Upload Image...
Xlim

Daze Fusion Cam Quýt Chanh 30ml

320.000 VNĐ

Daze Fusion Cam Quýt Chanh 30ml
Daze Fusion Cam Quýt Chanh 30ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Daze Fusion Cam Quýt Chanh 30ml nằm trong bộ Daze Fusion đến từ nhà 7 Daze. là cái tên được cộng đồng anh em mê khói nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua bởi hương vị đỉnh của chóp cùng trải nghiệm Nicotine cực êm. Cùng Vape Pod LEO tìm hiểu về tinh dầu này nhé! 

Daze Fusion Cam Quýt Chanh 30ml hương vị làm nên siêu phẩm

Daze Fusion Cam Quýt Chanh Orange Yuzu Tangerine, 3 loại trái cây tưởng chừng sinh ra để dành cho nhau nhưng không đơn giản như vậy. Vì hương thơm và vị của 3 loại trái cây này có sự tương đồng lớn nên khi hòa quyện với nhau sẽ khó cảm nhận được từng tầng hương. 

Thế nhưng nhà 7 Daze Fusion đã không làm cộng đồng Vaper thất vọng khi tạo ra.tinh dầu với công thức kết hợp không thể hoàn hảo hơn đến từ trái cây họ cam quýt. Hương thơm tươi mới thư giãn cùng vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện.và cảm giác the mát kích thích tràn từ đầu lưỡi, khoang miệng xuống cổ họng. Tất cả những hương vị đó kết hợp với nhau tạo nên siêu phẩm tinh dầu tươi mát Daze Fusion cam quýt chanh.

Daze Fusion Cam Quýt Chanh
Daze Fusion Cam Quýt Chanh

Trải nghiệm nicotin với Daze Fusion Cam Quýt Chanh 30ml

7 Daze Fusion chưa bao giờ làm người dùng thất vọng với khả năng lên nicotine của mình và Daze Fusion Cam Quýt Chanh cũng vậy. Nồng độ Nicotine 30mg/50mg, khi hút sẽ cho cảm giác cực êm, chuẩn Ni, không bị gắt cổ,.tạo cảm giác sảng khoái cực tốt. Với nồng độ Nicotine này sẽ hợp với những người đã quen với việc hút Nicotine đậm,.những bạn newbie nên bắt đầu với nồng độ thấp hơn 

Có thể nói Ni êm, chuẩn vị, là tinh dầu xứng đáng trải nghiệm nhất 2023 là nhận xét ngắn gọn và đầy đủ nhất mà cộng đồng Vaper dành cho Daze Fusion Cam Quýt Chanh 30ml.

Thông tin sản phẩm Daze Fusion Cam Quýt Chanh – Orange Yuzu Tangerine

  • Tên sản phẩm: 7 Daze Fusion Salt Iced Orange Yuzu Tangerine 30ml
  • Phân loại: Tinh dầu vape saltnic – nicotine cao
  • Hương vị: Cam Quýt Chanh 
  • Thương hiệu: 7 DAZE
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ nicotine: 30mg/50mg
  • Xuất xứ: USA
Daze Fusion
Daze Fusion

Vape Pod LEO – Shop chính hãng bán tinh dầu Daze Fusion Cam Quýt Chanh

Thật ấn tượng với chất lượng của em tinh dầu này phải không nào. LEO là địa chỉ mua hàng uy tín, chính hãng mà nhiều anh em mê khói yêu thích và Daze Fusion Cam Quýt Chanh 30ml đang được bày bán tại LEO. Nhanh chân ghé thăm và trải nghiệm hương vị say mê đến từ siêu phẩm nhà 7 Daze bạn nhé! 

Ngoài Daze Fusion cam quýt chanh Vape Pod LEO còn là nơi bán lẻ chính hãng các sản phẩm Vape, Pod, Pod 1 lần, tinh dầu Vape….. Liên hệ ngay để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn.và hỗ trợ bạn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn! 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg