Upload Image...
Xlim

Feliz Xoài 30ml – Ataulfo Mango

320.000 VNĐ

Feliz Xoài 30ml   Ataulfo Mango
Feliz Xoài 30ml – Ataulfo Mango
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Feliz Xoài 30ml Ataulfo mango tinh tế từ hương vị chuẩn Mexico

Feliz Xoài 30ml Ataulfo Mango tạo hương vị đặc trưng từ trái xoài Mexico. Một trong những giống xoài mang thương hiệu quốc gia được công nhận vào năm 2003. Chai tinh dầu này không chỉ được đánh giá cao về vị ngọt thanh thơm ngon từ vị xoài. Mà còn được yêu thích bởi cảm giác mát lạnh dài lâu sau hậu vị qua mỗi hơi vaping. Hài hòa hương vị, tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Một line tinh dầu ấn tượng mà bạn khó lòng có thể bỏ qua.

Feliz Xoài 30ml nét tinh tế từ vị xoài chuẩn Mexico

Là một trong những dòng tinh dầu mới nhất được LEO cập nhật. Feliz Xoài 30ml Ataulfo Mango rõ ràng mang một hương vị quen thuộc từ xoài rất cơ bản, rất phổ biến. Nhưng bạn có chú ý, chai tinh dầu này độc đáo hơn những gì mà bạn đang tìm kiếm hoặc mong đợi.

Được đánh giá cao là một trong những line vị mang xu hướng “Origin”. Sử dụng tên gọi riêng của trái cây ở từng quốc gia. Để đưa đến tính trải nghiệm mạnh mẽ thông qua hương vị và cảm nhận sự nguyên bản của từng dòng vị. Trái xoài Mexico với tên gọi Ataulfo Mango là một trong những giống xoài nổi tiếng. Được Mexico đưa vào danh sách 18 tên gọi thương hiệu được bảo vệ dưới quyền quốc gia. Hiển nhiên chúng ta có thể thấy, giống xoài này đặc biệt và độc đáo đến nhường nào.

Và chính bởi nét độc đáo đó, FELIZ Ataulfo Mango dường như tạo được điểm nhấn mạnh mẽ. Mang đến những phút giây thư giãn đúng điệu mà bạn đang tìm kiếm. Với line vị ngọt thanh trong mức 6-7 điểm, chai tinh dầu này tạo cảm hứng tuôn trào ngay từ với vaping đầu tiên. Kèm theo đó, vị ngọt lan tỏa đọng trên đầu lưỡi mang cảm giác tươi mới như được ăn miếng xoài mchana thật. 

Kéo sau vị ngọt, là cảm giác mát lạnh trong tầm 5-6 điểm. Đảm bảo là một “phương tiện” đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc. Feliz Xoài 30ml tươi mới, hấp dẫn một line vị mà bạn phải có ngay cho bộ sưu tập riêng của chính mình.

Feliz Xoài 30ml   Ataulfo Mango
Feliz Xoài 30ml Ataulfo Mango

Tinh dầu Feliz Ataulfo mango cảm nhận hương vị hảo hạng

Nếu chỉ để nói về hương vị, Feliz Xoài 30ml dường như là một lựa chọn dễ dùng. Bởi vị trái cây đơn như xoài được khá nhiều người dùng yêu thích. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được từng tầng cảm xúc mãnh liệt. Hấp dẫn và tinh tế.

Nhưng FELIZ Ataulfo Mango không chỉ dừng lại ở đó, là một trong những line tinh dầu Saltnic mạnh mẽ. Chai tinh dầu này sở hữu hai mức nồng độ nicotine là 40 – 50mg. Nếu so với các phiên bản tinh dầu 30mg đi trước, thì dòng tinh dầu FELIZ cho cảm nhận mạnh mẽ hơn. 40 – 50mg đủ cao cho người dùng thích cảm giác ni mạnh mẽ nồng đậm. Một lựa chọn hoàn hảo cho người dùng thích những phút giây thư giãn cùng Nicotine đúng điệu.

Bên cạnh đó, Feliz Xoài 30ml không kém phần đặc sắc khi sở hữu dung tích tiêu chuẩn 30ml. Cùng vỏ chai nhựa Pc trong suốt sẽ là điểm nhấn cho trải nghiệm thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc chiếm quá nhiều diện tích. Nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi, thuận tiện sử dụng đem đi bất kỳ đâu.

Feliz Xoài 30ml Ataulfo Mango một line tinh dầu hoàn hảo mà bạn phải sở hữu ngay về cho mình. Đến với VAPE POD LEO, Shop Pod chính hãng hàng đầu. Cầm về liền tay chai tinh dầu cho trải nghiệm hoàn hảo mà bạn mong đợi.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Feliz Xoài 30ml Ataulfo Mango 30ml
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 40 – 50mg
  • Hương vị: Xoài Ataulfo Mango
Feliz Xoài 30ml   Ataulfo Mango
Feliz Xoài 30ml Ataulfo Mango

Sở hữu ngay Feliz Xoài 30ml tại VAPE POD LEO 

Một hương vị quen thuộc, cho trải nghiệm thuận tiện và nhanh chóng. Với sự hài hòa tinh tế giữa vị ngọt, cảm giác mát lạnh giao thoa mãnh liệt. Tinh dầu Feliz Xoài 30ml sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em thích Ni cao và vị xoài hòa quyện.

Để được mua Feliz Xoài 30ml Ataulfo Mango chính hãng với mức giá tốt nhất. Bạn hãy đến ngay với VAPE POD LEO tại Shop vape pod Quận 2 LEO. Để trải nghiệm ngay những line tinh dầu FELIZ thơm ngon hấp dẫn mà bạn khó lòng bỏ lỡ. LEO đảm bảo, bạn không chỉ nhận về những line tinh dầu chính hãng chất lượng. Mà còn ấn tượng nhất cho trải nghiệm vaping mà bạn đang tìm kiếm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. VAPE POD LEO phục vụ những trải nghiệm vaping của bạn với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn mua dùng Vape Pod thuận tiện thông qua hai hình thức. Online tại Fanpage, Website, Hotline/Zalo: 0919.59.84.84. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng VAPE POD LEO để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

VAPE POD LEO mang trải nghiệm Vape Pod hàng đầu dành cho bạn.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 40mg