Upload Image...
Xlim

Review tinh dầu Nimbus Zoom hot nhất 2024

Review Tinh Dầu Nimbus Zoom

Review tinh dầu Nimbus Zoom Thế hệ tinh dầu Pod hot nhất 2024

Có thể nói trong việc phát triển tinh dầu Pod đa dạng trên thị trường như hiện tại. Thì rõ ràng, không khó để có thể tìm kiếm ra những line vị đặc trưng khác biệt. Nhưng đối với việc mang đến khá nhiều line vị hấp dẫn. Hòa quyện giữa cả cảm giác ngọt thanh đến the mát hài hòa. Thì Nimbus Zoom, dòng tinh dầu Pod cho cảm hứng vaping vượt bậc. Lại là thứ khiến anh em sẽ phải chú ý. Vậy thì ở line tinh dầu này có gì đặc biệt. Anh em hãy cùng LEO kiếm chứng và Review tinh dầu Nimbus Zoom. Thế hệ tinh dầu Pod hot nhất đầu năm 2024

Review tinh dầu Nimbus Zoom ấn tượng ngay từ thương hiệu

Tinh dầu Pod Nimbus Zoom được đánh giá khá tốt ở cộng đồng Vaper. Nổi bật ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi anh em trông thấy. Mỗi chai tinh dầu, đều mang một biểu tượng “tiểu quỷ” riêng biệt. Và có lẽ, chính hình ảnh khá thú vị này. Lại mang đến nhiều thu hút dành cho thế hệ Gen Z. Với sự phá cách và tinh nghịch trong từng cảm hứng

Hơn nữa, lý do khiến cho LEO lựa chọn Review tinh dầu Nimbus Zoom. Bởi đây là một thương hiệu ấn tượng ngay từ thương hiệu sản xuất. Nimbus Cloud Vape, nhà sản xuất các sản phẩm Vape Pod khá nổi bật trên thị trường. Các sản phẩm của thương hiệu Nimbus Cloud Vape. Thường tập trung khá nhiều vào tính hình tượng. Mang cảm giác thân thuộc, gần gũi cho người dùng.

Và cũng có lẽ chính lý do đó, mà các line tinh dầu Nimbus Zoom khi Review. Lại mang nhiều cảm hứng khá tương tự dòng tinh dầu Pod khác có mặt trên thị trường. Tuy nhiên cảm hứng sẽ là khác biệt.

Đặc biệt đối với những anh em yêu thích tính tiện lợi. Ở một line tinh dầu mang đến cảm hứng Thư giãn khá hài hòa. Từ ngay cả vị ngọt thanh nhẹ trên đầu lưỡi, đến cảm giác the lạnh hài hòa. Điểm trung hòa khi Review tinh dầu Nimbus Zoom. Chính là vị ngọt và lạnh được đánh lên khá đồng đều ở mức 6/10 điểm. Nên rất thích hợp để sử dụng cho ngày dài thư giãn. Và thậm chí các newbie cũng có thể thoải mái sử dụng. Mà không phải lo lắng hương vị quá gắt hay khó chịu khi vaping nhiều lần.

Review tinh dầu Nimbus Zoom

Review tinh dầu Nimbus Zoom đánh giá trên từng line vị

Và để có thể Review tinh dầu Nimbus Zoom thật chi tiết. Thì sẽ là một bài “diễn văn” khá dài. Bởi thương hiệu này mang đến quá nhiều hương vị đặc trưng. Từ các line vị trái cây, đến trà hay thậm chí các vị nước ngọt hài hòa,… Đều độc đáo, riêng biệt và đầy ấn tượng. 

Không để anh em phải chờ lâu hơn nữa, hãy cùng LEO điểm danh qua. Những line vị tinh dầu Nimbus Zoom đến từ thương hiệu Nimbus Cloud Vape hot nhất đầu năm 2024.

Review tinh dầu Nimbus Zoom trái cây thơm ngọt hài hòa

Nimbus Zoom Dứa lạnh Pineapple Ice, chai tinh dầu mang cảm hứng thơm ngọt tươi mát. Như lát dứa được ủ lạnh đầy tinh tế. Line tinh dầu Dứa lạnh này, sẽ là một cảm hứng khác biệt cho anh em thông qua từng hơi Vape.

Review tinh dầu Nimbus Zoom Kiwi lạnh Kiwi Ice. Line vị ngọt thanh hài hào với hương Kiwi. Ẩn phía sau những tầng vị lạnh mạnh mẽ. Sẽ cho anh em thoải mái tận hưởng thư giãn theo cách riêng của mình.

