Upload Image...
Xlim

Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon

350.000 VNĐ

Romio Dau Dua Hau Romio Strawberry Watermelon LEO
Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon Sự kết hợp siêu đỉnh bạn nên tham khảo

Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon là sự đánh dấu cho việc quay trở lại của nhà Romio giúp cho anh em trong thế giới Vape biết đến nhiều hơn về những line hương vị độc đáo của nhà Romio. Với sự tươi mát kết hợp với vị ngọt xốp đậm đà được hòa quyện với nhau đã giúp tạo lên siêu phẩm Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon) này. Vậy hương vị này có gì đặc biệt mà khiến anh em đứng ngồi không yên? Hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Romio Dâu Dưa Hấu 100ml Strawberry Watermelon
Romio Dâu Dưa Hấu 100ml Strawberry Watermelon

Romio – Sự kết hợp hài hòa của tinh dầu Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon)

Hầu như những anh em trong thế giới Vape đều biết đến thương hiệu Romio. Đây là một thương hiệu đã mang đến cho thị trường những sự kết hợp khá thú vị cũng như rất mới lạ. Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon) là một ví dụ điển hình.

Nhà Romio đã mất rất nhiều thời gian cũng như sự tỉ mỉ và kết hợp với hết tâm huyết của mình đã tạo lên được những line hương vị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không nằm ngoài lệ. Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon cũng là sự lựa chọn đông đảo của rất nhiều anh em có sở thích hương vị ngọt nhẹ.

Bằng hết những tâm huyết của mình, Romio đã chỉn chu từ vỏ bên.ngoài cho đến chất lượng bên trong đều được qua từng khâu kiểm duyệt.nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường. Chính vì vậy, tất cả sản phẩm của Romio.đều mang đến những giá trị cho người tiêu dùng rất cao.

Vậy Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon) có hương vị như thế nào mà khiến cho anh em trong thị trường Vape  điên đảo tìm kiếm như vậy?

Romio Dâu Dưa Hấu 100ml Strawberry Watermelon
Romio Dâu Dưa Hấu 100ml Strawberry Watermelon

Giới thiệu về tinh dầu Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon

Với sự kết hợp hài hòa giữa dâu và dưa hấu đã cho anh.em được sự tươi mát, nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự lôi cuốn trong đó. Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon) có thể giúp bắt.được vị giác và sở thích của rất nhiều anh em.

Dường như sự kết hợp này quá hoàn hảo từ đầu hơi.hút cho đến hương vị cuối cùng còn đọng lại. Khi có hơi hút đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận ngay được vị chua nhẹ và hương thơm đặc trưng của dâu, kết hợp để có thể nâng được vị đó lên là sự ngọt xốp cũng như có cảm giác mọng nước bên trong của dưa hấu, những điều này đều được Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon thể hiện quá hoàn hảo.

Nếu anh em là người có sở thích sử dụng những hương vị chua nhẹ kết.hợp với độ ngọt dịu thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời đáng để anh em trải nghiệm. Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon) sẽ có độ Ni.phù hợp với người tiêu dùng để anh em có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Thông số kỹ thuật của tinh dầu Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon)

Với những thông tin hương vị trên của Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon thì chắc chắn đây sẽ là một “siêu bão” trên thị trường tinh dầu. Và với những thông số dưới đây, người tiêu dùng sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn:

  • Tên sản phẩm: Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon)
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 100ML
  • Nồng độ Ni: 3mg và 6mg

Với những dung tích cũng như nồng độ Ni kèm theo một số thông tin trên đây thì Romio Dâu Dưa Hấu (Strawberry Watermelon) hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của đông đảo anh em. Vì vừa có hương vị độc đáo và vừa có nồng độ Ni phù hợp với.người tiêu dùng thì đây xứng đáng được xem là siêu phẩm đáng để trải nghiệm.

Romio Dâu Dưa Hấu 100ml Strawberry Watermelon
Romio Strawberry Watermelon 100ml 

VAPE POD LEO – Địa chỉ cung cấp tinh dầu Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon đạt tiêu chuẩn và uy tín

Với những thông tin trên thì hy vọng anh em sẽ cảm nhận được những gì mà Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon mang lại. Và nếu anh em đang tìm cho mình địa chỉ uy tín cũng như chất lượng.để sở hữu thì đừng chần chờ gì mà hãy liên hệ.ngay với VAPE POD LEO để được các chuyên viên tại đây hỗ trợ.

Khi đến đây, bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình.vui vẻ và các chuyên viên tại đây sẽ hỗ trợ giúp.bạn tư vấn để bạn có thể sở hữu cho mình được những sản phẩm phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, với những loại tinh dầu như Romio Dâu Dưa Hấu 100ml – Strawberry Watermelon thì bạn cũng sẽ được tư vấn để lựa chọn được nồng độ Ni sao cho phù hợp nhất để bạn có được trải nghiệm thú vị nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ với VAPE POD LEO qua Hotline: 0919.59.84.84.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg