Xlim
Xlim

Tinh Dầu DEKO Sữa Chua Matcha – Matcha Yogurt 30ml

Danh mục: , Từ khóa: ,

320.000 VNĐ

DEKO Sữa Chua Matcha – Matcha Yogurt 30ml
Tinh Dầu DEKO Sữa Chua Matcha – Matcha Yogurt 30ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh – Sự Kết Hợp Khó Tả Cho Giác Quan của bạn

Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh mang lại cho bạn.trải nghiệm các giác quan mới lạ và phấn khích. Giác quan là các cơ quan cảm nhận sự thay đổi của môi trường.xung quanh và gửi tín hiệu về hệ thống thần kinh để xử lý. Sự liên quan mật thiết của giác quan đến một chai Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh  ngon là rất quan trọng. như bạn đang uống một ly Starbuck matcha . Hay một ly sữa chua matcha mát lạnh.

Tinh dầu sữa chua trà xanh là sự kết hợp giữa.hương vị trà xanh thanh mát và vị sữa chua chua ngọt. Khi hít vào, bạn có thể cảm nhận được hương thơm trà xanh phảng.phất kết hợp cùng vị sữa chua mịn màng và nhẹ nhàng. 

Tinh Dầu DEKO Sữa Chua Matcha – Matcha Yogurt 30ml
Tinh Dầu DEKO Sữa Chua Matcha – Matcha Yogurt 30ml

Tại sao không phải Matcha mà là Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh?

Nếu đơn thuần Matcha thì chỉ có vị ngọt và vị thơm của trà. Nhưng Tinh dầu Deko Sữa chua Matcha có vị sữa chua nên sẽ khác hoàn toàn so với những mẫu tinh dầu chỉ có vị trà xanh nguyên bản. Nếu để đánh giá thì Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh  sẽ không bị ngán do vị chua nhè nhẹ và không ngọt quá.

Trải nghiệm Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh cùng LEO Pod

Thật ra Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh khá kén người dùng. Tuy nhiên nếu đã là Fan của trà xanh thì bạn không thể nào.bỏ qua em tinh dầu này được. Mùi trà xanh thơm rất đặc trưng, có một hương thơm mát và tươi mới của lá trà xanh tươi non như vừa mới hái từ trên những ngọn đồi chè ở Thái Nguyên vào buổi sớm mai. Vẫn còn vương những giọt sương đọng trên lá. Nhắm mắt lại tận hưởng khoảnh khắc khi bạn hít một hơi Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh  và thở ra một làn khói trắng với hương trà xanh phảng phất đọng lại trong căn phòng và dư vị của sữa chua trà xanh chua chua, ngọt ngọt. Thật ấn tượng phải không nào. 

Tinh Dầu DEKO Sữa Chua Matcha – Matcha Yogurt 30ml
Tinh Dầu DEKO Sữa Chua Matcha – Matcha Yogurt 30ml

Hãy thử ngay Tinh dầu Deko Sữa chua Trà xanh tại LEO pod để có thêm trải nghiệm với các loại tinh dầu mới nhất năm 2023 tại LEO Pod. 

Ngoài hãng tinh dầu Deko. LEO còn rất rất nhiều thương hiệu tinh dầu nổi tiếng như Yogi, Sweet 21, Tokyo, Uwell…. Và rất nhiều máy vape, pod thời trang giá cả cạnh tranh. 

Toạ lạc tại Quận 2 cách Quận 1 chỉ một đường hầm Thủ Thiêm. Đi từ cầu Sài gòn thì lại gần Thủ Đức. Vị trí tiếp cận được nhiều khách hàng đa dạng và thuận tiện. LEO tin chắc rằng LEO sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg