Upload Image...
Xlim

Pod Hồ Chí Minh Những Lưu Ý Cần Biết

Pod Hồ Chí Minh

Pod Hồ Chí Minh – Mách bạn những chiêu khi đi du lịch mà không bị làm phiền bởi an ninh sân bay

Pod Hồ Chí Minh là thị trường đầy tiềm năng. Ngày càng có nhiều người tin dùng và chuyển sang sử dụng. Bởi độ tiện lợi, hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. Không chỉ gói gọn trong việc sử dụng tại Hồ Chí Minh. Các bạn luôn muốn cây Pod đồng hành cùng mình trong những chuyến đi xa. Tuy nhiên, khi di chuyển bằng máy  bay, sẽ có những vấn đề phát sinh tại sân bay. Mỗi một hãng bay sẽ có những quy định riêng về thuốc lá điện tử. Làm thế nào để các bạn có thể tự do trải nghiệm các sản phẩm Pod của mình. Mà không lo bị làm phiền bởi an ninh sân bay. Cùng VAPE POD LEO tìm hiểu qua bài viết sau.

Vape Tại Hồ Chí Minh

Anh em xài Pod Hồ Chí Minh có được đem sản phẩm lên máy bay không ?

Đối với các bạn xài Pod tại Hồ Chí Minh, Pod System không còn quá xa lạ. Khi các bạn có thể bắt gặp nhiều người cũng xài sản phẩm này. Với độ tiện lợi cao như vậy, khi có những chuyến đi xa. Các bạn cũng luôn muốn cây Pod System đồng hành cùng với mình. Tuy nhiên, việc di chuyển bằng máy bay. Liệu Pod System có gặp trở ngại nào không? 

Đối với các bạn xài Pod tại Hồ Chí Minh hay đi công tác hoặc hay đi du lịch. Vốn di chuyển nhiều bằng phương tiện hàng không. Nhiều bạn cũng sẽ có những thắc mắc không biết rằng Pod System có được đem lên máy bay không? Thuốc lá điện tử nói chung và Pod System nói riêng không thuộc danh sách cấm. Nhưng lại thuộc vào danh sách hạn chế. Có nghĩa bạn vẫn được đem theo, nhưng sẽ bị hạn chế theo số lượng quy định. Tùy theo hãng bay mà bạn sẽ được mang đi hay không. Và còn tùy theo nước mà các bạn đang đến có được phép đem đi hay không. Vì thế, trước khi đi, các bạn hãy tham khảo trước quy định hãng bay. Cũng như luật quy định của nước mà các bạn đến.

Đối với việc du lịch trong nước sẽ dễ dàng hơn. Hầu như các hãng bay quốc gia như Vietjet hay Vietnam Airline,… Cũng không quá khắt khe về việc đem thuốc lá điện tử lên máy bay. Tuy nhiên, các bạn chơi Pod tại Hồ Chí Minh cần lưu ý không được sử dụng trong suốt chuyến bay. Vì thế, các bạn cần lưu ý để tránh việc bị xử phạt một cách đáng tiếc.

Pod Hồ Chí Minh
Pod Hồ Chí Minh

Những lưu ý mà anh em xài Pod HCM cần biết khi đem sản phẩm di chuyển bằng máy bay

Khi mang Pod System lên máy bay, các bạn cần phải tuân thủ quy định đóng gói cũng như các quy định khác của hãng bay. Các bạn chơi Pod tại Hồ Chí Minh cần lưu ý để Pod System tách riêng ra thành từng bộ phận. Cất từng thiết bị ra từng túi nhỏ và để ở những chỗ dễ kiếm và dễ lấy. Giúp cho việc lấy thiết bị ra nếu có bị kiểm tra trở nên dễ dàng hơn. Tránh mất nhiều thời gian.

Nếu bị kiểm tra, các bạn chơi Pod Hồ Chí Minh cũng đừng quá hốt hoảng. Cứ lấy ra và khai báo thành thật với an ninh sân bay. Để thuận tiện cho việc lấy Pod ra kiểm tra. Bên cạnh việc tháo rời và cất từng bộ phận thành các túi nhỏ. Các bạn hãy để hết tất cả vào trong 1 túi lớn.  Tránh việc cất mỗi chỗ 1 nơi, như vậy sẽ cực kỳ mất thời gian. Thậm chí sẽ khiến bạn cảm thấy rắc rối và bực bội. 

Kể cả tinh dầu cũng vậy, một điều mà các bạn chơi Pod Hồ Chí Minh cần lưu ý. Tinh dầu cũng tuân thủ theo những chính sách và quy định như các sản phẩm khác. Chỉ được mang theo một lượng nhỏ nhất định, và không được mang quá 100ml. Đối với các dòng tinh dầu Salt nic dành cho Pod System. Đều được chứa bên trong chai 30ml. Chính vì thế sẽ cực kỳ thuận tiện cho các bạn đem đi. Bên cạnh đó, nếu các bạn xài nhiều chai tinh dầu khác nhau. Hãy nhớ lưu ý tổng các chai cộng lại không được vượt quá 100ml là được. 

Pod Hồ Chí Minh
Pod Hồ Chí Minh

Đến ngay với VAPE POD LEO – Địa chỉ uy tín tin cậy chuyên bán sản phẩm chất lượng mà các bạn tìm Pod Hồ Chí Minh tìm kiếm

VAPE POD LEO là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị Vape Pod. Cũng như tinh dầu và phụ kiện được nhập khẩu chính hãng. Được đông đảo các bạn gần xa tin tưởng. Không chỉ các bạn tìm mua Pod tại Hồ Chí Minh. Mà còn các bạn tại các tỉnh thành khác cũng ghé thăm shop để tìm mua sản phẩm. Bởi các sản phẩm từ thiết bị Vape Pod đến tinh dầu và phụ kiện luôn đảm bảo chất lượng. Được shop kiểm duyệt một cách chặt chẽ. Giúp khách hàng có những phút giây trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng một cách hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, shop với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc mà các bạn chơi Pod tại Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác gặp phải. Trong đó có vấn đề về việc đem Pod di chuyển bằng máy bay. Với kinh nghiệm chuyên môn cao, shop sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ hotline hoặc ghé thăm shop tại quận 2. Để được hưởng các dịch vụ tốt nhất tại shop

Các Sản Phẩm Chính Hãng Tại LEO:

Lio Boom Mickey Pro 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Drum Max – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ
Hết hàng

Frizzy Diamond 10000 Hơi Pod 1 lần

Pod 1 lần - Disposable

250.000 VNĐ

Turbo 12000 Hơi Pod 1 Lần

Pod 1 lần - Disposable

280.000 VNĐ
Hết hàng

CS25 CS8000 – Pod 1 lần 8000 hơi

Pod 1 lần - Disposable

220.000 VNĐ
Coming Soon
-27%

Cloudflask 3 World Cup Edition Pod Kit by Aspire

Pod Kit

Original price was: 1.100.000 VNĐ.Current price is: 800.000 VNĐ.
-17%

Wenax Q Pod Kit By Geekvape

Pod Kit

500.000 VNĐ700.000 VNĐ
-15%

Argus G Pod Kit By Voopoo

Pod Kit

550.000 VNĐ700.000 VNĐ
Hot Sale

Feelin A1 – Pod Kit By Nevoks

Pod Kit

450.000 VNĐ650.000 VNĐ

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)