Upload Image...
Xlim

Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim

Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim

Review Đầu Pod sẵn dầu Xlim thơm ngon hấp dẫn độc đáo đầy bất ngờ

Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim một dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu OXVA. Tiếp nối những thành công từ thành công từ Series Xlim. OXVA lại mang đến những thú vị độc đáo hơn trong một thiết kế mới thân thiện và ấn tượng hơn. Và chắc hẳn ở đây cũng có nhiều anh em đang thắc mắc. Liệu việc OXVA chuyển giao qua dòng sản phẩm mới như Closed Pod. Hay việc đầu Pod đóng Xlim có thật sự hấp dẫn và đáng mong đợi? Thì hãy cùng LEO đi qua những trải nghiệm và Review chi tiết trên sản phẩm này.

Đầu Pod sẵn dầu Xlim đủ thu hút và quá ấn tượng

Closed Pod dường như đang trở thành một vấn đề được nhiều anh em vapor quan tâm. Khi dòng sản phẩm này ngày càng được nhiều thương hiệu quan tâm đến và phát triển thử nghiệm. Và nếu anh em đã từng có những ấn tượng với OXVA thông qua Series Xlim. Một chuỗi các dòng Pod ấn tượng cho những trải nghiệm vaping riêng biệt mới lạ. Thì cũng sẽ không phải bàn cãi nhiều đến chất lượng cũng như những trải nghiệm mà các dòng Pod từ thương hiệu này mang đến.  

Ngay khi anh em còn đang đắn đo với những trải nghiệm cùng Series Xlim. Thì vừa qua, nhà OXVA đã đem đến những hình ảnh cũng như trải nghiệm đầu tiên về Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim. Mà LEO tin rằng khi biết đến dòng đầu Pod đóng này từ OXVA. Bạn cũng sẽ phải trầm trồ không nguôi bởi đây dường như là lần đầu tiên. Một thương hiệu Pod chuyển hướng xây dựng qua dòng Closed Pod một cách mượt mà. Và trơn tru đến như thế này.

Và nếu bạn đang hỏi liệu Đầu Pod sẵn dầu Xlim sẽ dùng với các sản phẩm Closed Pod nào? Thì chỉ với một trong những cây Pod thuộc Series Xlim từ nhà OXVA. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ một chiếc Pod bình thường, sang một cây Pod đóng ấn tượng. Chỉ duy nhất một trường hợp đặc biệt trong dòng Xlim C là sử dụng chiếc đầu Pod riêng biệt so với những cây Pod còn lại. Bởi vậy chiếc đầu Pod đóng sẵn tinh dầu Xlim này không thể kết nối cùng chiếc Pod Xlim C. 

Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim
Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim

Những trải nghiệm đầu tiên về hương vị tinh dầu nhà OXVA

Nổi tiếng với Series Xlim. Và OXVA cũng được biết đến là thương hiệu chỉ tập trung vào các dòng Vape Pod. Thì Đầu Pod sẵn dầu Xlim dường như là một điều gì đó rất khác biệt và chưa từng có. 

Khi đây cũng là lần đầu tiên, thương hiệu này cho ra những đầu Pod sẵn tinh dầu. Hay đơn giản hơn là các line tinh dầu mang thương hiệu riêng từ OXVA. Chỉ riêng điểm này, cũng đủ đặt ra một câu hỏi lớn là liệu tinh dầu từ OXVA có thật sự xuất sắc? Hay việc xây dựng qua một dòng sản phẩm mới như Closed Pod có làm thay đổi những trải nghiệm từ OXVA.

Và để trả lời cho những vấn đề anh em còn đang thắc mắc. Cũng như trên những hình ảnh và lần vaping trải nghiệm. Đầu Pod sẵn dầu Xlim OXVA thật sự ấn tượng và thu hút. Tuy là lần đầu tiên được ra mắt với một line tinh dầu riêng biệt đến từ một thương hiệu chuyên biệt về Pod. Nhưng OXVA đã không làm cho chúng ta thất vọng, khi đã đem lại một dòng hương vị tinh dầu. Không chỉ ngon đậm đà mà còn tạo nên những cảm xúc thật sống động và làm ngây ngất người dùng.

Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim
Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim

Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim Cảm nhận thực tế 

Các line tinh dầu có sẵn trong Đầu Pod sẵn dầu Xlim. Đem đến những trải nghiệm vaping thật độc đáo. Tuy dung tích tinh dầu sẵn chỉ đạt mức 2ml, nhưng nó đủ đem đến cho bạn khả năng sử dụng. Lên đến 2-3 ngày tùy theo nhu cầu sử dụng của anh em. Bên cạnh đó, với một mesh coil 1.2ohm được tích hợp sẵn sẽ mang đến khả năng hóa hơi tinh dầu tốt hơn. Cho việc tận hưởng trải nghiệm Vaping của anh em thật sự độc đáo và sảng khoái ấn tượng.

Trong hơi vaping đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác lượng tinh dầu xông lên khá mạnh mẽ. Do tinh dầu được chứa sẵn trong đầu Pod khiến cho lõi occ bị thấm đẫm. Nhưng chỉ sau vài hơi vaping là anh em có thể thoải mái sử dụng bởi hương vị đã dịu lại. Mang đến cảm giác ngon miệng, sảng khoái và thơm ngon đúng chất.

Tuy Đầu Pod sẵn dầu Xlim đến từ nhà OXVA. Chỉ sở hữu tinh dầu Vape với mức nồng độ Nicotine chỉ từ 20 – 30mg. Nhưng khi anh em vaping thì nó lại khá đầm vị và êm ái. Kèm theo chút vị lạnh thoang thoảng sẽ tạo nên thật nhiều cảm hứng cho trải nghiệm vaping của bạn. Và nếu anh em còn có nhiều câu hỏi hơn về dòng đầu Closed Pod Xlim này. Hãy đến và trải nghiệm cùng LEO ngay nhé.

Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim
Review Đầu Pod Sẵn Dầu Xlim

Tận hưởng hương vị thơm ngon hấp dẫn từ Đầu Pod sẵn dầu Xlim cùng VAPE POD LEO

Có thể khẳng định, Đầu Pod sẵn dầu Xlim sẽ thật sự làm nên những trải nghiệm thật sống động. Tuy được OXVA cho ra mắt không quá sớm, nhưng với xu thế Closed Pod đang ngày càng thịnh hành. Thì OXVA cũng đang không đi quá trễ so với thời đại. Và nếu bạn đã cảm nhận được sự thú vị cũng như dần yêu thích trải nghiệm một dòng Pod đóng mới. Như OXVA hay Series Xlim, thì hãy đến ngay VAPE POD LEO để được tận hưởng.

VAPE POD LEO  khẳng định mang đến cho anh em không chỉ Đầu Pod sẵn dầu Xlim chất lượng thơm ngon. Mà còn có nhiều dòng sản phẩm đa dạng chuẩn uy tín chính hãng 100%. Đặc biệt các dòng Series Xlim OXVA cũng được LEO cập nhật thường xuyên. Và mang đến cho bạn những trải nghiệm vaping thật ấn tượng thú vị.

Tận hưởng ngay hương vị độc đáo từ Đầu Pod sẵn dầu Xlim cùng VAPE POD LEO. Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết. Và cập nhật tin tức về Vape Pod sớm nhất tại VAPEPODLEO.COM.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)