Upload Image...
Xlim

Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry

320.000 VNĐ

Tinh dầu Circle Chuối Táo Dâu Saltnic 30ml
Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry Trải nghiệm cảm giác ngọt ngào và mát lạnh

Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry là một trong những dòng tinh dầu ấn tượng đối với người tiêu dùng. Đây là sự kết hợp độc đáo mang đến cho bạn từng hơi hút độc lạ nhưng cũng không kém phần thu hút. Và chắc chắn nếu bạn là người thích sự độc đáo về hương vị của tinh dầu thì không thể bỏ qua chiếc tinh dầu này. Vậy sự kết hợp độc đáo thì tinh dầu này có gì đặc biệt?

Giới thiệu về tinh dầu CIRCLE BANANA APPLE STRAWBERRY (CHUỐI TÁO DÂU)

Đối với những bạn thường xuyên có sở thích về những hương vị độc lạ cũng như thay đổi theo từng sản phẩm thì chắc chắn CIRCLE BANANA APPLE STRAWBERRY (CHUỐI TÁO DÂU) sẽ là một trong những siêu phẩm bạn không nên bỏ qua.

Chắc hẳn đây sẽ là một sự độc đáo khi kết hợp ba mùi vị của chuối, táo và dâu. Không chỉ mùi vị độc lạ mà với tiêu chuẩn đá lạnh sẽ là điểm nhấn của tổng thể sản phẩm này.

Với hương vị kết hợp này được kết hợp hoàn hảo của vị thơm ngọt tự nhiên của chuối hòa quyện với sự mọng nước của táo và dâu đã tạo lên được một sự kết hợp độc đáo. Và điểm nhấn của Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry đã thu hút và lôi kéo người tiêu dùng đó chính là vị mát lạnh của sản phẩm.

Và với hương thơm ngọt nhẹ cùng với sự the mát sẽ là một sự lựa chọn.hoàn hảo cho anh em trong những lúc căng thẳng hoặc những lúc nóng bức. Chỉ cần một lần Vaping cùng hương vị CIRCLE BANANA APPLE STRAWBERRY (CHUỐI TÁO DÂU) thì hơi lạnh sẽ giúp đánh bay đi sự nóng bức và căng thẳng đó.

Circle Chuối Táo Dâu 30ml Banana Apple Strawberry
Circle Chuối Táo Dâu 30ml Banana Apple Strawberry

Nồng độ Ni của sản phẩm Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry như thế nào?

Với dòng tinh dầu CIRCLE BANANA APPLE STRAWBERRY (CHUỐI TÁO DÂU) sẽ có nồng độ Ni là 35mg và 50mg. Với hai nồng độ này sẽ cho bạn dễ dàng có sự lựa chọn để có.cho mình được nồng độ Ni phù hợp. Tuy hai nồng độ khác nhau nhưng chúng vẫn cho bạn được .những trải nghiệm khá thú vị về sản phẩm này.

Và với mức độ Ni của Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry sẽ khiến cho bạn tăng thêm sự tỉnh táo trong những lúc làm việc mệt mỏi, căng thẳng cũng như cùng với sự the mát và hương thơm đặc trưng sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn hơn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Thông số sản phẩm 

Sau khi đã cảm nhận được sản phẩm tinh dầu độc đáo này thì không chỉ cảm nhận.về hương vị khi sử dụng mà thông số sản phẩm của đang được quan tâm rất nhiều.

Thông số sản phẩm:

  • Tên sản phẩm:Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích sản phẩm: 30ML
  • Nồng độ Nicotine: 35mg – 50mg

Với thông số kỹ thuật cũng như hương vị đặc trưng của sản phẩm tinh dầu này thì.đây là một trong những dấu ấn khiến cho nhiều người tiêu dùng lựa chọn Circle để trải nghiệm

Circle Chuối Táo Dâu 30ml Banana Apple Strawberry
Circle Banana Apple Strawberry 30ml

Circle – Kết hợp hoàn hảo cùng Circle Banana Apple Strawberry 30ml 

Circle được người tiêu dùng biết đến là một trong những thương hiệu luôn cho.ra những dòng tinh dầu độc đáo nhưng không kém phần thu hút. Như bản CIRCLE BANANA APPLE STRAWBERRY (CHUỐI TÁO DÂU) ngay khi vừa ra mắt đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Với chất riêng của mình, Circle đã luôn được yêu thích về không chỉ hương vị mà từng.sản phẩm cho ra mắt đều được chỉn chu từ chai đựng tinh dầu cũng như chất lượng sản phẩm. Mỗi chai tinh dầu khi mang đến tay cho khách hàng luôn là tâm huyết của nhà Circle.

Cũng không ngoại lệ,Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry là một siêu phẩm của Circle mang đến cho người tiêu dùng. Với sự ngọt ngào kết hợp cùng cảm giác mọng nước và sự.the mát đã khiến người tiêu dùng lôi cuốn trong từng hơi hút.

Trải nghiệm Circle Chuối Táo Dâu 30ml – Banana Apple Strawberry cùng VAPE POD LEO

Sau khi đã tham khảo về Circle Chuối Táo Dâu 30ml thì đây chính là sản phẩm bạn nên trải nghiệm. Và đây cũng là một trong những dòng tinh dầu bán chạy hàng đầu tại VAPE POD LEO.

Khi đến với VAPE POD LEO bạn sẽ được sở hữu cũng như trải.nghiệm những dòng tinh dầu chính hãng, chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi dành riêng cho bạn. Hãy đến ngay với chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg