Upload Image...
Xlim

Daze Fusion Nho Táo Nha Đam – Grape Apple Aloe Iced 100ml

350.000 VNĐ

Daze Fusion Nho Táo Nha Đam - Grape Apple Aloe Iced 100ml
Daze Fusion Nho Táo Nha Đam – Grape Apple Aloe Iced 100ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Daze Fusion Nho Táo Nha Đam là sự pha trộn độc đáo giữa các loại hương trái cây, mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh trong mọi thời tiết. Mỗi loại trái cây sẽ có hương vị đặc trưng riêng, khi bạn thử hương vị của sản phẩm qua một vài hơi, bạn có thể sẽ không thể dừng lại được vì vị thơm ngon và ngọt ngào của sản phẩm. 

Với hương vị đậm đà của nho, ngọt thơm mùi táo, thanh mát như nha đam. Daze Fusion Grape Apple Aloe Iced có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả ngày dài. Bạn có thể tạo ra những làn khói thơm nức với hương vị độc đáo và tuyệt vời của sản phẩm này.  

Thông tin Daze Fusion Nho Táo Nha Đam 100ml – Grape Apple Aloe Iced

  • Hương vị: Nho táo nha đam
  • Dung tích: 100ml
  • Thương hiệu: 7 Daze
  • Nồng độ nic: 3mg/6mg
  • Phân loại: tinh dầu vape freebase
  • VG/PG: 60/40
  • Xuất Xứ USA
Daze Fusion Nho Táo Nha Đam - Grape Apple Aloe Iced 100ml
Daze Fusion Nho Táo Nha Đam – Grape Apple Aloe Iced 100ml

7 Daze thông tin công ty, lịch sử hình thành và phát triển.

Công ty 7 Daze là một công ty sản xuất tinh dầu Vape có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2014 và chuyên sản xuất.các loại tinh dầu Vape với nhiều hương vị khác nhau. 

7 Daze nổi tiếng với dòng sản phẩm tinh dầu Vape Reds Apple E-Juice.Được sản xuất với các thành phần an toàn và chất lượng cao. Ngoài ra, công ty cũng sản xuất các sản phẩm tinh dầu Vape khác như Daze Fusion và Magnetic Liquids.  Daze Fusion Nho Táo Nha Đam

Công ty 7 Daze luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng các sản phẩm.của họ tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn và vệ sinh. Để mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất. 

Ngoài ra, 7 Daze cũng chú trọng đến đóng gói sản phẩm, với thiết kế đẹp mắt và tiện lợi. Giúp bảo vệ tinh dầu Vape khỏi ánh sáng và không khí,.để đảm bảo rằng sản phẩm được giữ nguyên hương vị và độ tinh khiết của nó.  

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (1 Review)
Ni

3mg, 6mg