Upload Image...
Xlim

Romio Dưa Lưới 100ml – Melon

350.000 VNĐ

Romio Dua Luoi Romio Melon 100ml
Romio Dưa Lưới 100ml – Melon
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Romio Melon Dưa lưới 100ML – Sự thăng hoa của tinh dầu

Romio Melon Dưa lưới 100ML là một dòng tinh dầu mát lạnh được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Đây là dòng tinh dầu mát lạnh đến sảng khoái dành cho người tiêu dùng trong từng hơi hút. Nếu bạn là người yêu hơi lạnh nhiều thì chắc chắn sản phẩm này sẽ dành cho bạn. Và để hiểu hơn về Romio Melon Dưa lưới thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Romio – Thương hiệu tạo lên siêu phẩm Romio Melon Dưa lưới 100ML

Nếu bạn là một người đam mê về những hương vị trái cây.đậm đặc thì chắc chắn không thể bỏ qua được sản phẩm nhà Romio. Điển hình như loại tình dầu Romio Melon Dưa lưới ngay khi vừa được nhà Romio cho ra mắt thì siêu phẩm này đã được đón nhận rất nhiều.

Romio Melon Dưa lưới 100ML cũng không ngoại lệ, với sự tỉ mỉ cũng như tâm huyết, Romio đã xuất sắc chiếm trọn được tình cảm của khách hàng. Với sự tinh tế trong hương vị cũng như mùi thơm đặc trưng của sản.phẩm đã chạm vào được vị giác của người tiêu dùng.

Không chỉ về hương vị, từng chai tinh dầu khi cho ra thị trường.đều được tỉ mỉ trong tất cả các khâu. Ngoài ra, các sản phẩm đều phải được qua nhiều khâu kiểm duyệt để đảm bảo được sự chất lượng. Vậy Romio Melon Dưa lưới được cảm nhận như thế nào?

Romio Dưa Lưới 100ml Melon
Romio Dưa Lưới 100ml Melon

Giới thiệu về tinh dầu Romio Melon Dưa lưới

Romio Melon Dưa lưới 100ML là một trong những hương vị mát lạnh nhất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với hương thơm đậm vị đặc trưng riêng của dưa lưới đã tạo lên được một tổng thể hoàn hảo.

Ngay từ hơi hút đầu tiên, người tiêu dùng có thể cảm nhận được vị ngọt thanh đặc trưng của dưa lưới kết hợp với sự the mát của Romio Melon Dưa lưới sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái và vực dậy tinh thần sau thời gian làm việc căng thẳng.

Không chỉ có hương vị ngọt thanh đặc trưng của dưa lưới, mà Romio Melon Dưa lưới còn mang đến cho người tiêu dùng hương thơm của dưa lưới và cũng chính hương thơm này sẽ giúp lôi kéo người tiêu dùng và đây cũng chính là điều để giữ chân được người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này.

Ngay khi vừa hút vào hơi đầu tiên, điều bạn sẽ cảm nhận.đó là hương thơm đặc trưng của dưa lưới kết hợp với vị ngọt nhẹ.tự nhiên và hơi the mát sẽ lan tỏa dần đều trong miệng của bạn. Sự mát lạnh này sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn cũng như sảng khoái hơn khi sử dụng Romio Melon Dưa lưới.

Romio Melon Dưa lưới 100ML đến từ nhà Romio thì với line tinh dầu trái cây này cũng sẽ có 2 mức độ Ni để bạn dễ dàng lựa chọn hơn đó là 3mg và 6mg.

Romio Dưa Lưới 100ml Melon
Romio Dưa Lưới

Thông số kỹ thuật của Romio Melon Dưa lưới 100ML

Sau khi đã tìm hiểu về việc cảm nhận hương vị của Romio Melon Dưa lưới cũng như nồng độ Ni, thì thông số kỹ thuật của sản phẩm này như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông số dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm tinh dầu này:

  • Tên sản phẩm: Romio Melon Dưa lưới 100ML
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 100ML
  • Nồng độ Ni: 3mg và 6mg

Với những cảm nhận cũng như những thông số trên của Romio Melon Dưa lưới thì chắc chắn đây là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. Và để có được những trải nghiệm tốt về sản phẩm thì bạn cần phải.tìm được nơi cung cấp uy tín và chất lượng.

Romio Dưa Lưới 100ml Melon
Romio Dưa Lưới 100ml Melon

Đâu là nơi cung cấp tinh dầu Romio Melon Dưa lưới 100ML uy tín và đạt chuẩn chất lượng?

Nếu bạn đang tìm cho mình nơi cung cấp tinh dầu Romio Melon Dưa lưới hoặc những dòng tinh dầu khác uy tín và chất lượng thì đừng chần chờ mà hãy ghé ngay lại VAPE POD LEO để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Ngay cả khi bạn chưa biết nên dùng mức độ Ni nào thì bạn cũng đừng lo lắng,.khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ.để bạn có thể chọn cho mình được mức độ.Ni phù hợp nhất với nhu cầu. Ngoài ra, không chỉ Romio Melon Dưa lưới 100ML mà chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn nhiều hương vị khác nhau tùy theo sở thích của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với.chúng tôi hoặc có thể liên hệ với Hotline: 0919.59.84.84.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg