Upload Image...
Xlim

Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade

350.000 VNĐ

Romio Viet Quat Chanh Romio Blueberry Lemonade 100ml LEO
Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade) – Sự tinh tế tạo lên siêu phẩm

Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade được xem là một bước ngoặt về hương vị của nhà Romio. Với sự kết hợp của việt quất và chanh sẽ tạo cho bạn được cảm giác như bạn đang thưởng thức một món tráng miệng mát lạnh và có hương vị chua ngọt xen lẫn. Với tinh dầu hương vị này được mệnh là dành tinh.dầu nịnh người tiêu dùng nằm trong Top hiện nay. Vậy Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade) có hương vị cụ thể như thế nào?

Giới thiệu sơ lược về Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade) 

Với tinh dầu Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade được xem là một phiên bản kết hợp khá đỉnh của nhà Romio. Nếu bạn là người đam mê về độ ngọt và xen lẫn vào đó là vị hơi chua.thì đây là loại tinh dầu bạn nên sở hữu.

Với sự chua nhẹ của chanh đã được nhà Romio điều chỉnh để phù hợp với người tiêu dùng thì xen lẫn vào đó là sự ngọt ngào của việt quất đã được ướp đá lạnh mang đến cho bạn được hương vị lôi cuốn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, sự kết hợp của Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade) đã tạo lên cho bạn đươc hương vị sắc bén giúp chạm đến cực đỉnh của vị giác.

Tuy nhiên, bên cạnh những hương vị trên của Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade thì sản phẩm này có nồng độ Ni hơi gắt nhẹ nhưng độ gắt này lại mang đến cho bạn sự sảng khoái trong từng hơi hút và giúp cho hơi hút của bạn được tròn vị từ đầu cho đến dư âm sau cùng của từng hơi hút.

Cũng như những dòng tinh dầu trước đó, Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade) sẽ có 2 nồng độ Ni là 3mg và 6mg để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn được nồng độ phù hợp với nhu cầu của mình. Về 2 nồng độ này thì độ Ni 3mg sẽ nhẹ hơn nhiều so với độ Ni 6mg. Tuy nhiên, cả 2 nồng độ này đều cho bạn được trải nghiệm khá tuyệt vời.

Romio Việt Quất Chanh 100ml   Blueberry Lemonade
Romio Việt Quất Chanh 100ml Blueberry Lemonade

Thông số kỹ thuật của Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade

Dưới đây là thông số kỹ thuật của Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade),đây cũng sẽ là yếu tố mà nhiều người tiêu dùng mong chờ:

  • Tên sản phẩm: Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 100ML
  • Nồng độ Ni: 3mg và 6mg

Với những thông tin về kỹ thuật cũng như những cảm nhận của Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade) thì chắc chắn đây là dòng tinh dầu bạn nên trải nghiệm qua. Với những thông số trên cũng như những cảm nhận trên.thì không hổ danh đây là bước ngoặt thành công khá lớn của nhà Romio.

Romio – Thương hiệu tạo lên tinh dầu Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade)

Nếu bạn là một người yêu thích về những line hương vị.trái cây thì chắc hẳn không thể không biết đến nhà Romio. Romio được mệnh danh là một trong những thương hiệu có nhiều hương.vị độc đáo và những sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade cũng là một ví dụ điển hình về hương vị độc đáo. Kết hợp hài hòa giữa vị ngọt vị chua và cảm.giác mát lạnh trong từ hơi hút đầu tiên thì.cảm giác này khá nịnh người dùng. Và với sự kết hợp hoàn hảo này, nhà Romio đã thành.công trong việc chạm đến vị giác của người tiêu dùng.

Càng về sau này, nhà Romio càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Với sự tinh tế khi kết hợp và điều chỉnh được hương vị phù hợp với người tiêu dùng thì càng dần về sau, nhà Romio luôn được người tiêu dùng ưa ái lựa chọn những tinh dầu trái cây như Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade) cùng với những hương vị đặc trưng khác.

Romio Việt Quất Chanh 100ml   Blueberry Lemonade
Romio Việt Quất Chanh 100ml Blueberry Lemonade

VAPE POD LEO – Nơi cung cấp tinh dầu Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade

Để có được những trải nghiệm như trên về Romio Việt Quất Chanh (Blueberry Lemonade) thì bạn hãy tìm cho mình nơi cung cấp tinh dầu uy tín và chất lượng cũng như cung cấp được sản phẩm chính hãng.

VAPE POD LEO – Nơi chuyên cung cấp tinh dầu uy tín.và chất lượng cũng như đảm bảo chính hãng dành cho bạn. Không chỉ có tinh dầu Romio Việt Quất Chanh 100ml – Blueberry Lemonade mà với tất cả những loại tinh dầu, bạn cũng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình để bạn lựa chọn được loại phù hợp với mình nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để.được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg