Upload Image...
Xlim

Hướng dẫn chọn tinh dầu

Juice Deko Vị Nào Ngon

Hướng dẫn chọn tinh dầu đúng ý cho trải nghiệm vaping đích thực

Tinh dầu Vape Pod hiện nay phải nói là “Quá đa dạng”. Nếu so với thời gian trước thì các dòng tinh dầu chỉ tập trung nhiều về độ ngọt, hương vị trái cây. Thì ở thời điểm hiện tại, việc để anh em có thể lựa chọn một chai tinh dầu đúng ý. Thì lại có nhiều phân khúc khác biệt khiến cho anh em đau đầu. Vậy để có những trải nghiệm tốt nhất cùng tinh dầu Vape Pod. Hay các lựa chọn làm sao để có những trải nghiệm như ý. Anh em hãy cùng LEO tham khảo Hướng dẫn chọn tinh dầu cho cảm hứng vaping đích thực. Dành đến cho anh em ngay sau đây.

Hướng dẫn chọn tinh dầu Sự đa dạng khiến chúng ta phải đau đầu

Khi bước chân đến cửa hàng VAPE POD LEO, được chào hỏi một cách thân thương và lịch sự. Với lời mở đầu “VAPE POD LEO Xin chào!”. Cùng với câu hỏi “Anh/Chị cần hỗ trợ gì ạ?” Từ phía anh nhân viên. Thì hiển nhiên chúng ta đang mong chờ một giải pháp, cho việc lựa chọn chai tinh dầu Vape Pod mà mình yêu thích.

Nhưng ôi thôi! Nhìn quanh cửa hàng, với hàng ngàn sa số những thương hiệu tinh dầu. Cùng đa dạng mùi hương và cảm nhận khác biệt. Khi chúng ta đang muốn hỏi một chai tinh dầu lạnh thì nó lại có lạnh ít hay lạnh nhiều. Cần một chai tinh dầu trái cây thì lại có trái cây đơn hay trái cây vị ghép. Quá nhiều lý do để khiến bài viết Hướng dẫn chọn tinh dầu phải ra đời để hỗ trợ anh em.

Thị trường tinh dầu hiện nay quả thật là đa dạng. Lựa chọn thử một thương hiệu điển hình như DEKO. Thì lại có nhiều dòng hương vị khác biệt, như: Deko Trà Xanh, Deko Kẹo Gum dâu chuối, Deko Dâu Việt Quất, Ôi quá nhiều sự lựa chọn. Và anh em sẽ dường như bị ngộp trong “đống tinh dầu” đa dạng về mùi hương và phong cách. Khi chưa biết đâu là sự lựa chọn của riêng mình.

Hướng dẫn chọn tinh dầu
Hướng dẫn chọn tinh dầu

Hướng dẫn chọn tinh dầu lý do khiến anh em phải lựa chọn tinh dầu.

Lý do đầu tiên mà anh em cần Hướng dẫn chọn tinh dầu. Hay việc cần thiết phải lựa chọn một chai tinh dầu. Là hương vị của chai tinh dầu đó phải phù hợp, thở thích, phong cách cũng như là mong muốn trải nghiệm của anh em. Sẽ thật là vô nghĩa khi chọn ra một chai tinh dầu bất kỳ mà lại không “ưng bụng”. Để rồi tiếc tiền và ngậm ngùi bỏ ra một số tiền khác để mua một chai tinh dầu mới.

Lý do thứ hai để anh em cần một Hướng dẫn chọn tinh dầu chuẩn xác. Là khả năng tái hiện hương vị, cũng như cách mà chai tinh dầu mang đến cảm hứng thư giãn. Thông qua từng hơi Vape đến với trải nghiệm mà anh em mong muốn.

Tinh dầu Vape Pod có hai dòng đặc trưng:

  • Freebase: Với khói dày, Nicotine thấp, hương vị chuẩn xác hòa quyện. Bắt buộc phải sử dụng trên các dòng thiết bị Vape Pod có công suất cao từ 30W trở lên
  • Saltnic: Lại cho hương vị hấp dẫn với khả năng biến tấu trên nhiều dòng vị khác biệt. Cùng Nicotine cao mạnh mẽ để mang đến những cảm hứng thư giãn mà anh em tìm kiếm.

Vậy nên, tùy từng mong muốn. Tùy từng yêu cầu và sở thích khi vaping. Mà anh em cần một bản Hướng dẫn chọn tinh dầu chuẩn xác. Để có những trải nghiệm trọn vẹn dâng trào cảm xúc.

Hướng dẫn chọn tinh dầu 

Thực chất, chọn tinh dầu cũng không cần phải hướng dẫn gì dài dòng. Anh em chỉ cần chọn theo hai yếu tố:

  • Chọn hương vị mà anh em yêu thích: Từ ngọt – béo – thơm – the mát – lạnh buốt. Hay các dòng vị Trái cây – Bánh béo – Trà – kẹo ngọt,… Đa dạng nhưng phải đúng theo sở thích của anh em. Thì mới tạo nên những cảm hứng trọn vẹn nhất
  • Yếu tố quyết định khá nhiều khi Hướng dẫn chọn tinh dầu cho anh em một cách hợp lý. Là cần lựa chọn mua những chai tinh dầu chính hãng. Hoặc một điểm bán tinh dầu chính hãng để anh em có những trải nghiệm tốt nhất.

Mỗi thương hiệu tinh dầu Vape Pod nói chung. Đều có quy trình và nhà máy sản xuất tách biệt. Phải qua nhiều công đoạn phát triển, cũng như phải được kiểm nghiệm với nhiều tiêu chuẩn. Thì mới đưa ra thị trường cho anh em sử dụng. 

Có một chai tinh dầu Chính hãng. Thì anh em cũng chẳng cần nhiều về Hướng dẫn chọn tinh dầu làm gì. Khi mà mỗi thương hiệu đều có cách riêng để tạo nên sự tinh túy qua từng giọt tinh dầu. Vậy nên, anh em có thể hỏi để được tư vấn về những cảm nhận ban đầu trên chai tinh dầu. Và lựa chọn line tinh dầu mà khiến anh em cảm thấy hứng thú nhất.

Hướng dẫn chọn tinh dầu

Đến VAPE POD LEO mua tinh dầu Vape Pod Chính hãng

VAPE POD LEO là một điểm bán uy tín lâu năm trên thị trường. Việc lựa chọn LEO cho trải nghiệm mua sắm. Cũng như được Hướng dẫn chọn tinh dầu đúng ý thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Tận tâm nhiệt tình với những đánh giá chân thật về các line tinh dầu mà anh em định sở hữu. Sẽ là phần hỗ trợ tích cực cho những cảm hứng vaping mà anh em tìm kiếm.

Hơn nữa,, VAPE POD LEO luôn đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng. Kết hợp các chính sách về đổi trả, bảo hành, vận chuyển minh bạch trên toàn hệ thống. Khi mua sắm, chỉ cần sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Anh em hoàn toàn được đổi trả thuận tiện trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng tại LEO. 

VAPE POD LEO luôn cập nhật các thông tin về thương hiệu tinh dầu chất lượng. Như Kristal, DEKO, 15th Floor, ROMIO hay 1982,... Kèm theo đó, là các ưu đãi hấp dẫn về giá, nhiều chương trình khuyến mãi. Hỗ trợ anh em lựa chọn và mua sắm tinh dầu với giá thành tốt nhất.

Vậy thì còn ngại ngần gì mà anh em không đến ngay với VAPE POD LEO. Tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ Trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)