Upload Image...
Xlim

Feliz Táo Mãng Cầu 30ml – Apple Cherimoya

320.000 VNĐ

Feliz Táo Mãng Cầu 30ml   Apple Cherimoya
Feliz Táo Mãng Cầu 30ml – Apple Cherimoya
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Feliz Táo Mãng Cầu 30ml Apple Cherimoya ấn tượng mạnh mẽ từ hương vị

Feliz Táo Mãng Cầu 30ml Apple Cherimoya mang sức hút tuyệt đối từ hương vị. Một siêu phẩm được kết hợp hoàn hảo giữa ba tầng cảm nhận. The lạnh của kem đá, ngọt thanh của mãng cầu và thơm lừng của táo đỏ. Tất cả được chai tinh dầu này kết hợp một cách chính chu hòa quyện. Tạo nên những phút giây thư giãn đúng điệu cho anh em thông qua từng trải nghiệm. Và hãy khám phá, cảm nhận liền tay hương vị hấp dẫn này ngay cùng VAPE POD LEO.

Feliz Táo Mãng Cầu 30ml hương vị vượt trội

Cherimoya tên gọi của cây mãng cầu ta (quả na). Có nguồn gốc từ “Chirimoya trong tiếng Quechua Peru”. Cherimoya còn có nghĩa là “hạt giống lạnh” bởi cây phát triển ở độ cao. Nơi thời tiết lạnh hơn hạt giống cây sẽ nảy mầm nhanh hơn. Cũng bởi lý do này, hương vị từ quả na được cô đọng với vị ngọt thanh và hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa. Tạo nên hương vị mà hầu như ai cũng yêu thích.

Cảm nhận được hương vị hấp dẫn đó, FELIZ đã biến tấu và kết hợp. Đưa đến line tinh dầu Feliz Táo Mãng Cầu 30ml với nguồn cảm hứng độc đáo cho anh em. Ngay từ những trải nghiệm vaping đầu tiên.

Feliz Apple Cherimoya 30ml đầu tiên mang hương vị thanh ngọt. Với độ ngọt ở mức 5-6 điểm là sự kết hợp giữa mãng cầu và táo đỏ. Cho cảm giác ngọt đậm đà đọng trên đầu lưỡi. Cùng hương thơm hài hòa thoang thoảng mang đến cảm hứng như được ăn trái cây thật thụ.

Bên cạnh đó, Feliz Táo Mãng Cầu 30ml cũng cho cảm giác the lạnh mạnh mẽ đạt 6-7 điểm. Sẽ là nguồn cảm hứng thư giãn ấn tượng cho những phút giây giải trí đúng điệu mà anh em luôn tìm kiếm. 

Với tinh dầu Feliz Táo Mãng Cầu 30ml Apple Cherimoya một sự kết hợp mạnh mẽ. Sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ cho những trải nghiệm vaping mà anh em mong đợi. FELIZ line tinh dầu hấp dẫn mà anh em phải có ngay trong bộ sưu riêng của chính mình.

Feliz Táo Mãng Cầu 30ml Apple Cherimoya
Feliz Apple Cherimoya

Về thương hiệu hoàn thiện Feliz Apple Cherimoya

FELIZ một thương hiệu tinh dầu Pod khá mới trên thị trường. Được thành lập từ năm 2020 với mong muốn. Mang lại trải nghiệm vaping đích thực thông qua giải pháp tinh dầu thay thế cho thuốc lá truyền thống. Thương hiệu đã đạt được những thành tựu nhất định. Một trong những thành công đó là Feliz Táo Mãng Cầu 30ml với sự đón nhận mạnh mẽ từ Vaper trên toàn cầu.

Ngoài ra, FELIZ còn đảm bảo tính an toàn với những trải nghiệm mà chai tinh dầu Feliz Apple Cherimoya đem đến. Thông qua ba quy tắc đảm bảo:

  • Thành phần tốt nhất: Với VG (Vegetable Glycerin), PG (Propylene Glycol) Và Nicotine tinh khiết đến 99%. Được FDA chứng nhận an toàn sử dụng trong thực phẩm
  • Hương vị GRAS: Feliz Táo Mãng Cầu 30ml sử dụng hương vị GRAS (Thường được công nhận là an toàn). Thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trong phòng thí nghiệm của bên thứ 3. Để đảm bảo rằng các thành phần độc hại như diacetyl và aldehyd đã được loại bỏ. 
  • Tiêu chuẩn sản xuất cGMP: cGMP (Current Good Manufacturing Practice) là quy định quản lý sản xuất dược phẩm hiện hành được xác nhận bởi FDA (Food and Drug Administration – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Mỗi nguyên liệu thô đều trải qua quá trình thử nghiệm bổ sung tại nhà máy. Để xác nhận độ an toàn trước khi đưa vào sử dụng trong sản xuất hàng loạt.

Với những tiêu chuẩn và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Feliz Apple Cherimoya nói chung và các sản phẩm FELIZ nói riêng. Đều được đảm bảo tính sử dụng và hoàn thiện với chất lượng cao cấp nhất hàng đầu.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Feliz Táo Mãng Cầu 30ml Apple Cherimoya
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 40 – 50mg
  • Hương vị: Táo mãng cầu (na) Apple Cherimoya
Feliz Táo Mãng Cầu 30ml Apple Cherimoya
Feliz Apple Cherimoya

Sở hữu Feliz Táo Mãng Cầu 30ml tại VAPE POD LEO

Những ấn tượng về hương vị, những trải nghiệm vaping với hương vị thơm ngon trọn vẹn. Tất cả được tích hợp tinh túy nhất trong line tinh dầu Feliz Táo Mãng Cầu 30ml Apple Cherimoya. Và anh em có thể đến ngay với VAPE POD LEO hôm nay. Để được sở hữu liền tay siêu phẩm hương vị trọn vẹn hấp dẫn và chính hãng này.

VAPE POD LEO luôn mang đến những dòng sản phẩm chất lượng chính hãng. Đến với mọi trải nghiệm vaping của người dùng. Khi đến với LEO, anh em không chỉ sở hữu về tay những dòng sản phẩm tốt nhất. Với giá thành rẻ, hấp dẫn nhất. Mà còn được trải nghiệm dịch vụ mua sắm tận tâm chuyên nghiệp uy tín. Mang đến sự hài lòng về cả sản phẩm lẫn trải nghiệm mua sắm hàng đầu.

Hãy đến ngay với VAPE POD LEO tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp về Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. 

VAPE POD LEO mang đến trải nghiệm hàng đầu dành cho anh em.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 40mg