Xlim
Xlim

Shop Pod Quận 2 – Bật mí cho bạn uy tín quận 2

Sỉ Pod 1 lần Bắc Giang

Shop POD Quận 2 – Bật mí cho bạn shop pod uy tín nhất quận 2

Shop Pod Quận 2 luôn là địa điểm uy tín, chuyên cung cấp các loại Vape, Pod tại Tp Hồ Chí Minh. Nếu Vape là trào lưu của giới trẻ kể từ khi thuốc lá điện tử xuất hiện. Thì Pod 1 lần chính là xu hướng được yêu thích của các bạn trẻ hiện nay. Nói cách khác, khi các bạn vẫn đang bâng khuâng việc lựa chọn 1 cây vape khá phức tạp bởi các phụ kiện đi kèm. Vậy thì Pod 1 lần là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Kho Sỉ Pod Leo Group
Kho Sỉ Pod Leo Group

Leo Group Shop Pod Q2 có gì? Giải mã lý do Leo group  được nhiều khách hàng yêu thích.

Leo Group là một đơn vị kinh doanh có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp Vape, Pod. Đến với Leo – Pod Q2 bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Với tiêu chí kinh doanh đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Leo luôn chú trọng trong từng giai đoạn đưa sản phẩm đến tay khách hàng.

Leo Pod Q2 mong muốn thứ đọng lại nhiều trong lòng khách hàng sau mỗi giao dịch đó chính là sự hài lòng. Để làm được điều đó, Leo Group luôn cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách tăng từ 3 lên 6 nhân viên online trực fanpage để kịp thời hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

Shop Pod Quận 2
Shop Pod Quận 2

1.1 Shop Pod Quận 2 Leo group- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên của Leo – Shop Pod Q2 được đào tạo bài bản từ  kiến thức sản phẩm đến kỹ năng bán hàng. Ngoài ra, Leo luôn tạo mọi điều kiện để nhân viên có những trải nghiệm với sản phẩm. Từ đó, giúp họ có thêm nhiều kiến thức thực tế, phục vụ cho việc tư vấn bán hàng trở nên hiệu quả.

1.2 Leo group Shop Pod Q2  – Chính sách khách hàng thành viên 

Tại Leo Pod Q2 tất cả các sản phẩm, phụ kiện chúng tôi luôn cập nhật giá công khai, minh bạch trên website để khách hàng dễ dàng nắm được giá của từng mặt hàng.

Khi mua hàng, Leo sẽ hỗ trợ khách hàng đăng kí thành viên để tích điểm. Điểm tích lũy càng cao thì ưu đãi dành cho khách hàng càng nhiều. Đối với từng hạng mức thành viên khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau. 15% là mức giảm giá tối đa tại Leo Pod Q2 đối với tất cả các sản phẩm dành cho thành viên Diamonds. Tương tự các thành viên Gold, Silver cũng sẽ nhận được mức ưu đãi lần lượt là 10% và 5%.

1.3 Shop Pod Quận 2 – Giao hàng nhanh chóng

Đối với các đơn hàng trong nội thành, Leo – Shop Pod Q2 ship hỏa tốc. Đơn hàng sẽ được giao đến người dùng trong 1-2h. Leo sẽ hỗ trợ freeship đối với những đơn hàng online  trên 1.000.000đ

Các đơn liên tỉnh sẽ mất 2-3 ngày trừ chủ nhật và ngày lễ. Trường hợp cần hỗ trợ rà soát đơn hàng vui lòng gọi bộ phận CSKH 091.959.8484 để được ưu tiên hỗ trợ.

Shop Pod Quận 2
Nhập Pod giá sỉ Leo Group

1.4 Các mặt hàng đa dạng tại shop Pod Q2

Leo có nguồn hàng phong phú, liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thật nhiều sự lựa chọn. Vì chúng tôi hiểu rằng để chọn được 1 cây Pod ứng ý là chuyện chưa bao giờ dễ dàng.

Tại sao nên mua hàng tại Shop Pod Q2?

Giữa rất nhiều những thương hiệu cung cấp Vape, Pod khác nhau trên thị trường. Để Leo có thể phát triển bền vững thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng  chính là 2 yếu tố quyết định. Bởi vậy, Leo – Shop Pod Quận 2 luôn thận trọng trong việc tìm kiếm nguồn hàng vape, phụ kiện và tinh dầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mỗi sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng, kiểm định đầu vào nghiệm ngặt. Khách hàng sẽ tuyệt đối yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại Leo – Shop Pod Quận 2 .

Shop Pod Quận 2
Leo Group tong kho pod 1 lần

Mua Pod Q2 tại Leo Group

Leo Group rất hân hạnh khi là thương hiệu được tin dùng trong dịch vụ cung cấp các sản phẩm Vape, Pod System, Pod 1 lần, tinh dầu vape và các phụ kiện liên quan. Với hơn 9 năm kinh nghiệm, Leo Group luôn luôn mong muốn có thể phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Leo Group dựa trên 3 tiêu chí “Đạo Đức – Thấu Hiểu – Chân Thành” luôn luôn cố gắng để lại những ấn tượng đẹp nhất và hài lòng với khách hàng.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
5/5 (1 Review)