Upload Image...
Xlim

Review Romio phiên bản mới 2023

Review Romio Phiên Bản Mới 2023

Review Romio phiên bản mới 2023 thay đổi liệu có khác biệt

Romio thương hiệu tinh dầu Pod được nhiều anh em Vaper yêu thích. Với tiêu chí mang đến những trải nghiệm vaping trọn vẹn dành cho mọi người dùng. Romio luôn đổi mới và hoàn thiện để đem đến những line tinh dầu hấp dẫn, hoàn hảo ấn tượng nhất. Cũng chỉ trong năm 2023, Romio đã có hai đợt cập nhật và thay đổi. Nổi bật phải kể đến phiên bản mới nhất vào giữa cuối năm 2023. Vậy với những đổi mới này, thì liệu Romio có thật sự đã trở nên khác biệt? Hãy cùng LEO Review Romio phiên bản mới 2023 khám phá những điểm đặc biệt nổi bật trong bản cập nhật từ Romio này.

Review tinh dầu Savor Fruit

Review Romio phiên bản mới 2023 hai phiên bản với hai phong cách

Trong khoảng đầu năm 2023, sự thay đổi và phát triển của nhiều phong cách thiết kế nổi bật. Làm thay đổi cảm nhận và xu hướng lựa chọn của người dùng khá nhiều. Đặc trưng có lẽ phải nói đến phong cách thiết kế Bold Abstract Shapes (Hình khối trừu tượng). Với các hình khối ấn tượng, cùng họa tiết hình ảnh rõ nét đặc trưng. Khiến cho các thương hiệu dù lớn hay nhỏ đều sẽ có một phần nào đó cảm nhận cần phải thay đổi.

Và điều khiến LEO phải đến và Review Romio phiên bản mới 2023 ngay cũng là dễ hiểu. Khi mà thương hiệu tinh dầu Pod Vape Romio dường như luôn tập trung hướng đến. Những trải nghiệm và tính cá nhân hóa của người dùng nhiều hơn. Không nói về các khoảng thời gian dài hơn, mà chỉ trong năm 2023. Romio đã có đến hai bản cập nhật về phiên bản thiết kế. Làm rúng động cả cộng đồng Vaper không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Khi cảm nhận và đánh giá Review Romio phiên bản mới 2023 vào thời điểm giữa cuối năm. Thì với LEO, nét đặc trưng và sự thay đổi trong thiết kế từ Romio. Làm cho LEO cảm nhận được cảm giác nổi bật hứng thú hơn và dễ dàng nhận biết hơn. Về chi tiết hình ảnh được thể hiện với các hình ảnh hương vị của từng line tinh dầu. Rõ nét hơn, nổi bật hơn khiến cho anh em có thể dễ dàng hình dung và chọn lựa.

Review Romio Phiên Bản Mới 2023
Review Romio Phiên Bản Mới 2023

Nét ấn tượng thu hút khi Review Romio phiên bản mới 2023 

Điểm nổi bật khi anh em đánh giá Review Romio phiên bản mới 2023. Có lẽ dễ dàng nhận ra nhất đó là Logo mới. Với tên thương hiệu Romio được mạ ánh kim đội một chiếc vương miệng thể hiện sự uy quyền cao cấp. Thiết kế mới từ Romio mang đếm cảm nhận trang trọng và tinh tế. Khác biệt hoàn toàn so với những hình ảnh bao bì Decal Hologram ở phiên bản trước.

Cùng với đó, thiết kế vỏ chai vẫn được giữa nguyên với lớp vỏ nhựa Pc đen trong. Cho việc sử dụng và trải nghiệm vaping cùng chai tinh dầu Romio dễ dàng hơn. Hạn chế đổ vỡ, dễ dàng sử dụng kèm theo khả năng bảo quản tinh dầu ấn tượng. Cho anh em tận hưởng những làm hơi điệu nghệ thơm ngon từ đầu đến giọt tinh dầu cuối cùng.

Ngoài ra, trong phiên bản Review Romio phiên bản mới 2023. Còn là một bản nâng cấp hoàn hảo hơn ngay từ những trải nghiệm vaping của anh em. Không chỉ mang đến nhiều line hương vị hấp dẫn. Mà Romio đã mang đến những cảm nhận hoàn hảo hơn. Khi mà ở phiên bản Romio mới, hương vị như được nâng lên thêm vài điểm. Để những cảm hứng vaping của anh em, sẽ trở nên rõ nét hơn về hương vị thơm ngọt hấp dẫn.

Không chỉ vậy, với Romio phiên bản mới 2023. Thương hiệu này còn mang đến dòng vị lạnh đặc trưng the mát nhẹ nhàng vào các dòng tinh dầu. Khác với phiên bản Hologram, thì ở phiên bản mới này. Vị lạnh được nâng cấp mạnh mẽ hơn, cho cảm nhận the lạnh đầy hấp dẫn. 

Romio phiên bản mới 2023 So sánh thực tế với hai phiên bản Romio

Tùy theo mỗi cảm nhận và trải nghiệm, anh em có thể sẽ có những đánh giá khác biệt. Tuy nhiên để có thể dễ dàng hình dung được nét độc đáo khác nhau qua hai dòng tinh dầu Romio. LEO sẽ đưa ra những Review Romio phiên bản mới 2023 cùng phiên bản cũ theo nhận định riêng. Thông qua bảng so sánh sau:

Các chi tiết Romio phiên bản mới 2023 Romio phiên bản Decal Hologram
Về Thiết kế
  • Thiết kế theo phong cách Bold Abstract Shapes (Hình khối trừu tượng)
  • Hình ảnh đặc trưng rõ nét thể hiện hương vị line tinh dầu sở hữu
  • Thiết kế theo phong cách Decal Hologram. Sang trọng ấn tượng
  • Không kèm hình ảnh hương vị sản phẩm
Về cảm nhận hương vị Vị thanh ngọt rõ nét, tròn vị hấp dẫn. (8 điềm) Đậm đà thơm ngon chuẩn vị, Phù hợp trải nghiệm hương vị. (8 điểm)
Độ the mát Cảm giác mát lạnh vừa đủ (3 điểm) Mát nhẹ không quá rõ ràng (2 điểm)
Trải nghiệm Nicotine 35 – 55mg 30 – 50mg

Đánh giá Romio phiên bản mới 2023 và cũ

Nhìn chung khi VAPE POD LEO cảm nhận hai phiên bản Romio giữa cũ và mới. Với những đánh giá tổng quan thì về sự thay đổi. Romio phiên bản 2023 và Romio phiên bản Decal Hologram không thực sự quá khác biệt. 

Về hương vị khi Review Romio phiên bản mới 2023 và cũ. Hương vị vẫn trọn vẹn với mức ngọt thanh đầy đặn thu hút. Riêng Romio phiên bản mới 2023 thì cho chút mát lạnh hơn so với cũ. Nên nếu anh em đã từng dùng qua bản Romio cũ, thì sẽ cảm giác ấn tượng hơn chút xíu. 

Điểm đặc trưng khác nữa đó là nồng độ Nicotine. với Romio phiên bản mới 2023 có hai mức nồng độ là 35 – 55mg. Với mức nồng độ Nicotine cao hơn phiên bản cũ 5mg. Thì 5mg là không nhiều, khi vaping cả hai phiên bản thì thậm chí cũng khó nhận ra sự khác biệt. Với anh em đã trải nghiệm Ni cao thì có thể cảm giác không quá mạnh. Nhưng nếu là vaping lần đầu tiên, thì mức Ni này cũng đủ mang đến những cảm hứng trọn vẹn hoàn hảo. 

Review Romio Phiên Bản Mới 2023
Review Romio Phiên Bản Mới 2023

Tổng quan lại Review Romio phiên bản mới 2023

Tổng kết Review Romio phiên bản mới 2023. Mới nhưng chưa đủ để khác biệt! Bởi so về thiết kế, đối với phiên bản trước Romio vẫn làm tốt hơn. Khi tạo ra được đặc trưng riêng với vỏ bao bì Hologram. 

Còn ở bản 2023 thì tính riêng biệt dường như đã bị thay thế. Tuy chúng ta có thể lựa chọn hương vị dễ hơn với màu sắc và hình ảnh rõ nét. Nhưng lại không mang nhiều hứng thú như cách mà Romio đã từng đem đến.

Còn sau những Review Romio phiên bản mới 2023VAPE POD LEO đưa ra ra. Liệu có đủ để bạn phải trầm trồ về một line trải nghiệm mới này? Hãy nói cho LEO biết suy nghĩ của anh em về một phiên bản mới Romio 2023 này.

Review Romio Phiên Bản Mới 2023
Review Romio 

Đến VAPE POD LEO mua liền tay tinh dầu Romio

Với hai phiên bản Romio hoàn toàn ấn tượng và hấp dẫn. VAPE POD LEO đã cập nhật đầy đủ nhất cả hai dòng Romio, đảm bảo chính hãng 100%. Để phục vụ anh em nhanh chóng và mang đến cho anh em những dòng tinh dầu thơm ngon hấp dẫn nhất. Và hãy đến ngay với LEO tại địa chỉ 35 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 Tp.HCM. Để được sở hữu và cảm nhận Review Romio phiên bản mới 2023 liền tay. Sự khác biệt và độc đáo giữa hai phiên bản tinh dầu Romio này.

VAPE POD LEO Vape Shop Chính hãng hàng đầu dành cho anh em trải nghiệm. Để được hỗ trợ nhanh chóng nhanh chóng nhất khi anh em đang cần mua Vape Pod gấp. Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với LEO qua Hotline: 0919.59.84.84. VAPE POD LEO sẽ tư vấn và hỗ trợ anh em nhanh chóng và tận tâm nhất.

Các Sản Phẩm Tinh Dầu Pod Tại LEO:

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)