Nimbus Zoom Nước ép Dưa Hấu 30ml  Watermelon Ice
Nimbus Zoom Nước ép Dưa Hấu 30ml Watermelon Ice

Nimbus Zoom Vị trà cảm hứng từ lá trà xanh nguyên bản

Nimbus Zoom Trà đào trái cây Yellow Peach Fruit Tea. Nổi bật thông qua tầng vị Đào đặc trưng. Kết hợp thêm chút tươi ngọt của hoa quả nhiệt đới. Chai tinh dầu này đã tạo nên một nét vị cực “cuốn”. Đảm bảo chỉ ngay từ khi bật nắp. Anh em cũng muốn vaping một hơi thật sâu để cảm nhận.

Review tinh dầu Nimbus Zoom Trà Thái Nguyên Thai Nguyen tea. Một line vị khác biệt nhất từ trước đến nay. Với vị ngọt thanh thơm mát của lá trà Thái Nguyên được chọn lọc kỹ lưỡng. Kèm theo chút hương cốm thoang thoảng. Đảm bảo làm nên những cảm hứng thật “chill” cho anh em thả hồn theo từng tầng vị.

Nimbus Zoom Trà Thái Nguyên 30ml Thai Nguyen Tea
Nimbus Zoom Trà Thái Nguyên 30ml Thai Nguyen Tea

Review tinh dầu Nimbus Zoom vị nước ngọt mạnh mẽ hài hòa

Rõ ràng, ở Nimbus Zoom đã khá chú trọng về line vị tinh dầu vị nước ngọt. Đầu tiên có thể kể đến các Line Fanta đã được LEO đề cập qua một bài Review Nimbus Fanta trước đó. Và ngay đây là ba tầng vị nước ngọt khác biệt như:

 • Nimbus Zoom Tăng lực xoài Mango Monster
 • Nimbus Zoom Lipton chanh Lemon Lipton
 • Nimbus Zoom Cola dâu Strawberry Cola

Từng line vị được đánh lên một cách hài hòa. Và LEO ấn tượng nhất đối với Cola Dâu. Dường như là một line vị mới khá độc đáo trên thị trường. So với những phiên bản tinh dầu nước ngọt đang hot trên thị trường. Thì LEO tin rằng, Nimbus Zoom nước ngọt. Sẽ là line vị mang nhiều cảm hứng mà anh em khó lòng có thể bỏ qua.

Nimbus Zoom Cola Dâu 30ml  Strawberry Cola
Nimbus Zoom Cola Dâu 30ml Strawberry Cola

Review tinh dầu Nimbus Zoom vị nước ép và sinh tố giải khát thơm mát

Và thêm một phiên bản khác dành đến cho anh em sau những line vị Nimbus Zoom nước ngọt. Ở những lớp vị nước ép và sinh tố của line dầu Nimbus Zoom. Thì mỗi nét vị được đánh lên khá hài hòa. Từ cảm nhận đến hương vị thơm ngọt đặc trưng. Cùng lớp the lạnh dường như được đánh tốt hơn. Nên rất phù hợp cho anh em đang tìm kiếm các line tinh dầu vị lạnh. Và đảm bảo, ở từng phiên bản hương vị, anh em sẽ có những cảm hứng vaping thật riêng biệt. Phù hợp theo sở thích riêng của chính mình như:

 • Nimbus Zoom Nước ép mâm xôi lạnh Raspberry Juice Ice
 • Nimbus Zoom Nước ép dưa hấu Watermelon Ice
 • Nimbus Zoom Nước ép ổi Guava Juice
 • Nimbus Zoom Sinh tố chuối Banana shake
 • Nimbus Zoom Sinh tố chuối Banana shake

Và đó là sơ lược các line tinh dầu Pod hot nhất 2024 của Nimbus Cloud Vape. Thông qua dòng tinh dầu Nimbus Zoom hài hòa hấp dẫn. Và liệu có hương vị nào mà anh em đã chú ý? Hãy đến ngay với VAPE POD LEO để lựa chọn ngay cho mình line vị mà anh em yêu thích.

Nimbus Zoom Fanta Nho Đen Lạnh 30ml  Ribena Ice

Đến VAPE POD LEO mua tinh dầu Nimbus Zoom chính hãng

Những line vị hòa quyện, nhiều lựa chọn tuyệt vời phù hợp sở thích. Cùng cảm hứng Ni đánh khá êm và hài hòa. Kèm theo các đánh giá, Review tinh dầu Nimbus Zoom. Thì LEO tin chắc rằng đây sẽ là một line tinh dầu mà anh em khó lòng bỏ lỡ. 

Để được mua sắm chai tinh dầu Nimbus Zoom chính hãng, chất lượng với giá thành tốt nhất. Anh em hãy đến ngay với VAPE POD LEO tại địa chỉ 35 xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2 TPHCM. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84. Để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)