Upload Image...
Xlim

Romio Ổi 30ml – Guava

320.000 VNĐ

Romio Ổi 30ml - Guava
Romio Ổi 30ml – Guava
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh dầu Saltnic Romio Ổi 30ml (Guava) Hương ổi nguyên bản đặc sắc nhất của ROMIO.

Romio Ổi 30ml không phải là chai tinh dầu ngon độc nhất, và cũng hiếm có chai tinh dầu nào độc nhất về hương vị. Nhưng liệu điều đó có phải khi mà những sản phẩm tinh dầu của nhà ROMIO luôn phát triển. Biến bản thân trở thành sản phẩm tinh dầu mang hương vị nguyên bản và là phiên bản tốt nhất. Trong số những sản phẩm tinh dầu nổi bật của nhà ROMIO chúng ta phải nói đến tinh dầu Romio Ổi 30ml. Một chai tinh dầu không mang hương vị độc nhất nhưng lại là phiên bản tốt nhất.

Để đánh giá về một chai tinh dầu, người dùng thường có những sự so sánh về mùi hương, cách đóng gói, khả năng sử dụng và trải nghiệm khi dùng. Biết được điều đó, sản phẩm tinh dầu Saltnic Romio Ổi đã hoàn thiện và được ra mắt người dùng. Với hương ổi thơm ngon đặc sắc.

Romio Ổi 30ml - Guava
Romio Ổi 30ml – Guava

Romio – Ổi đặc sắc hơn đến từ vị ổi truyền thống

Bạn có thể đã biết, ổi là một loại cây ưa ẩm, thường được trồng và phát triển ở nhiều vùng có khí hậu ôn đới. Vậy nên thường ổi sẽ mang hương vị thơm ngon đậm đà. Và hương ổi chính là điều đặc biệt và độc đáo của tinh dầu Romio Ổi 30ml. Được tạo ra bằng cách chiết xuất những thành phần mang hương vị trái ổi chín mọng. Cho cảm giác khi sử dụng tinh dầu là vị ổi nguyên chất không pha tạp, dễ dàng sử dụng mà không gây khó chịu.

Một cảm giác khác mà Romio Ổi 30ml mang lại cho người sử dụng là những cảm nhận tinh tế, ngọt ngào mà mềm mại như trái ổi chín khi sử dụng. Hương khói cho mùi thơm phảng phất nhẹ nhàng như mùi thơm hoa ổi khi vào mùa. Những đặc sắc trong việc tái hiện lại hương vị ổi nguyên bản truyền thống tạo nên nét đặc trưng riêng biệt của Romio.

Bên cạnh đó, với dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Romio cũng tạo nên chai tinh dầu Romio Ổi 30ml chất lượng tuyệt hảo. Cùng thiết kế bao bì bằng nhựa PC màu đen, cho khả năng bảo quản và đảm bảo chất lượng tinh dầu bên trong luôn tốt nhất dù sử dụng thời gian dài.

Romio Ổi 30ml - Guava
Romio Ổi 30ml – Guava

Romio Ổi 30ml nâng cao trải nghiệm người dùng

Tinh dầu Saltnic Romio Ổi không chỉ mang lại hương vị thơm ngon mà còn giúp bạn tạo ra một trải nghiệm vaping độc đáo. Với những cảm nhận đặc biệt và tinh tế.cho khả năng tái tạo mùi vị ổi thơm ngon lên đến 8/10 điểm. 

Sản phẩm tinh dầu Romio Ổi 30ml này hoàn toàn có thể nổi bật giữa những dòng tinh dầu hương ổi khác. Cảm nhận về hương vị là chưa đủ khi mà tinh dầu.này còn mang đến cho bạn vaping thoải mái. Khả năng xả khói tốt với hương thơm nhẹ nhàng thoang thoảng. Chính là những yếu tố biến tinh dầu này trở thành tâm điểm chú ý mà người chơi Vape, Pod chuyên nghiệp.

Ngoài ra dung tích sản phẩm Romio Guava đạt 30ml, cùng hàm lượng Nicotine đạt mức 30 – 50mg (3 – 5%). Thì đây cũng là một sản phẩm cho người dùng thoải mái sử dụng và giải trí. Không làm ảnh hưởng đến người xung quanh và cho bạn thỏa sức vaping theo cách riêng của bạn. Đây chắc chắn là sản phẩm tinh dầu hương ổi không.thể thiếu trong bộ sưu tập tinh dầu của bạn.

Romio Ổi 30ml - Guava
Romio Ổi 30ml – Guava

Thông số sản phẩm tinh dầu Romio Ổi 30ml

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Saltnic Romio Ổi (Guava)
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg (3 – 5%)
  • Hương vị: Hương ổi nguyên bản thơm ngon.
Bảng Vị
Bảng Vị

Chọn mua tinh dầu Romio Ổi tại VAPE POD LEO

Hãy thử trải nghiệm tinh dầu Saltnic Romio Ổi 30ml và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho bạn. Đến với VAPE POD LEO để bạn có thể mua và cảm nhận sự khác biệt.từ mùi vị và cảm nhận hương thơm ổi mà ROMIO mang lại.

LEO đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng khó quên. Không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn ở đẳng cấp phục vụ và trải nghiệm.khi mua sắm tại LEO dành cho bạn. Chọn lựa mua hàng tại LEO bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp.dẫn cùng sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính gốc.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm tinh dầu phù hợp hay Romio Ổi 30ml với nhu cầu của bạn.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (1 Review)
Ni

30mg, 50mg