Upload Image...
Xlim

Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml

350.000 VNĐ

Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml
Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml Sự kết hợp mới lạ, độc đáo bạn không nên bỏ qua

Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm rất nhiều của người tiêu dùng. Với sự kết hợp độc lạ này đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm khá thú vị trong từng lần Vaping. Và cũng chính vì sự độc đáo này đã thu hút được người tiêu dùng khá nhiều, sự thơm và vị ngọt đã hòa quyện với nhau tạo lên được siêu phẩm nhất định bạn nên trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng tinh dầu này cũng LEO nhé.

Cảm nhận tinh dầu GOLD LEAF XÌ GÀ CHUỐI như thế nào?

Gold Leaf được biết đến là một thương hiệu có rất nhiều sự kết hợp độc đáo và lần này với đứa con GOLD LEAF XÌ GÀ CHUỐI ROYAL OAK cũng không ngoại lệ. Ngay từ khi vừa tung ra thị trường đã nhận được sự săn đón của những người tiêu dùng.

Hương vị nồng ấm của xì gà không lẫn được với những nguyên liệu khác được kết hợp hoàn hảo. Với cảm giác ngọt thơm của chuối đã giúp vị giác của bạn được đẩy lên tầm cao mới. Và cũng chính vì sự kết hợp hoàn hảo này.đã giúp nhà Gold Leaf đến gần hơn với người tiêu dùng.

Không những vậy, Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml còn là một siêu phẩm được người tiêu dùng đánh giá khá cao vì với nồng độ Ni có trong đó khá phù hợp với mọi người. Nồng độ Ni trong sản phẩm là 3mg – 6mg, với.mức độ này được xem là khá nhẹ độ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng thì bạn vẫn cảm thấy được trọn vẹn hương vị tinh.dầu cũng như bạn sẽ có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

Và khi sử dụng GOLD LEAF XÌ GÀ CHUỐI bạn sẽ cảm thấy khá êm cũng như không có tình trạng gây rát cổ hoặc khó chịu. Ngược lại, dòng tinh dầu này sẽ giúp bạn thư giãn hơn cũng như lấy.lại được tinh thần sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml
Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml

Gold Leaf – Sự thành công cùng tinh dầu Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml

Nếu bạn là một người trong thế giới Vape Pod thì chắc hẳn.không thể nào không biết đến thương hiệu Gold Leaf. Đây được xem là một thương hiệu tinh dầu có nhiều sự kết hợp độc.đáo khiến người tiêu dùng bất ngờ trong những lần ra mắt tinh dầu.

GOLD LEAF XÌ GÀ CHUỐI cũng không ngoại lệ, với sự tỉ mỉ cũng như sự tận tâm đã giúp cho sản phẩm tinh dầu này được nhiều người yêu thích hơn ngay từ lần đầu sử dụng. Sau từng hơi Vaping, người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự lôi cuốn của dòng tinh dầu này.

Nếu bạn chưa sử dụng tinh dầu GOLD LEAF XÌ GÀ CHUỐI ROYAL OAK cũng như những dòng tinh dầu khác nhà Gold Leaf thì chắc hẳn là sự thiếu sót khá lớn. Hãy thử trải nghiệm ngay những dòng tinh dầu này nhé.

Thông số sản phẩm của tinh dầu 

  • Tên sản phẩm: Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích sản phẩm: 100ML
  • Nồng độ Nicotine: 3mg – 6mg

Với thông số sản phẩm kết hợp với hương vị của tinh dầu của GOLD LEAF XÌ GÀ CHUỐI thì chắc hẳn siêu phẩm này sẽ mang đến sự bùng nổ hương vị cho bạn.

Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml
Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml

Sở hữu tinh dầu Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml cũng VAPE POD LEO

Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những chai tinh dầu uy tín.cũng như chính hãng thì hãy đến ngay với VAPE POD LEO nhé. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp hàng chính hãng cũng như đảm bảo uy tín dành cho bạn.

Không chỉ có tinh dầu Gold Leaf Royal Oak Xì Gà Chuối 100ml mà LEO luôn cập nhật những dòng tinh dầu mới nhất trên thị trường để giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Khi đến với LEO, bạn sẽ có cơ hội nhận được những chương trình.ưu đãi giá cực sốc cùng với nhiều ưu đãi giá khác. Hãy liên hệ với LEO để được hỗ trợ ngay:

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg