Upload Image...
Xlim

Queen Dứa Đào Cam 30ml – Pineapple Peach Orange

320.000 VNĐ

Queen Dứa Đào Cam 30ml  Pineapple Peach Orange
Queen Dứa Đào Cam 30ml – Pineapple Peach Orange
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Queen Dứa đào cam 30ml Pineapple Peach Orange hấp dẫn trên từng phút giây vaping

Queen Dứa đào cam 30ml tạo nên sự pha trộn đầy ấn tượng. Và mang đến những trải nghiệm vaping đầy hấp dẫn với ba tầng hương trái cây thơm ngọt. Từ dứa đào và cam thơm ngon mát lạnh đầy ấn tượng. Và anh em hoàn toàn sẽ có được những phút giây tận hưởng vaping trọn vẹn với những hương vị nguyên bản như ý. Tinh dầu Dứa đào cam từ thương hiệu Queen, sự tinh túy khiến bạn dễ dàng bị mê hoặc

Cảm nhận hương vị đầy tinh túy từ tinh dầu Queen Dứa đào cam 30ml 

Việc chọn lựa những line tinh dầu thơm ngon hấp dẫn như ý. Là điều cần thiết khi anh em muốn tận hưởng những cảm giác vaping trọn vẹn thú vị. Điều khiến cho anh em yêu thích vaping cảm thấy khó khăn. Đó là ở thời buổi hiện tại có quá nhiều dòng tinh dầu trên thị trường. Mỗi dòng tinh dầu lại mang đến những nét đặc biệt riêng và tạo nên những cảm nhận khác biệt ấn tượng.

Và anh em còn đang đau đầu vì chưa biết làm cách nào lựa chọn ra một line tinh dầu mình yêu thích. Thì sao không thử ngay qua chai tinh dầu Queen Dứa đào cam 30ml đầy ấn tượng. Xuất phát từ mục tiêu mang đến giá trị cùng những trải nghiệm vaping mạnh mẽ như ý. Queen đã làm nên sự hấp dẫn khi pha quyện ba hương vị trái cây. Từ vị ngọt của dứa, đến hương thơm của đào và cảm giác cam tươi mọng nước.

Tất cả được biến tấu và làm nên line tinh dầu hấp dẫn như Queen Dứa đào cam. Đầy hứng khởi và dễ dàng chiếm trọn trái tim mỗi anh em Vapor ngay từ những cảm nhận đầu tiên.

Và quả thật ngay từ khi giới thiệu Queen Dứa đào cam 30ml đến với các khách hàng của mình. LEO nhận ra có nhiều anh em thật sự đã yêu mến chai tinh dầu đầy ấn tượng này. Bởi từ hương vị đến cả trải nghiệm vaping, Queen đều mang đến những cảm giác hoàn hảo trọn vẹn. Mà khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng đổ gục trước siêu phẩm tinh dầu thú vị này.

Queen Dứa Đào Cam 30ml  Pineapple Peach Orange
Queen Pineapple Peach Orange

Cảm nhận thực tế trên tinh dầu Queen Dứa đào cam

Nói có sách, mách có chứng. Tuy mỗi cảm nhận và mỗi trải nghiệm của mỗi người là khác nhau. Nhưng Queen Dứa đào cam 30ml đảm bảo mang lại những nốt hương vị trọn vẹn. Mà dù ít hay nhiều, chỉ cần vaping qua một lần, bạn cũng sẽ muốn vaping thêm vài lần nữa.

Với nét đặc trưng từ ba dòng vị dứa, đào và cam. Chai tinh dầu Queen Dứa đào cam 30ml tạo nên nét đặc sắc qua ba tầng hương vị:

 • Dứa: Là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa cảm giác thanh ngọt của dứa. Cảm tưởng như một miếng dứa ngào đường đầy đặc sắc mà bạn dễ dàng bị lôi cuốn. Cảm giác ngọt thanh không gắt cũng là điều mà nhiều anh em yêu thích khi vaping cùng Queen Dứa đào cam
 • Đào: Là hương vị thơm ngọt thoang thoảng, như những quả mận đào vào mùa thơm ngon hấp dẫn. Và hương vị tinh tế đó sẽ lan tràn ra mọi nẻo cho bạn những cảm nhận vaping trọn vẹn như ý
 • Cam: Là cảm giác tươi mọng đọng lại trên đầu lưỡi. Và bùng lên ngay lập tức hương vị đậm đà khi bạn chép miệng. Đầy hấp dẫn và thu hút qua mỗi lần trải nghiệm vaping.

Queen Dứa đào cam 30ml độc đáo, tinh tế qua mỗi dòng vị. Cùng những cảm nhận mạnh mẽ với Nicotine từ 35 – 50mg. Cho bạn những phút giây vaping giải trí sáng tạo thú vị trên một dòng tinh dầu thơm ngon độc đáo. Mà bạn khó lòng có thể bỏ qua.

Thông số sản phẩm

 • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Queen Dứa đào cam 30ml Pineapple Peach Orange 30ml
 • Dòng tinh dầu: Saltnic
 • Dung tích: 30ml
 • Nồng độ Nicotine: 35 – 50mg
 • Hương vị: Dứa đào cam hòa quyện hấp dẫn bùng nổ
Queen Dứa Đào Cam 30ml  Pineapple Peach Orange
Queen Pineapple Peach Orange

Sở hữu ngay tinh dầu Queen Dứa đào cam 30ml tại VAPE POD LEO

Một dòng tinh dầu ấn tượng như Queen Dứa đào cam thật khó khiến bạn bỏ qua. Và hãy cùng VAPE  POD LEO cảm nhận cũng như đánh giá trọn vẹn những gì hấp dẫn nhất. Mà chai tinh dầu cũng như thương hiệu Queen mang đến cho anh em. Chắc chắn anh em sẽ còn phải bất ngờ nhiều với những nét đặc sắc mà thương hiệu Queen đem lại.

VAPE POD LEO một Vape Shop uy tín hàng đầu Việt Nam. Là lựa chọn của nhiều anh em Vapor trong và ngoài nước. LEO đảm bảo mang đến những dòng Vape Pod, Tinh dầu và phụ kiện chất lượng, uy tín và chính hãng. Với giá thành tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo những trải nghiệm của anh em với VAPE POD LEO sẽ luôn trọn vẹn hấp dẫn như ý.

Đừng ngại ngần, nhấc tay liên hệ với VAPE POD LEO thông qua Hotline: 0919.59.84.84 hoặc mua hàng trực tiếp ngay từ Website để được lựa chọn. Và mua dùng chai tinh dầu Queen Dứa đào cam 30ml cùng những dòng sản phẩm khác chất lượng nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 35mg