Upload Image...
Xlim

Lỗi Máy Pod Xlim Mà Bạn Cần Biết

Lỗi Máy Pod Xlim

Lỗi máy Pod Xlim – Tham khảo ngay nếu bạn không muốn mất tiền oan

Lỗi máy Pod Xlim thường gặp luôn là những vấn đề nan giải khi anh em trải nghiệm sản phẩm này. Cũng như các sản phẩm điện tử khác. Xlim khi sử dụng cũng cần bảo trìvệ sinh kỹ lưỡng để có thể hoạt động trơn tru. Đôi khi trong quá trình sử dụng, do không để ý nên dẫn đến một số lỗi vặt ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm của các bạn. Cùng VAPE POD LEO điểm qua mỗi số lỗi trên Pod Xlim và cách xử lý hiệu quả.

Lỗi máy Pod Xlim thường gặp ở đầu Pod

Giống như những chiếc Pod thông thường khác, trong quá trình sử dụng sau một thời gian. Xlim sẽ phát sinh ra những lỗi nhỏ trên máy. Nguyên nhân xảy ra lỗi thường là do các phụ kiện và thiết bị đã đến tuổi thọ cần thay thế. Hoặc do trong quá trình sử dụng do không chú ý nên pod xảy ra lỗi. Những lỗi máy Pod Xlim thường gặp tùy theo tình trạng mà cách xử lý có thể đơn giản hoặc phức tạp. Đối với các lỗi thường gặp trên đầu pod dễ gặp nhất là

Lỗi Máy Pod Xlim Thường Gặp ở đầu Pod
Lỗi Máy Pod Xlim Thường Gặp ở đầu Pod

Hiện tượng chảy và rỉ tinh dầu hay gặp Lỗi máy Pod Xlim

Đây là một trong số những lỗi máy Pod Xlim thường gặp nhất không chỉ riêng gì sản phẩm này. Mà bất kỳ dòng pod nào cũng gặp trường hợp tương tự. Hiện tượng rỉ tinh dầu có thể do các bạn châm hơi nhiều tinh dầu vào trong buồng chứa. Khiến áp suất trong buồng chứa bị thay đổi trong quá trình đóng nắp. Làm cho tinh dầu bị chảy ra ngoài. Trong trường hợp bạn không đổ quá đầy nhưng tinh dầu vẫn chảy, có thể ron cao su chống tràn bị xoắn hoặc rớt mất do quá trình vệ sinh mà không chú ý. Bên cạnh đó, việc để tinh dầu qua đêm cũng ảnh hưởng đến bị bị rỉ tinh dầu

Khi gặp phải lỗi này. Các bạn có thể tháo đầu Pod ra vệ sinh kỹ lại bằng khăn giấy. Sau đó lắp lại và sử dụng bình thường. Các bạn cần lưu ý không nên để tinh dầu qua đêm. Nếu có thì phải tháo đầu pod ra và dốc ngược xuống. Tuy lỗi máy Pod Xlim này khá thường gặp, tuy nhiên các bạn cần xử lý ngay. Tránh để trường hợp để lâu khiến tinh dầu bị ngấm vào vi mạch của máy. Bên cạnh đó, khi đã thử vệ sinh nhưng tình trạng tinh dầu vẫn bị rỉ. Các bạn nên đem ra các shop Vape Pod mình đã mua để được hỗ trợ tốt nhất.

Lỗi máy Xlim hút lên có vị khét

Hiện tượng này trên pod Xlim có thể khá khó chịu với nhiều các bạn. Ảnh hưởng khá nhiều đến trải nghiệm của các bạn. Đối với lỗi máy Pod Xlim này, hương vị đưa lên có vị khét, nồng cực kỳ khó chịu. Nguyên nhân xảy ra đến từ nhiều nguyên nhân. Một trong số đó là do các bạn hút quá nhiều lần liên tục hoặc quá sâu. Khiến cho đầu Pod phải hóa hơi liên tục khiến OCC bị cháy, gây nên mùi khét. Bên cạnh đó, có thể còn do các bạn không để ý, hút đến cạn sạch tinh dầu trong buồng chứa mới chịu châm tiếp. Việc diễn ra nhiều lần cũng khiến cho OCC trong Pod dễ bị khét. 

Khi lỗi máy Pod Xlim này xảy ra. Không còn cách nào khác ngoài việc phải đi thay đầu Pod mới. Tuy nhiên, có nhiều cách giúp khắc phục tình trạng này xảy ra. Một trong số đó là các bạn nên có khoảng cách thời gian hút hợp lý. Mỗi hơi hút chỉ nên kéo dài từ 1-2 giây. Mỗi lần hút nên cách nhau từ 5-10 giây. Giúp cho tinh dầu kịp thấm vào bông, không gây tình trạng khô tinh dầu gây khét.

Lỗi Máy Pod Xlim Hút Lên Có Vị Khét
Lỗi Máy Pod Xlim Hút Lên Có Vị Khét

Lỗi máy Xlim báo “No atomizer” hoặc “Check Atomizer”

Đây là một trong các lỗi máy Pod Xlim cũng như các dòng Pod system khác hay xảy ra tình trạng này. Khi máy báo lỗi này nghĩa là Pod của bạn không nhận được đầu Pod. Lý do xảy ra tình trạng này là do phần chân tiếp xúc của đầu pod và thân Pod có vấn đề. Khiến cho thân Pod không nhận được đầu Pod.

