Upload Image...
Xlim

Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm

85.000 VNĐ

Hết hàng

0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm đa năng giúp thay thế được cho nhiều dòng máy

Đầu pod Hannya Nano Pro khá tiện dụng khi có thể dùng thay thế cho cả 3 loại máy Hannya Nano Pro, Hannya Nano Pro S và Hannya Airtok. Được sản xuất bởi Vapelustion – thương hiệu mang đậm phong cách Á Đông rất được ưa chuộng dạo gần đây.

Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm
Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm

Thông số kỹ thuật của đầu pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm

  • Dung tích: 2ml
  • Điện trở: 0.8 ohm
  • Thương hiệu: Vapelustion
  • Độ lên vị: Nhiều
  • Độ lên ni: cao

Thiết kế của đầu pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm khá đơn giản

So với các thiết kế máy pod của Vapelustion mang những thiết kế Á Đông màu sắc và cầu kỳ. Thì đầu pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm lại trái ngược hoàn toàn. Với lớp vỏ bên ngoài là nhựa cao cấp trong suốt màu đen. Khá nhỏ gọn và đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể quan sát lượng tinh dầu chưa bên trong để kịp thời châm tinh dầu mới vào cho hợp lý.

Đầu pod có thể dùng thay thế được cho Hannya Nano Pro và Hannya Nano Pro S, Hannya Airtok. Đây là 3 dòng máy có form máy tựa nhau, dễ dàng tháo lắp và thay đầu pod mới.

Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm
Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm

Đầu pod được ưa thích nhờ tính năng thoả mãn người dùng

Với dung tích bình chứa 2ml cùng công nghệ chống leak tinh dầu được thiết kế tỉ mỉ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đầu pod Hannya Nano Pro mà không cần lo lắng các vấn đề rò rỉ.

Đầu pod dùng công nghệ coil tích hợp với mức điện trở 0.8 Ohm. Khi sử dụng tinh dầu salt nic có lượng nicotine cao sẽ mang lại hương vị tuyệt vời, cực sảng khoái và êm ái.

Nếu bạn dùng nicotine thấp cho đầu pod này thì hương vị sẽ bị nhạt và mất đi vị ngon mà đầu pod muốn truyền tải đến người dùng.

Vì vậy, có thể nói đây là đầu pod dành cho những bạn yêu thích hương vị nicotine nồng đậm.

Ngoài ra, đầu pod Hannya Nano 0.8 còn được trang bị khả năng thay đổi lượng gió bằng cách quay đầu pod cực kỳ tiện lợi. Nhằm đẩy hương vị lên chuẩn và ngon nhất theo ý thích của người dùng.

Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm
Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm

Đầu pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm nên được thay khi có dấu hiệu xuống cấp

Không chỉ với đầu pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm, tất cả các đầu pod đều cần thay thường xuyên và đúng thời hạn. Vừa để đảm bảo hương vị của máy, vừa giữ cho tuổi thọ máy được lâu dài nhất.

Theo lý thuyết, thời gian thay đầu là khoảng 7-14 ngày sau khi sử dụng. Tuy nhiên, việc này còn phụ thuộc vào tần suất hút của bạn. Nếu bạn hút tần suất dày và nhiều, có thể thay sau 7 ngày hoặc sớm hơn. Nếu bạn hút tần suất thấp, có thể thay đầu pod sau 14 ngày hoặc muộn hơn.

Đối với người mới dùng không nắm chắc thời gian để thay đầu pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm. Bạn có thể bắt đầu bằng việc chú ý quan sát đầu pod, nếu thấy các cặn bám tinh dầu bị đen, khét hoặc đầu pod bị oxi hoá. Thì đó chính là lúc nên thay đầu pod mới. Để ý 1-2 lần bạn sẽ nắm được khoảng thời gian nên thay đầu pod hợp lý nhất.

Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm
Đầu Pod Hannya Nano Pro 0.8 Ohm

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)