Upload Image...
Xlim

Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear

350.000 VNĐ

Juice Head Đào Lê 100ml   Peach Pear
Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear Hương vị dành cho tín đồ của sự ngọt ngào

Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear là chai tinh dầu mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời. Được đánh giá là một hương vị mới trong bộ sản phẩm của Juice Head. Chai tinh dầu với vị ngọt độc lạ chắc hẳn đưa bạn đến với một phong cách mới, một khác biệt mới.

Juice head Đào Lê –  hương vị mới của sự khác biệt

Juice head Đào Lê xuất hiện trong bộ sưu tập mùi hương của Juice head. Được đông đảo dân chơi biết đến và lựa chọn. Là một trong số những dòng tinh dầu được ưa chuộng, chai tinh dầu này thực sự là một mẫu sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear được mọi người trong giới sử dụng Vape, Pod đánh giá là sản phẩm mang lại một hương vị tuyệt hảo. Không chỉ bởi mùi hương đặc trưng mà nó còn có thể khơi gợi được nguồn cảm hứng, sáng tạo cho người dùng từ chính những hương vị đó. 

Juice head Đào Lê một trong các sản phẩm mang lại hương vị ngon nhất. Với vị chua nhẹ chua đào kết hợp cùng chút ngọt thanh của lê. Sản phẩm này tạo nên sự khác biệt tuyệt vời khi hút, cho bạn cảm giác cực đã.

Juice Head Đào Lê 100ml   Peach Pear
Juice Head Peach Pear 100ml

Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear

Juice head Đào Lê sở hữu hương vị rất độc đáo. Được ưu ái lựa chọn từ những quả đào quả lê ngon nhất. Các hương vị được kết hợp hoàn hảo, hòa quyện vào nhau tạo nên sự bùng nổ cực đỉnh khi sử dụng. Một cảm giác hết sức thoải mái, sảng khoái ngay từ những lần đầu tiên sử dụng.

Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear mang trong mình sự ngọt thanh, một chút chua nhẹ. Xen vào đó là một chút mát lạnh, trả cho bạn một cảm xúc tuyệt vời như một lời cảm ơn bạn đã sử dụng chai tinh dầu này.

Juice head Đào Lê, quả thật không khó để bạn cảm nhận được vị ngọt và thơm mà chai tinh dầu này mang lại. Ngay từ hơi hút đầu tiên, bạn sẽ thấy được vị giác mình được kích thích rõ rệt. Một làn khói mang đậm sự ngọt ngào vây kín khuôn miệng của bạn, đi sâu vào trong cơ thể.

Juice head Đào Lê mang lại và tạo ra được lượng khói lớn. Để có thể cảm nhận chính xác nhất hương vị tinh dầu . Bạn nên sử dụng chúng với các máy Vape, Pod có công suất lớn. Điều này rất hữu ích mà những người thích chơi khói không nên bỏ qua.

Thông số sản phẩm:

  • Tên: Tinh dầu Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Nồng độ Nicotine: 3 – 6mg
  • Hương vị: Táo và đào
Juice Head Đào Lê 100ml   Peach Pear
Juice Head Peach Pear 100ml 

Sở hữu ngay Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear tại VAPE POD LEO

Bạn đã có trong mình tất cả những thông tin mà dòng sản phẩm tinh dầu Juice Head Đào Lê 100ml – Peach Pear mang lại chưa? Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào, hãy liên hệ hoặc đến ngay cơ sở gần nhất của nhà LEO để được tư vấn, dùng thử sản phẩm trực tiếp nhé.

LEO với mục tiêu mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, chính hãng và uy tín nhất. Cùng với những chính sách ưu đãi, khuyến mãi tuyệt vời. Đến với LEO, để có thể mang về cho mình được bộ sản phẩm thích hợp và vừa ý.

Nhanh tay lên nhé, mọi ưu đãi đang chờ bạn tại LEO!

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg