Upload Image...
Xlim

Calm Down Kem tuyết bạc hà 100ml – Winterfresh

350.000 VNĐ

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 100ml   Winterfesh
Calm Down Kem tuyết bạc hà 100ml – Winterfresh
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Calm Down Kem tuyết bạc hà 100ML (WINTERFRESH) 6MG – Tạo hương vị như được quay về tuổi thơ một lần nữa

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 100ML mang đậm chất hương vị singum tuổi mơ mà chắc chắn bạn phải thử qua một lần. Chắc hẳn trong tuổi thơ của chúng ta ở đây, ai cũng đã có một lần thử qua dòng kẹo singum bạc hà dạng thanh. Và dòng sản phẩm tinh dầu hương WINTERFRESH này của Calm Down sẽ cho bạn trở về tuổi thơ một lần nữa. 

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 100ml Winterfesh (2)
Calm Down Winterfesh

Calm Down Winterfesh 100ML cảm nhận hương vị như singum tuổi thơ

Calm Down Winterfesh 100ML được nhiều khách hàng.tại LEO cảm thán rằng:”Ô, hương vị hoài niệm đấy bạn nhỉ. Lâu lắm rồi tôi mới nghe lại được cái mùi singum bạc hà này!”. Quả thật, nếu tuổi thơ của bạn đã từng yêu thích và chắt chiu từng ít tiền lẻ để được mua một thanh singum. Thì bạn mới thấy quý báu và tận hưởng được hết trọn vị mà dòng tinh dầu này mang lại.

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà mang đến một hương vị thanh mát tươi mới, sảng khoái và đặc trưng của cây bạc hà. Cùng với cảm giác ngọt nhẹ thoang thoảng nơi đầu lưỡi kèm.với vị the mát kéo hơi lạnh dài lâu. Giúp bạn cảm nhận sự sảng khoái, Tạo nên nhiều cảm hứng làm việc, tươi tỉnh đầu óc cho bạn nhiều năng lượng hơn để làm việc hoặc vui chơi thỏa thích.

Bạn hãy tận hưởng Calm Down WINTERFRESH như khi nhai chiếc kẹo singum bạc hà trong miệng. Sẽ cho ra những cảm nhận đặc biệt mà không có nhiều dòng sản phẩm tinh dầu nào mang lại được.

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 100ml Winterfesh (3)
Calm Down Winterfesh 100ml

Chấm điểm cho Calm Down Kem tuyết bạc hà

Trải nghiệm và đánh giá về hương vị Calm Down WINTERFRESH LEO sẽ có những mức thang điểm như sau:

  • Khả năng lên mùi hương: Dòng tinh dầu Calm Down – Kem tuyết bạc hà cho khả năng lên hương bạc hà đạt 5/10 điểm. Cho hương vị bạc hà thơm mát, mà khi đứng cách một.đoạn vẫn có thể nghe được mùi thơm thoang thoảng. Cảm nhận hương thơm như kẹo singum bạc hà thơm ngon hấp dẫn.
  • Độ the mát: Đạt mức 7/10 cho cảm giác the mát, sảng khoái dài lâu. Bạn có thể sử dụng chai tinh dầu này để giúp giảm stress hoặc để tăng tập trung làm việc. Đồng thời sử dụng để vui chơi giải trí cũng rất là phù hợp mà.không cần lo ngại ảnh hưởng nhiều đến người xung quanh
  • Dư vị: Cho dư vị the mát trên đầu lưỡi, thoải mái, thanh mát sảng khoái là những thứ bạn cảm nhận từ chai tinh dầu này. Sẽ làm bạn vương vấn hương vị đặc biệt của Calm Down WINTERFRESH.
  • Khả năng đánh khói: Với đặc điểm là dạng tinh dầu Freebase cùng nồng độ Nicotine là 6mg. Thì dòng tinh dầu này cho khả năng tạo khói êm, mượt mà. Bạn có thể thỏa sức tận hưởng vaping và nhả khói như ý muốn.

Tổng quan lại, Calm Down – Kem tuyết bạc hà là dòng tinh dầu không chỉ mang ấn tượng bởi hương vị tuổi thơ đến từ mùi hương singum bạc hà. Mà còn thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Đây là một dòng tinh dầu đáng để bạn phải mua và thử.

Calm Down Winterfesh 100ml
Calm Down Winterfesh

Thông số sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Freebase Calm Down – Kem tuyết bạc hà (WINTERFRESH)
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 100ml
  • Nồng độ Nicotine: 6mg
  • Hương vị: Hương Kem tuyết bạc hà thơm mát

Chọn mua Calm Down Winterfesh 100ML tại VAPE POD LEO

Calm Down Kem Tuyết Bạc Hà 100ML tại VAPE POD LEO.ngay để có thể tận hưởng cảm giác được trở về tuổi thơ. Với hương thơm từ vị singum bạc hà cho cảm giác thơm mát sảng khoái.

LEO đảm bản sản phẩm luôn chính hãng và đến tay bạn với chất lượng tốt nhất. Khi mua hàng tại LEO bạn còn nhận được dịch vụ chăm sóc.tối ưu và những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trên toàn quốc nhanh chóng. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

6mg