Để khắc phục lỗi này, các bạn cần tháo đầu Pod ra kiểm tra lại xem các dầu tiếp xúc của thân máy có gặp vấn đề gì không. Rất có thể chân kết nối đã bị lỏng. Các bạn cần kiểm tra và ấn chặt lại. Xem tình trạng lỗi máy ở Pod Xlim này còn bị hay không. Nếu máy vẫn còn bị thì khả năng cao là đầu Pod của bạn đã bị lỗi. Các bạn nên đem ra shop Vape Pod để được kiểm tra kỹ hơn.

Lỗi máy Pod Xlim ở vị trí pin

Vấn đề Pod gặp lỗi ở pin thường khá phức tạp. Việc xử lý các lỗi máy ở Pod Xlim ở vị trí pin khá tốn kém. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, có một số mẹo giúp cho pin được giữ lâu hơn. Tránh bị tình trạng chai pin gây khó chịu trên máy. Một số lỗi thường gặp về pin là

Vị Trí Pin
Vị Trí Pin

Lỗi máy Pod Xlim  không nhận sạc

Một trong số các lỗi trên máy Pod Xlim về vấn đề pin chính là Pod không nhận sạc. Nguyên nhân xuất phát có thể đến từ nhiều lý do. Nhẹ nhất có thể là do đầu sạc bị lệch, vênh hoặc dính nước khiến cho Pod không nhận sạc. Bên cạnh đó có thể do lỗi đến từ nhà sản xuất.

Với vấn đề Pod không nhận sạc anh em kiểm tra lại chân sạc và dây đã vào điện chưa và chỉnh lại cho phù hợp. Khi đã kiểm tra xong xuôi nhưng Pod Xlim vẫn không nhận sạc. Các bạn nên đem ra ngay cửa hàng để được bảo hành sớm nhất. Các lỗi máy của Pod Xlim do pin khá nghiêm trọng và có thể rất khó để xử lý. Ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian trải nghiệm sản phẩm. 

Pod mau hết pin, tụt pin nhanh

Trong quá trình sử dụng Pod Xlim, với viên pin 1000mAh trung bình có thể sử dụng từ 1-2 ngày mà không cần phải sạc lại. Tuy nhiên, nếu thời gian sử dụng sản phẩm ngắn hơn bất thường. Khả năng cao là Pod Xlim của bạn đã bị chai pin. Vấn đề chai pin là một trong các lỗi trên máy Pod Xlim khá khó chịu và gần như cách giải quyết là bạn phải mua cây Pod mới. Tuy nhiên, vẫn có cách giải quyết để tránh tình trạng này xảy ra trên Pod Xlim của bạn.

Để hạn chế tình trạng bị chai pin trên Pod Xlim, các bạn nên lưu ý những vấn đề sau. Các bạn không nên sạc Pod qua đêm. Pod Xlim có thời gian sạc là 30 phút đến 45 phút. Bên cạnh đó, Pod không có cơ chế tự ngắt nguồn điện khi đã đầy như các dòng điện thoại. Việc sạc pod qua đêm trong thời gian dài sẽ làm cho tình trạng lỗi trên máy Pod Xlim này trở nên nặng nề hơn. Pin bị tổn hại nghiêm trọng hơn thậm chí gây cháy nổ.

Các bạn tuyệt đối không nên vừa sạc vừa hút, việc này cực kỳ nguy hiểm. Việc vừa sạc vừa hút làm cho nguồn điện không ổn định, dễ gây cháy nổ thiết bị. Sạc bằng các nguồn điện ổn định như củ sạc hoặc laptop cũng giúp hạn chế việc chai pin trên Pod Xlim. Các lỗi trên máy Pod Xlim liên quan tới pin khá tốn chi phí để khắc phục. Thậm chí có thể phải mua sản phẩm mới. Vì thế, việc sạc pin đúng cách là điều quan trọng giúp cây pod có thể hoạt động được lâu dài.

Pod Mau Hết Pin, Tụt Pin Nhanh

VAPE POD LEO – Shop Vape Pod uy tín để giải đáp thắc mắc về các lỗi máy Pod Xlim.

VAPE POD LEO tọa lạc tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, gần cầu Sài Gòn. Là địa chỉ được nhiều anh em tin tưởng chọn làm nơi mua sắm các sản phẩm Vape Pod. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp thắc mắc về lỗi máy Pod Xlim một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, các bạn nhân viên còn cung cấp thêm giải pháp giúp sản phẩm được sử dụng lâu bền hơn. Các sản phẩm tại VAPE POD LEO luôn được kiểm tra về chất lượng và tình trạng sử dụng. Đem lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cho anh em. Đừng ngần ngại hãy đến ngay VAPE POD LEO hoặc liên hệ hotline để được hưởng các dịch vụ tại cửa hàng một cách tốt nhất.

Các Sản Phẩm Ưa Chuộng Có Mặt Tại LEO:

-12%

Xlim Pro Pod Kit By OXVA 30W

Pod Kit

600.000 VNĐ
-27%
Hết hàng

Xlim SE Limited Edition Pod Kit By Oxva

Pod Kit

350.000 VNĐ
-9%
Hết hàng

Xlim SE Pod Kit By OXVA

Pod Kit

590.000 VNĐ
-21%
Hết hàng

Xlim V2 Pod Kit By OXVA 25W – Phiên bản kỷ niệm

Pod Kit

550.000 VNĐ
-5%
Hết hàng

Xlim V2 Pod Kit by OXVA 25W 

Pod Kit

620.000 VNĐ

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)