Upload Image...
Xlim

Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon

320.000 VNĐ

Steamworks Dưa Hấu 60ml   Watermelon
Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon Cảm Nhận Hương Vị Dưa Hấu Thơm Ngon Tròn Vị

Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon Chai tinh dầu hấp dẫn mà STEAMWORKS vừa cho ra mắt. Tạo nên sự đẳng cấp ngay từ những trải nghiệm đầu tiên, tinh dầu dưa hấu sẽ đem lại không chỉ cảm giác thơm ngon hấp dẫn, mà hương dưa hấu thoang thoảng sẽ vây quanh để bạn thỏa sức thể hiện cá tính của bản thân mình. Tận hưởng ngay chai tinh dầu Dưa hấu ngon ngọt hấp dẫn mà bạn không thể chối từ.

Steamworks Dưa Hấu 60ml Watermelon
Steamworks Dưa Hấu 60ml Watermelon

STEAMWORKS WATERMELON – DƯA HẤU tạo nên trải nghiệm thú vị ngay từ lần đầu tiên

Nếu là người dùng yêu thích vị ngọt ngào thanh mát cùng với hương thơm ngào ngạt lan tỏa từ Dưa hấu khi trải nghiệm vaping. Thì làm sao bạn có thể bỏ lỡ qua chai tinh dầu STEAMWORKS WATERMELON – DƯA HẤU độc đáo này.

Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon sở hữu riêng cho mình dòng vị thơm ngọt đặc trưng. Chai tinh dầu Dưa hấu từ nhà STEAMWORKS này mang đến những cảm nhận khác biệt hoàn toàn với các dòng tinh dầu khác. Ngay từ những trải nghiệm đầu tiên, bạn có thể cảm giác rõ ràng hương dưa hấu thơm ngọt hòa cùng vị mát lạnh đậm đà như ý.

Với đặc tính là dòng tinh dầu Freebase, STEAMWORKS WATERMELON – DƯA HẤU mang đến những ấn tượng đặc biệt hơn. Khi mà bạn sẽ không cảm nhận quá nhiều vị Ni nhưng thay vào đó, thứ làm bạn cảm thấy bất ngờ sẽ là vị khói của nó. Chai tinh dầu này, cho khả năng tạo khói dày, êm mà không gây gắt cổ hay khó chịu. Tuy nhiên nếu là người dùng mới bạn hãy trải nghiệm vaping với chai tinh dầu này từ từ để tránh bị ngộp khói mà nó mang lại.

STEAMWORKS WATERMELON – DƯA HẤU không chỉ tạo nên sự hấp dẫn trong mỗi lần trải nghiệm vaping của bạn. Mà hương vị thơm ngọt đậm đà ấn tượng của nó sẽ làm bạn và cả người xung quanh thích thú. Hương dưa hấu mát lạnh ngọt ngào lan tỏa, tạo nên sự thu hút cho mỗi lần vaping của bạn thêm phần độc đáo ấn tượng.

Steamworks Dưa Hấu 60ml Watermelon
Steamworks Watermelon 60ml

Tạo nên nhiều cảm hứng sáng tạo cho người dùng với Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon

Trải nghiệm thực tế qua line tinh dầu STEAMWORKS WATERMELON – DƯA HẤU này. Điều tạo nên sự ấn tượng mà chai tinh dầu này chính là dung tích sử dụng đạt mức 60ml. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng và thoải mái vaping.theo cách riêng của bạn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Điểm độc đáo khác mà người dùng yêu thích trên Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon. Chính là trải nghiệm khói với nhiều phong cách, từ vaping theo Mouth to lung, đến Throat hit. Tùy theo mong muốn trải nghiệm và cách bạn yêu thích khi tận hưởng dòng hương.Dưa hấu hấp dẫn, mà bạn có thể thỏa sức trải nghiệm mà không cần lo lắng.

Hãy thử và tận hưởng hương vị hấp dẫn từ Dưa hấu với STEAMWORKS WATERMELON – DƯA HẤU, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Thông số sản phảm:

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 60ML
  • Nồng độ Nicotine: 3 – 6mg
  • Hương vị: Hương dưa hấu
Steamworks Dưa Hấu 60ml Watermelon
Steamworks Dưa Hấu 60ml Watermelon

Tin dùng Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon tại VAPE POD LEO

Bạn cần một điểm mua Steamworks Dưa Hấu 60ml – Watermelon chất lượng uy tín và chính hãng? Hãy để VAPE POD LEO đem đến cho bạn không chỉ chai tinh dầu hấp dẫn STEAMWORKS này, mà.còn nhiều dòng Vape, Pod, Tinh dầu và Phụ kiện đa dạng độc đáo khác. Để bạn tự tin vaping thỏa sức theo cách riêng của bạn một cách ấn tượng.

Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng LEO Quận 2.để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg