Upload Image...
Xlim

Calm Down Kẹo bạc hà 100ml – Spearmint

350.000 VNĐ

Calm Down Kẹo Bạc Hà 100ml  Spearmint (1)
Calm Down Kẹo bạc hà 100ml – Spearmint
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Calm Down (SPEARMINT) 100ML 6MG – Như thưởng thức những viên kẹo ngậm bạc hà

Calm Down Kẹo bạc hà 100ml bạc hà Mang đến một cảm nhận ấn tượng không chỉ về hương bạc hà thơm mát. Mà còn đem lại cảm tưởng như bạn đang hưởng thụ một viên kẹo ngậm bạc hà mát lạnh giữa cái nóng của mùa hè. Hương vị tuy không độc đáo nhất nhưng chắc chắn sẽ tạo cảm giác gần gũi và ấn tượng nhất.

Calm Down Kẹo Bạc Hà 100ml Spearmint
Calm Down 100ml Spearmint

Calm Down Kẹo bạc hà 100ml hà Tận hưởng hương vị như viên kẹo ngậm bạc hà thơm mát

Bạn có cảm nhận như LEO về vấn đề thời tiết ngày càng nóng không? Thông thường bạn dùng cách nào để có thể giải tỏa cái nóng của mùa hè? Còn riêng LEO, sẽ lựa chọn cho mình một chai tinh dầu thơm mát như là Calm Down Spearmint 100ml. Để có thể tận hưởng và giải tỏa cái nóng ngày hè. 

Còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thể tận hưởng một viên ngậm bạc hà mát lạnh, thơm ngát giữa trưa hè. Đặc biệt hơn khi dùng qua Calm Down Kẹo bạc hà 100ml bạn phải thốt lên trầm trồ. Bởi chính hương vị bạc hà thơm ngon và cảm giác the mát trên đầu lưỡi. Tinh dầu này sẽ làm bạn thấy tiếc. Tiếc vì không biết đến nó sớm hơn.

Cảm nhận những tầng hương độc đáo của Calm Down Kẹo bạc hà 100ml

Tinh dầu Freebase Calm Down Spearmint 100ml sự hòa quyện độc đáo giữa hương vị kẹo cao su bạc hà. Khi sử dụng tinh dầu này, bạn sẽ cảm nhận được những hương vị độc đáo:

 • Đầu tiên là cảm nhận vị ngọt mát, hơi nhẫn ngọt của vị kẹo ngậm bạc hà với hương thơm thoang thoảng đặc trưng 
 • Tiếp đến là vị mát lạnh sảng khoái nơi đầu lưỡi, dần dần cảm giác mát lạnh sẽ lan toàn bộ miệng. Giúp bạn tỉnh táo, tập trung tinh thần và giải tỏa những căng thẳng trong mùa hè nóng nực này
 • Cuối cùng là vị khói thơm thoang thoảng nhẹ nhàng, mát lạnh. Đặc điểm độc đáo của Calm Down Kẹo bạc hà 100ml là hương vị lan tỏa nhẹ nhàng. Cho nên bạn không cần phải lo ngại việc ảnh hưởng đến người xung quanh quá nhiều.

Hãy tận hưởng hương vị của Calm Down Kẹo cao su bạc hà như cách bạn hay vaping. Và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về cả hương vị và cảm giác mà chai tinh dầu này mang lại. Chắc chắn sẽ làm bạn phải thốt lên “ Thật ấn tượng” và muốn dùng nhiều lần hơn.

Calm Down Kẹo bạc hà 100ml - Spearmint
Calm Down Spearmint 100ml

Đánh giá về tinh dầu Calm Down Kẹo bạc hà

Qua những cảm nhận hương vị, bạn có thể cảm nhận được phần nào về kết cấu thú vị của Calm Down – Kẹo cao su bạc hà. Làm nên một chai tinh dầu cho như cảm giác khi được ăn viên kẹo ngậm lạnh thơm ngọt giữa mùa hè.

LEO sẽ đánh giá về dòng Calm Down Kẹo bạc hà 100ml này như sau:

 • Hương vị: Calm Down – Kẹo cao su bạc hà Đem đến một trải nghiệm hoàn hảo với hương vị bạc hà thơm mát khá rõ rệt. Có thể chấm 5/10 cho độ tỏa hương. Người xung quanh vẫn có thể cảm nhận và biết được bạn đang dùng tinh dầu hương viên ngậm cao su bạc hà
 • Mức độ the: Như cái tên từ dòng tinh dầu này Kẹo cao su bạc hà cho độ the lên đến 7/10. Đây đúng là dòng tinh dầu có thể cho bạn thoải mái giải trí và giải tỏa cơn nóng ngày hè. Mức the mát ấn tượng mà bạn có thể cảm nhận trong từng ngóc ngách trong miệng.
 • Khả năng tạo khói: Vì là dòng Tinh dầu Freebase với mức Nicotine chỉ khoảng 6mg. Nên bạn có thể yên tâm về khả năng tạo khói của Calm Down Spearmint 100ml. Với lượng khói dày, êm và mượt bạn có thể vô tư tận hưởng vaping mà không sợ khói loãng.

Hãy thử qua Calm Down – Kẹo cao su bạc hà và cảm nhận. Đánh giá qua dòng tinh dầu này có thật ấn tượng như LEO giới thiệu. LEO Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm

Thông số sản phẩm:

 • Tên sản phẩm: Tinh dầu Freebase Calm Down – Kẹo cao su bạc hà  (SPEARMINT)
 • Dòng tinh dầu: Freebase
 • Dung tích: 100ml
 • Nồng độ Nicotine: 6mg
 • Hương vị: Hương kẹo cao su bạc hà thơm, mát lạnh

Chọn mua Calm Down Spearmint 100ml tại VAPE POD LEO

Mua Calm Down Kẹo bạc hà 100ml tại VAPE POD LEO ngay để có thể tận hưởng cảm giác được trở về tuổi thơ. Với hương thơm từ vị kẹo cao su bạc hà cho cảm giác thơm mát sảng khoái.

LEO đảm bản sản phẩm luôn chính hãng và đến tay bạn với chất lượng tốt nhất. Khi mua hàng tại LEO bạn còn nhận được dịch vụ chăm sóc tối ưu và.những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trên toàn quốc nhanh chóng. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (1 Review)
Ni

6mg