Upload Image...
Xlim

Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml – Blueberry Raspberry

320.000 VNĐ

Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml   Blueberry Raspberry
Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml – Blueberry Raspberry
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh dầu Saltnic Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml (Blueberry raspberry)

Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml một chai tinh dầu đang làm mưa làm gió trong thời điểm hiện tại. Sự cạnh tranh của các hãng tinh dầu đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới ấn tượng. Tạo nên những cơn sốt tiêu dùng trong giới vaping. Chạy theo xu hướng phát triển mới, nhằm nâng cấp trải nghiệm người dùng. Nhà ROMIO mang đến một chai tinh dầu chất lượng, tạo được nhiều điểm nhấn đến người dùng.

Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml Blueberry Raspberry
Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml Blueberry Raspberry

Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml Sự phát triển từ hương vị mâm xôi

Bạn có thể đã biết, ROMIO là nhà sản xuất tinh dầu chuyên về các hương tinh dầu trái cây vị tự nhiên. Việc họ nhắm đến các dòng trái cây độc đáo và hòa trộn các hương vị để làm nên một sản phẩm đặc biệt không là hiếm thấy. 

Nhà ROMIO đã cho ra mắt phiên bản tinh dầu hương mâm xôi là tinh dầu mix mâm xôi chanh và tinh dầu mix việt quất mâm xôi. Với hai phong cách cảm nhận hương vị riêng biệt:

  • Hương tinh dầu mix Mâm xôi chanh: Cho cảm nhận hương vị chua ngọt cân bằng, là hương vị thích hợp cho người dùng muốn trải nghiệm vaping nhẹ nhàng.
  • Hương tinh dầu Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml: Cho cảm giác trải nghiệm khác biệt, thiên về vị ngọt và một chút chua nhẹ hậu vị. Phù hợp cho bạn trải nghiệm vaping theo phong cách “chơi”, chất hơn.

Nói thiên về Romio Blueberry Raspberry 30ml. Một sự pha trộn thú vị giữa hương vị hai loại quả mọng mâm xôi và việt quất. Làm nên một mùi vị thơm ngọt, cho cảm giác mọng nước tươi mát. Đây sẽ là một chai tinh dầu giúp bạn nâng cấp trải nghiệm vaping như ý.

Romio Việt Quất Mâm Xôi tạo nên nhiều lợi ích khi sử dụng

Tuy cùng phát triển thông qua việc hòa trộn mùi hương mâm xôi. Nhưng tinh dầu việt quất mâm xôi không làm nên vị chua thanh mát như Mâm xôi chanh. Tinh dầu Romio Blueberry Raspberry 30ml cho cảm giác thiên hướng ngọt ngào nhiều hơn. Cho cảm giác sử dụng kích thích vị giác với vị ngọt hấp dẫn mà không gây gắt cổ.

Romio Blueberry Raspberry 30ml với hương vị ngọt ngào và cảm giác chua nhẹ tại hậu vị. Giúp hỗ trợ nâng cao khả năng thư giãn, giúp giảm stress tốt hơn, tăng cường tập trung giúp bạn thoải mái giải trí sau ngày dài làm việc.

Đây sẽ là dòng tinh dầu Saltnic giúp bạn sử dụng thuận tiện mọi lúc mọi nơi. Phù hợp từ những cuộc vui chơi lành mạnh hay hút để giải tỏa căng thẳng sau giờ làm mệt mỏi. Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml, một chai tinh dầu hoàn hảo để sử dụng giải trí và làm việc.

Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml Blueberry Raspberry
Romio Blueberry Raspberry 30ml

Romio – Việt quất mâm xôi mang tiêu chuẩn đóng gói chất lượng cao

Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml được thiết kế kế nhằm mang đến sự tối ưu cho người dùng có thể sử dụng và bảo quản dễ dàng. Thiết kế chai nhựa Pc màu đen trong, cho khả năng bảo quản tinh dầu và Nicotine tốt hơn. Cùng thiết kế tối giản, bao bì hologram cho một tổng thể chai tinh dầu hài hòa bắt mắt.

Bên cạnh đó, các sản phẩm tinh dầu nhà ROMIO đều được kiểm tra và đánh giá qua nhiều công đoạn. Luôn đảm bảo bạn sẽ nhận về chai tinh dầu với mùi vị nguyên bản không pha tạp. Giúp nâng cao trải nghiệm vaping thoải mái, thú vị hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Tinh dầu Saltnic Romio Việt Quất Mâm Xôi (Blueberry raspberry)
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Tỷ lệ VG/PG: 60/40
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg (3 – 5%)
  • Hương vị: Việt quất mâm xôi thơm ngon
Romio
Romio

Mua Romio Việt Quất Mâm Xôi tại VAPE POD LEO

LEO cung cấp đầy đủ các dòng tinh dầu nhà ROMIO từ Saltnic đến Freebase. Đặc biệt Romio Việt Quất Mâm Xôi 30ml là một dòng tinh dầu được nhiều người dùng yêu thích. Đến với LEO để được tận hưởng dịch vụ chăm sóc cùng những ưu đãi tốt nhất khi mua hàng. Đảm bảo đem lại cho bạn chai tinh dầu chất lượng, chính hãng uy tín.

VAPE POD LEO cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Vape, Pod, tinh dầu, phụ kiện,… Cho bạn dễ dàng lựa chọn và mua hàng theo nhu cầu, Liên hệ ngay để được tư vấn mua hàng nhanh chóng và chất lượng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

5/5 (1 Review)
Ni

30mg, 50mg