Upload Image...
Xlim

Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml – Honeydew Strawberry

320.000 VNĐ

Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml   Honeydew Strawberry
Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml – Honeydew Strawberry
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml Honeydew Strawberry chìm đắm trong hương vị bất tận

Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml một line hương vị trái cây kép chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Với hai dòng vị hài hòa, là sự kết hợp giữa cảm giác ngọt thanh dưa lưới. Cùng hương dâu tây thanh mát nhẹ nhàng. Kết hợp sau đó là vị the lạnh đặc trưng. Từng hơi vaping cùng line tinh dầu này. Sẽ mang đến những cảm hứng thư giãn mãnh liệt cho bạn những phút giây giải trí đúng ý. Và hãy cùng LEO khám phá thêm chai tinh dầu FELIZ này còn điểm gì nổi bật.

Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml hai hương vị hòa quyện

Nổi bật là một trong những chai tinh dầu vị kép hài hòa. Nếu anh em đã yêu thích hương vị hương dưa gang qua chai FELIZ Takami Honeydew. Thì ở line Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml lại có sự kết hợp đầy độc đáo của dưa tây. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, FELIZ đảm bảo sẽ là một trong những thương hiệu tinh dầu Pod. Ấn tượng nhất 2024 mà bạn khó lòng có thể bỏ qua.

Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml nổi bật với hai dòng vị. Ngay từ những hơi vaping đầu tiên, người dùng sẽ bị thu hút bởi cảm giác the lạnh đặc trưng. Có thể đánh giá FELIZ là một trong những dòng tinh dầu lạnh hot nhất ở thời điểm hiện tại. Với độ the lạnh có thể chấm 6-7 điểm. Thì line tinh dầu này thích hợp cho anh em yêu thích vaping với vị lạnh.

Hơn nữa, tinh dầu FELIZ Honeydew Strawberry còn có hai tầng vị đặc trưng. Đầu tiên là dưa gang với giống dưa Takami thơm ngọt hấp dẫn. Mỗi hơi Vape hương vị dưa gang được tái hiện một cách rõ nét rõ ràng. Kèm theo sau đó, mùi thương tươi mát nhẹ nhàng, như quả dâu tây vừa được hai từ trên cây. Hai dòng vị khác biệt, hai nét đặc trưng riêng biệt. Nhưng khi hòa quyện lại tạo nên trải nghiệm hấp dẫn đáng để anh em kỳ vọng.

Hơn thế nữa, Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml Honeydew Strawberry có mức nồng độ Nicotine khá cao. Từ 40 – 50mg, đảm bảo sẽ là một line vị phù hợp dành cho “giải trí”. Tạo cảm giác thư giãn vượt trội mà anh em luôn tìm kiếm.

Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml Honeydew Strawberry
Feliz Honeydew Strawberry

Đánh giá trải nghiệm cùng Feliz Honeydew Strawberry

Nhìn chung, Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml Honeydew Strawberry đủ để tạo nên những ấn tượng nhất định. Ngay từ hơi vaping đầu tiên đến với những trải nghiệm của anh em. Với sức hút từ hương vị thơm ngọt cùng cảm giác the mát hài hòa. Sẽ là một “phương tiện” đưa anh em đến những miền cảm xúc tràn đầy ấn tượng.

Và hơn thế nữa, từ điểm nhấn của Nicotine mạnh mẽ. Thì Feliz Honeydew Strawberry rõ ràng là một lựa chọn ấn tượng cho trải nghiệm vaping cùng Nicotine mà anh em luôn tìm kiếm.

Tuy nhiên, với mức Nicotine khá cao 40mg, thì cảm giác ni có nhỉnh hơn những dòng 30mg thông thường. Nhưng không quá mạnh mẽ như dòng tinh dầu 50mg mang lại. Nên những anh em thích trải nghiệm Ni ở mức trung bình. Cho cảm hứng cao hơn 30mg đôi chút. Thì chai tinh dầu FELIZ Honeydew Strawberry sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho anh em.

Với hương vị hấp dẫn, Nicotine đậm đà hài hòa. Thì còn có lý do nào để anh em phải bỏ lỡ siêu phẩm hương vị Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml này? Hãy đến và cảm nhận cùng VAPE POD LEO hôm nay. Trải nghiệm thêm nhiều hơn những gì anh em đang mong đợi. Cho trải nghiệm vaping vượt bậc cùng những line tinh dầu FELIZ hấp dẫn

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml Honeydew Strawberry 30ml
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 40 – 50mg
  • Hương vị: Dưa lưới dâu Honeydew Strawberry
Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml Honeydew Strawberry
Feliz Honeydew Strawberry

Đến VAPE POD LEO sở hữu ngay Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml 

VAPE POD LEO Shop Pod với hơn 10 năm kinh nghiệm bán lẻ. Luôn cập nhật thông tin và đem đến cho anh em những dòng tinh dầu thơm ngon nhất thị trường. Và Feliz Dâu Dưa Lưới 30ml Honeydew Strawberry cũng là một trong những line tinh dầu hấp dẫn nhất. Cũng được LEO cập nhật lên kệ hàng nhanh chóng cho anh em trải nghiệm. Và hãy đến với LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Để cảm nhận tận tay line tinh dầu FELIZ thơm ngon khó cưỡng này.

VAPE POD LEO luôn mang chất lượng, chính hãng, phục vụ tận tâm. Đến với mọi trải nghiệm vaping của anh em thông qua những dòng sản phẩm tốt nhất. Cùng với những chính sách mua bán – đổi trả – bảo hành minh bạch. Đảm bảo LEO sẽ là điểm tựa vững chắc cho trải nghiệm vaping mà anh em luôn hướng đến.

Ngoài ra, mua hàng nhanh chóng thuận tiện hơn qua kênh Online tại: Fanpage, Website, Hotline/Zalo: 0919.59.84.84. Hoặc anh em có thể cảm nhận trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng Offline VAPE POD LEO Xuân Thủy. Đến cùng LEO trải nghiệm vaping vượt bậc dành cho anh em.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 40mg