Upload Image...
Xlim

Occ Origin By Oxva

Danh mục: Từ khóa:

70.000 VNĐ

Occ Origin
Occ Origin By Oxva
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Occ Origin Phụ kiện thế hệ mới dành cho Vape Pod Series by OXVA

Occ Origin OXVA cũng đã quá quen thuộc với anh em dùng Vape Pod. Đặc biệt với các dòng Vape Kit hoặc Pod kit. Việc thay thế hay sử dụng Coil Occ thường xuyên cũng là một trong những yếu tố. Giúp đảo bảo những trải nghiệm vaping của anh em luôn được thơm ngon trọn vẹn. Và mua Coil Occ ở đâu để đảm bảo chất lượng chính hãng. Cũng như việc làm sao để lựa chọn chiếc Coil Occ cho phù hợp chiếc Vape Pod by OXVA của bạn. Hãy cùng VAPE POD LEO khám phá và tìm hiểu.

Occ Origin dòng phụ kiện với những nâng cấp ấn tượng

Occ Origin OXVA nói chung hay Coil Occ nói riêng. Được xem như là một phụ kiện không thể thiếu dành cho Vape kit, Pod kit. Giữ chức năng quan trọng trong việc hóa hơi tinh dầu. Giúp anh em có thể cảm nhận trọn vẹn những tinh túy mà tinh dầu Vape Pod mang lại. Thì đây là một sản phẩm được đông đảo anh em Vaper từ mới đến cũ cần và đang được quan tâm khá nhiều.

Occ Origin OXVA sở hữu thiết kế ấn tượng ngay từ hiệu suất và khả năng sử dụng. Với ba dòng Coil Occ cùng mức điện trờ từ cao đến thấp như 0.2ohm, 0.3ohm, o.5ohm và 1.0ohm. Anh  em hoàn toàn có thể tận hưởng những hương vị hấp dẫn từ các line tinh dầu Freebase đến Saltnic. Thơm ngon tròn vị với hương vị thơm đậm mạnh mẽ cùng những làn khói dày như ý.

Hơn nữa, Coil Occ OXVA còn phù hợp sử dụng cho các Series Vape Pod by OXVA. Như Origin SE, Origin 2, Origin X,… Đảm bảo mang đến những trải nghiệm hoàn hảo. Cùng những giây phút tận hưởng thư giãn thoải mái đúng điệu dành cho anh em.

Bên cạnh đó, Occ Origin OXVA còn có hai thiết kế điện trở khác biệt tùy theo dòng điện trở. Với lưới Mesh Coil phân bổ đều hơn, cho phép khả năng đốt tinh dầu tốt và trọn vẹn hơn. Đem lại những hơi vaping dày trọn vị đầy hấp dẫn.

Occ Origin By Oxva
Occ Origin By Oxva

Coil Occ OXVA đặc biệt hơn về thiết kế

Đối với từng dòng điện trở của mỗi chiếc Occ Origin OXVA. Đều có những thiết kế riêng biệt. Để không chỉ phù hợp với chiếc Vape Pod Series. Mà còn tạo nên những trải nghiệm hấp dẫn khác biệt dành cho anh em. Và về chi tiết, những dòng điện trở mà chiếc Coil Occ này sở hữu sẽ là như sau:

Coil Occ OXVA 0.2ohm công suất sử dụng 40 – 60W

Đây là chiếc Coil Occ phù hợp cho việc trải nghiệm trên các dòng Pod kit có công suất cao như Origin 2. Với công suất sử dụng yêu cầu từ 40 – 60W, thì đây cũng là chiếc Occ Origin OXVA phù hợp dành cho trải nghiệm vaping cùng các line tinh dầu Freebase. Hơn nữa, việc được thiết kế với Mesh KA1, giúp anh em thoải mái tận hưởng vaping trọn vẹn. Với hương vị tinh dầu thơm ngon tròn vị cùng những dòng khói dày đậm mạnh mẽ. Đảm bảo tạo nên những trải nghiệm ấn tượng độc đáo dành cho anh em.

Coil Occ 0.3ohm công suất sử dụng 30 – 40W

Dòng Occ Origin OXVA 0.3ohm này được đánh giá khá tiện lợi. Khi mà anh em hoàn toàn có thể trải nghiệm vaping cùng những line tinh dầu Freebase như ý. Nếu so với Coil Occ 0.2ohm thì dòng 0.3ohm này có một lợi thế là cho vị mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên lượng khói cho ra sẽ không nhiều bằng đầu Coil 0.2. Nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho anh em những trải nghiệm trên các dòng Pod kit Series Origin một cách hoàn hảo

Coil Occ 0.5ohm công suất sử dụng 20 – 25W

Đây là một phiên bản Occ Origin OXVA ấn tượng cho những trải nghiệm độc đáo. Trên các dòng tinh dầu Saltnic. Việc tận hưởng và trải nghiệm những line tinh dầu hấp dẫn với Nicotine cao. Sẽ là một trải nghiệm ấn tượng khó phai khi mà anh em sử dụng cùng chiếc Coil Occ 0.5ohm này.

Coil Occ OXVA 1.0ohm công suất sử dụng 10 – 15W

Có thiết kế khác biệt, trong khi ba dòng Coil Occ trước sử dụng lưới Mesh KA1. Thì dòng Occ Origin OXVA 1.0ohm này lại sử dụng dây Regular KA1. Với thiết kế dây đốt kim loại xoắn nhiều vòng, sẽ cho những cảm hứng hoàn hảo trên các line tinh dầu Saltnic. Giúp mang đến không chỉ hương vị mạnh mẽ, mà còn tạo nên những phút giây thư giãn đúng điệu cùng Nicotine độc đáo. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khiến anh em khó lòng quên được.

Và đó là những thông tin ấn tượng mà Occ Origin OXVA đem đến. Liệu chiếc Coil Occ này còn cho những trải nghiệm gì khác biệt? Anh em hãy đến ngay VAPE POD LEO mua và sử dụng liền tay để cảm nhận. Trọn vẹn hết những tính năng cũng như nét đặc trưng của dòng Coil Occ đến từ thương hiệu OXVA này nhé.

Occ Origin By Oxva
Occ Origin By Oxva

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Occ Origin OXVA
  • Thương hiệu: OXVA
  • Dòng máy sử dụng: Các dòng máy Pod kit by OXVA
  • Điện trở: 4 dòng điện trở khác biệt

Coil Occ 0.2ohm công suất sử dụng 40 – 60W

Coil Occ 0.3ohm công suất sử dụng 20 – 40W

Coil Occ 0.5ohm công suất sử dụng 20 – 25W

Coil Occ 1.0ohm công suất sử dụng 10 – 15W

Occ Origin By Oxva
Occ Origin By Oxva

Mua Coil Occ OXVA tại VAPE POD LEO chất lượng chính hãng

Với những đặc trưng và ấn tượng mà Coil Occ OXVA đem lại. Thì khó lòng để anh em có thể bỏ qua những trải nghiệm vaping hoàn hảo trên các dòng Pod kit OXVA cùng chiếc Coil Occ này. Và hãy đến ngay VAPE POD LEO hôm nay, để mua liền tay chiếc Coil Occ độc đáo dành riêng cho bạn. Tạo nên những phút giây vaping đầy thu hút đầy sảng khoái và hấp dẫn cho anh em.

VAPE POD LEO Vape Shop uy tín hàng đầu Việt Nam. Luôn đảm bảo chất lượng và chính hãng 100% trên mọi dòng sản phẩm Vape Pod mình mang lại. LEO không chỉ cho bạn thoải mái mua sắm Vape Pod. Mà đội ngũ nhân viên tại LEO sẽ còn đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc. Trong hành trình trải nghiệm vaping riêng biệt của chính mình.

Nhấc máy và gọi ngay cho VAPE POD LEO qua hotline 0919.59.84.84. Để được tư vấn và mua dùng Coil Occ OXVA chính hãng với giá thành tốt nhất phù hợp cho riêng bạn. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Điện trở

0.2 Ohm, 0.3 Ohm, 0.5 Ohm, 1.0 Ohm