Upload Image...
Xlim

Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon 100ml – Mâm Xôi Táo Xanh Dưa Hấu

350.000 VNĐ

Daze Fusion Raspberry Green Apple Watermelon 100ml   Mâm Xôi Táo Xanh Dưa Hấu (2)
Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon 100ml – Mâm Xôi Táo Xanh Dưa Hấu
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon – Mâm xôi táo xanh dưa hấu 100Ml Chai tinh dầu Freebase ấn tượng từ 7DAZE

Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon (Mâm xôi táo xanh dưa hấu) dòng tinh dầu mang đến trải nghiệm vaping mạnh mẽ dành cho bạn. Là người dùng trải nghiệm thì bạn có phải đắn đo khi lựa chọn chọn giữa muôn vàn các dòng tinh dầu trên thị trường. Nếu điều đó làm bạn cảm thấy khó chịu, hãy để LEO giới thiệu đến cho bạn. Chai tinh dầu Mâm xôi, táo xanh và dưa hấu thơm ngọt mà chắc bạn không thể bỏ lỡ.

Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon hương vị thơm ngon hấp dẫn

7DAZE mang trên mình sứ mệnh làm nên những dòng sản phẩm tinh dầu ấn tượng nhằm đem lại trải nghiệm vaping tốt nhất cho người dùng. Vậy nên thương hiệu này biết rõ người tiêu dùng cần gì và muốn gì. Chính bởi cách giao lưu với người dùng và ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình nghiên cứu. 7DAZE đã tạo nên chai tinh dầu ấn tượng mang tên Daze Fusion – Mâm xôi táo xanh dưa hấu.

Daze Fusion Mâm xôi táo xanh dưa hấu 100Ml không chỉ đơn giản là tinh dầu. Mà sản phẩm này chứa đựng những tinh hoa, những gì trân quý nhất đến cho mọi người sử dụng. Chai tinh dầu này sở hữu một hương vị hòa quyện độc đáo giữa mâm xôi, táo xanh và dưa hấu. Cho cảm nhận chân thật về dòng sinh tố trái cây hòa quyện làm ai cũng phải xao xuyến.

Bên cạnh đó, Daze Fusion – Mâm xôi táo xanh dưa hấu còn giúp trải nghiệm khả năng vaping theo phong cách riêng ấn tượng. Bạn có thể tận hưởng một chai tinh dầu với nhiều khói hơn nhưng hương vị mà.nó mang lại vẫn nồng nàn, hấp dẫn. Đây chắc chắn là chai tinh dầu Freebase mà bạn nên sở hữu cho.riêng mình để cảm nhận được mọi cảm giác chân thật khi sử dụng Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon.

Daze Fusion Raspberry Green Apple Watermelon 100ml Mâm Xôi Táo Xanh Dưa Hấu (1)
Daze Fusion Mâm Xôi Táo Xanh Dưa Hấu

Đánh giá trải nghiệm trên Daze Fusion – Mâm xôi táo xanh dưa hấu 

Daze Fusion – Mâm xôi táo xanh dưa hấu mang đến hương vị hấp dẫn mà không thể nào chúng ta có thể mô tả hết được. Vậy nên hãy đánh giá chai tinh dầu này dựa trên những trải nghiệm thực tế.

Về cơ bản, chai tinh dầu Daze Fusion – Mâm xôi táo xanh dưa hấu này sẽ cho bạn cảm nhận 3 tầng hương vị rõ hết khi sử dụng như:

  • Tầng hương Mâm xôi: Cho một dòng vị ngọt mát, thanh nhẹ mà.chỉ cần một xíu hương thơm thoảng qua cũng đủ làm bạn sảng khoái
  • Tầng hương Táo xanh: Sẽ cho cảm nhận vị ngọt của táo, kèm theo một chút chua nhẹ nơi đầu lưỡi. Tạo ra một hương vị rất độc đáo khi sử dụng
  • Tầng hương Dưa hấu: Bạn có thể cảm nhận chai Daze Fusion – Mâm xôi táo xanh dưa hấu này rõ ràng hơn với vị dưa hấu. Làm nên cảm giác tươi tỉnh, thanh mát mà nhiều người dùng yêu thích.

Hòa quyện 3 dòng vị này tạo nên chai tinh dầu Daze Fusion – Mâm xôi táo xanh dưa hấu thơm ngon hấp dẫn. Mà ai cũng sẽ yêu thích và bị lôi cuốn bởi hương vị mà nó mang lại.

Bên cạnh đó, Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon là dòng tinh dầu Freebase. Nên bạn cần một thiết bị Vape, Pod chuyên nghiệp với.công suất cao để có thể sử dụng dễ dàng. Khi đã đáp ứng được điều kiện sử dụng,.chai tinh dầu này sẽ cho bạn trải nghiệm vaping khói theo đúng nghĩa. 

Thông tin sản phẩm

  • Tên tinh dầu: Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon
  • Thương hiệu: 7DAZE
  • Dung tích: 100ML
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Hương vị: Hương trái cây hòa quyện từ mâm xôi, táo xanh và dưa hấu
Daze Fusion Raspberry Green Apple Watermelon 100ml Mâm Xôi Táo Xanh Dưa Hấu (4)
Daze Fusion Mâm Xôi Táo Xanh Dưa Hấu

Mua Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon tại VAPE POD LEO

Daze Fusion – Mâm xôi táo xanh dưa hấu chính là dòng tinh dầu Freebase đang làm “điên đảo” cộng đồng Vape, Pod mà bạn nên sở hữu. Và địa điểm uy tín để bạn có thể sở hữu chai tinh dầu ấn tượng này.là tại VAPE POD LEO.

VAPE POD LEO không chỉ có Daze Fusion Rasberry Green Apple Watermelon. Mà còn nhiều sản phẩm khác đang chờ đón bạn, mang đến trải nghiệm.vaping như ý theo cách riêng của mình. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg