá trước đó. Mà bắt đầu sử dụng Pod thì kiểu hút này cũng khá đặc trưng và dễ trải nghiệm. Và điểm khác biệt cơ bản thì DTL sẽ phù hợp cho việc trải nghiệm tinh dầu Freebase hơn. Bởi đặc tính vaping sâu và tạo khói nhiều hơn giúp mang lại trải nghiệm thú vị ấn tượng hơn.

Và đó là điểm khác biệt giữa hai kiểu hút DTL và MTL mà bạn có thể cảm nhận.

Cách Hút Pod Chuẩn
Cách Hút Pod Chuẩn

Làm cách nào để siết và Hút Pod như một dân chơi chuyên nghiệp

Sau những giới thiệu về DTL hay MTL, bạn cũng có thể đánh giá. Đó chỉ là những cách Hút Pod cơ bản mà bạn có thể biết. Nhưng để có thể siết và vaping như một người chơi chuyên nghiệp. Thì sẽ có vài lưu ý để bạn tham khảo như sau:

  • Hãy vaping một cách từ tốn. Đừng Hút Pod quá mạnh, quá nhanh hay quá lâu. Cách hút chỉ là một phần tạo nên trải nghiệm ấn tượng. Nhưng cách hút đúng chuẩn thì vẫn là điều tốt nhất để tạo nên hương vị tròn trĩnh và thơm ngon nhất. Bạn có thể vaping một cách từ tốn, thời gian hút tầm 3s. Là đã đủ để cảm nhận hương vị mà còn không lo sợ coil hay occ bị cháy khét do hút quá lâu.
  • Việc Siết hơi thường được đề cao từ việc hút từ tốn không gấp gáp. Hút quá nhanh làm lượng hơi đi vào quá lớn thì sẽ không tránh khỏi trường hợp bị sặc. Tuy nhiên vaping với tốc độ vừa phải sẽ giúp bạn ém hơi tốt hơn. Lượng hơi đi vào đều hơn để bạn dễ kiểm soát hơn.

Về cơ bản, bạn có thể thoải mái Hút Pod hay vaping theo cách riêng của bạn. Việc đưa ra các thông tin hay vaping như thế nào mới đúng nhất. Nhiều khi sẽ không phù hợp với phong cách của bạn. Nhưng việc tham khảo thêm không có gì là không cần thiết. Bởi đôi lúc những trải nghiệm của bạn theo nhiều cách khác biệt lại làm bạn thích thú.

Cách Hút Pod Chuẩn
Cách Hút Pod Chuẩn

Vài lời khuyên từ VAPE POD LEO đến anh em newbie trải nghiệm Hút Pod 

Hút Pod dường như không có quá nhiều kỹ thuật hay đòi hỏi trình độ phải cao. Nhưng những lưu ý hoặc lời khuyên cũng sẽ không là điều thừa thãi. Bởi đôi lúc bạn thử ứng dụng lời khuyên vào phong cách vaping của mình. Lại có thể tạo nên những trải nghiệm thú vị và đích thực hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn Vape Pod hay các dòng sản phẩm để trải nghiệm. Cũng cần uy tín, chất lượng và chính hãng. Để đảm bảo việc giải trí và vaping của bạn được thuận tiện như ý. Và VAPE POD LEO sẽ là nơi đem đến cho bạn những gì bạn còn thiếu trong việc tận hưởng vaping.

VAPE POD LEO một đơn vị bán lẻ uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Vape Pod. Không chỉ đa dạng mẫu mã Vape Pod để bạn lựa chọn. Mà khi đến LEO bạn còn nhận được sự hỗ trợ cũng như tư vấn nhiệt tình từ những nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Từ những chuyên viên Vape Pod đầy ấn tượng, tạo cho bạn không gian vaping thú vị như ý.

Các Sản Phẩm Hot Có Mặt Tại LEO:

Fizzy Car 15000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Xpod Kit by Bounce

Pod Kit

400.000 VNĐ

Lio Boom Mickey Pro 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Drum Max – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Frizzy Diamond 10000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Turbo 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

280.000 VNĐ
Hết hàng

CS25 CS8000 – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

220.000 VNĐ
Coming Soon
-27%

Cloudflask 3 World Cup Edition Pod Kit by Aspire

Pod Kit

800.000 VNĐ
-17%

Wenax Q Pod Kit By Geekvape

Pod Kit

500.000 VNĐ700.000 VNĐ

Đến VAPE POD LEO ngay hôm nay, mua và tận hưởng việc Hút Pod như ý của bạn. Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)