Upload Image...
Xlim

Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice

320.000 VNĐ

Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml - Coffee Ice
Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice Trải Nghiệm Cảm Giác Sảng Khoái Cho Ngày Dài Bùng Nổ

Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice một chai tinh dầu hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Sở hữu dòng hương vị độc đáo hấp dẫn từ Cà phê lạnh, trải nghiệm với chai tinh dầu này bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn về cả hương vị và cảm giác sảng khoái mát lạnh. Mang đến trải nghiệm như được uống một ly Cà phê đá buổi sáng cho bạn tập trung hơn, tỉnh táo hơn để ngày dài thêm năng động bùng nổ.

STEAMWORKS CÀ PHÊ LẠNH hương vị hấp dẫn ấn tượng

Mỗi một khoảng khắc hay trải nghiệm hương vị cuộc sống mỗi người thường có nhiều cách khác nhau và dựa trên nhu cầu của mỗi người dùng để cảm nhận. Giống như việc có nhiều người sẽ lựa  chọn sử dụng một ly Cà Phê Lạnh vào mỗi buổi sáng để bắt đầu ngày dài. Và riêng LEO cũng lựa chọn cho mình một cách trải nghiệm riêng với dòng tinh dầu STEAMWORKS CÀ PHÊ LẠNH..

Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml đem lại trải nghiệm chân thật như khi bạn tận hưởng hương vị từ ly Cà phê đá lạnh hấp dẫn độc đáo. Nếu để lựa chọn cầm trên tay một ly Cà phê lạnh và sử dụng trong buổi sáng. Thì việc sử dụng chai tinh dầu này cùng với một máy Pod sẽ mang lại trải nghiệm ấn tượng khác. Và bạn thậm chí có thể sử dụng cả ngày dài với hương vị Cà phê hấp dẫn mà không gặp phải khó khăn gì.

Trải nghiệm chân thật nhất khi sử dụng STEAMWORKS CÀ PHÊ LẠNH, bạn sẽ cảm nhận được dòng vị có chút nhẵn đắng nhẹ nhàng từ mùi Cà phê rang. Kèm theo sau đó là hương vị ngọt đậm đà của cà phê, hòa theo chút the mát tạo nên những cảm hứng hương vị độc đáo hấp dẫn. Mà chỉ thử qua một lần bạn sẽ không bao giờ quên được.

Hãy sử dụng STEAMWORKS CÀ PHÊ LẠNH như cách riêng mà bạn yêu thích. Chắc chắn hương vị từ chai tinh dầu này mang đến sẽ tạo nên nhiều cảm hứng đặc biệt hơn. Để bạn thoải mái trải nghiệm vaping và tạo nên cảm hứng cho ngày dài năng động thỏa thích.

Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml - Coffee Ice
Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml

Ấn tượng hơn để bạn thoải mái trải nghiệm cùng với Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice

Ngoài sự đặc biệt về hương vị Cà phê lạnh thơm ngon ấn tượng. STEAMWORKS CÀ PHÊ LẠNH cho bạn những trải nghiệm độc đáo cao hơn khi mà đây là dòng tinh dầu Saltnic với nồng độ Nicotine đạt 30 – 50mg. Không chỉ cho bạn thoải mái lựa chọn mức độ Nicotine như ý mà còn không tạo cảm giác khó chịu hay gắt cổ. Để bạn tận hưởng và trải nghiệm Nicotine phù hợp yêu cầu và mong muốn của bạn thoải mái dài lâu.

Bên cạnh đó, Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice được thiết kế với chai nhựa PC trong suốt. Cùng dung tích 30ml, vừa tiện lợi lại nhỏ gọn bạn.sẽ dễ dàng bỏ chai tinh dầu này vào túi. Mang đi sử dụng ở bất kỳ đâu dễ dàng nhanh chóng mà còn không lo đổ vỡ.

Và sự tiện lợi khác mà STEAMWORKS CÀ PHÊ LẠNH mang đến dành cho bạn. Đó là việc bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng.và trải nghiệm hương vị vaping như ý ở bất kỳ đâu. Khi mà chai tinh dầu này mang đến hương vị.lan tỏa ngọt ngào nhẹ nhàng mà sẽ không làm người xung quanh bạn sẽ khó chịu.

Hãy thử tận hưởng và trải nghiệm qua sự hấp dẫn mà STEAMWORKS CÀ PHÊ LẠNH đem lại. Đây sẽ là một trong những chai tinh dầu ấn tượng nhất mà.bạn sẽ có trong bộ sưu tập của riêng mình.

Thông số sản phẩm

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Nồng độ Nicotine: 30 – 50mg
  • Dung tích: 30ML
  • Hương vị: Cà phê lạnh ngọt mát sảng khoái
Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml - Coffee Ice
Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice

Chọn mua Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice chính hãng tại VAPE POD LEO

Steamworks Cà Phê Lạnh 30ml – Coffee Ice chai tinh dầu ấn.tượng đăng cấp, mang hơi hướng hương vị của những buổi sáng tinh mơ. Cho bạn trải nghiệm ngọt ngào hấp dẫn để ngày dài làm việc bùng nổ như ý hơn. Chắn chắn bạn không nên bỏ lỡ qua chai tinh dầu này. Và nếu bạn chưa biết tìm mua dòng tinh dầu STEAMWORKS độc đáo này.ở đâu, thì VAPE POD LEO sẽ là điểm mua hoàn hảo cho bạn lựa chọn.

VAPE POD LEO một Shop Vape với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cùng đa dạng các sản phẩm Vape, Pod, Tinh dầu và phụ.kiện uy tín, chính hãng và chất lượng để bạn lựa chọn. Chắc chắn khi đến và trải nghiệm mua sắm tại LEO bạn có thể.hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chính sách ưu đãi hấp dẫn.để bạn có thể sở hữu các dòng sản phẩm Vape Pod với mức giá ưu đãi nhất.

Nhanh tay liên hệ qua Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng VAPE POD LEO để.được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng như ý ngay.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg