Upload Image...
Xlim

Gold Leaf G.M.T Xì Gà Caramel 100ml

350.000 VNĐ

Gold Leaf G.M.T Xì Gà Caramel 100ml
Gold Leaf G.M.T Xì Gà Caramel 100ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL Hương vị mang đến sự sành điệu

Gold Leaf G.M.T Xì Gà Caramel 100ml đến từ nhà Goldleaf được rất nhiều người trong thị trường Vape ưa chuộng và luôn muốn sở hữu. Mang trên mình được chất hương vị riêng biệt không lẫn vào được những dòng tinh dầu khác không những vậy khi sử dụng tinh dầu này thì người tiêu dùng sẽ luôn cảm nhận được sự đẳng cấp khác biệt của hương vị này. Và để hiểu rõ được hương vị của dòng tinh dầu này thì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Cảm nhận về tinh dầu GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL

Tinh dầu đến từ USA luôn là những dòng tinh dầu được.săn đón cũng như tìm kiếm trên thị trường rất nhiều. Và GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL G.M.T 100ML cũng nằm trong số những dòng tinh dầu đó. Ngay thời gian đầu ra mắt thì dòng.sản phẩm này đã được săn lùng cũng như đã làm mưa làm gió trên thị trường khá nhiều.

Với sự kết hợp giữ xì gà và Caramel này đã mang đến hương vị hoàn hảo. Khi mới tung sản phẩm này ra thị trường, khá nhiều người phân vân vì sự kết hợp này nhưng khi Vaping với hương vị tinh dầu này thì đây cũng chính vì sự độc đáo này đã giúp thu hút người tiêu dùng.

Khi bạn Vaping, bạn sẽ cảm nhận được tiền vị là vị đặc trưng của xì gà hòa quyện với vị ngọt thanh của Caramel cũng như hương thơm của chúng đã tạo lên được tổng thể khá hoàn hảo. Không chỉ dừng lại ở đó, GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL còn được kết hợp với nồng độ Ni phù hợp, điều này càng khiến cho hương vị tinh dầu được đẩy cao hơn.

Gold Leaf G.M.T Xì Gà Caramel 100ml
Gold Leaf G.M.T Xì Gà Caramel 100ml

Nồng độ Ni có trong GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL G.M.T 100ML 

Như đã nói, không chỉ có hương vị của loại tinh dầu này khiến cho người tiêu.dùng yêu thích mà với nồng độ Ni có trong sản phẩm.cũng là yếu tố thu hút người tiêu dùng.

Nồng độ Ni có trong GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL G.M.T 100ML là 3mg – 6mg sẽ giúp.cho người tiêu dùng được thư giãn hơn cũng như giúp cho.người tiêu dùng thoải mái hơn sau mỗi lần Vaping.

Và với nồng độ Ni này sẽ không làm cho.người tiêu dùng cảm thấy bị rát cổ hoặc bị đắng miệng. Không những vậy mà nó còn giúp cho người tiêu dùng cảm nhận được trọn vẹn hương vị của GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL. Khá êm khi sử dụng dòng tinh dầu Freebase với mức độ Ni này.

Với hương vị cũng như nồng độ Ni này thì đây là dòng sản phẩm bạn nên.trải nghiệm vì với hương thơm cũng như những cảm nhận sẽ khiến bạn trở lên sành điệu hơn. Và khá thiếu sót nếu bạn không bổ sung siêu phẩm tinh dầu này trong bộ sưu tập của bạn.

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL G.M.T 100ML 
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích sản phẩm: 100ML
  • Nồng độ Nicotine: 3mg – 6mg

Với thông số của sản phẩm GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL này thì chắc chắn đây sẽ là sản phẩm bạn nên sở hữu. Và đây chắc sẽ là sản phẩm giúp lôi cuốn người tiêu dùng.

Gold Leaf G.M.T Xì Gà Caramel 100ml
Gold Leaf Xì Gà Caramel 100ml

Sở hữu tinh dầu GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL G.M.T 100ML tại VAPE POD LEO

Với những hương vị độc đáo của GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL cũng như thông số sản phẩm thì đó cũng chính là lý do khiến đây là tinh dầu được nhiều người tìm kiếm.

Và nếu bạn muốn sở hữu cho mình được dòng tinh dầu chất.lượng chính hãng cũng như uy tín thì hãy liên hệ ngay với VAPE POD LEO. Tại đây không chỉ cung cấp GOLD LEAF XÌ GÀ CARAMEL G.M.T 100ML mà chúng tôi còn cung cấp những dòng tinh dầu Hot nhất trên thị trường.

Khi đến với LEO, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn những dòng sản phẩm.phù hợp về hương vị cũng như nồng độ Ni để có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng dịch vụ tại LEO, bạn sẽ.có cơ hội nhận được những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Và nếu có thắc mắc hãy liên hệ với LEO qua thông tin sau:

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg