Upload Image...
Xlim

Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice

300.000 VNĐ

Steamworks Ổi Lạnh 60ml   Guava Ice
Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice Lan Tỏa Hương Vị Đẳng Cấp Trên Từng Hơi Thở

Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice đột phá trong cải tiến hương vị, STEAMWORKS lại chào sân một siêu phẩm mà anh/em chắc chắn phải trầm trồ. Được kết tinh bởi công nghệ và cảm hứng sáng tạo từ việc cô đọng đặc tính hương vị Ổi Lạnh hấp dẫn. Chai tinh dầu này sẽ mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo. Cũng như cho bạn tận hưởng một dòng hương đẳng cấp hấp dẫn mà bạn phải bất ngờ bởi sự bùng nổ của vị giác và khứu giác. 

STEAMWORKS GUAVA ICE ỔI LẠNH cảm nhận hương vị bùng nổ

Nhiều anh/em vapor thường lựa chọn tận hưởng những line tinh dầu phải thật sự mới. Từ tên gọi, đến cảm giác hay khả năng mà chai tinh dầu tạo nên trải nghiệm vaping riêng của họ. Nhưng khi luôn tìm kiếm những sản phẩm mới đó, bạn có thể sẽ bỏ lỡ qua những dòng tinh dầu đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ nó không mới không lạ nhưng chắc chắn vaping vào bạn sẽ cảm thấy độc đáo lạ kỳ. Điển hình như Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice.

STEAMWORKS GUAVA ICE ỔI LẠNH không sở hữu sự hấp dẫn từ hương trái cây mix hấp dẫn. Cũng không hòa quyện vị béo ngậy ngọt thơm từ hương bánh. Những gì chai tinh dầu STEAMWORKS Ổi lạnh này mang lại chỉ đơn giản là Ổi lạnh. Nhưng hương vị /Ổi lạnh mà bạn cảm nhận được trên line tinh dầu này sẽ là nguồn cảm hứng mới để bạn có thể sáng tạo. Làm nên những cảm xúc trải nghiệm thật ấn tượng mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến.

Hấp dẫn ngay từ những lần vaping đầu tiên, Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice tạo nên sự giao thoa hài hòa giữa hương Ổi và vị lạnh độc đáo. Khi mà hương Ổi thoang thoảng thơm được nhiều anh/em yêu thích.được tái hiện lại một cách chân thật đầy cảm xúc trong chai tinh dầu này. Hòa quyện cùng xíu the lạnh để mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo. Sự sảng khoái và thích thú trong trải nghiệm mà bất kỳ ai dù từng hay chưa thử chai STEAMWORKS Ổi Lạnh này cũng cảm thấy hấp dẫn.

Steamworks Ổi Lạnh 60ml Guava Ice
Steamworks Ổi Lạnh 60ml Guava Ice

Trải nghiệm thực tế trên Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice

Về thực tế, mỗi anh/em khi sử dụng bất kỳ chai tinh dầu nào, dù là STEAMWORKS GUAVA ICE ỔI LẠNH. Thì đều sẽ có những cảm giác khác biệt nhau, nhưng riêng LEO khi cảm nhận thực tế.STEAMWORKS Ổi lạnh sẽ có những đánh giá như sau:

  • Về hương vị: Chai tinh dầu Ổi lạnh này mang lại hương vị chuẩn, thơm thoang thoảng vị Guava độc đáo. Mà kể cả bạn cảm nhận từ xa, thì mùi Ổi vẫn.len lỏi để bạn cũng có thể cảm nhận rõ ràng. Hương vị có thể chấm 8/10 điểm
  • Về độ ngọt: STEAMWORKS GUAVA ICE ỔI LẠNH cho trải nghiệm ngon ngọt như ý. Mức ngọt hòa quyện để bạn có thể cảm nhận rõ.những đặc trưng từ vị Ổi nguyên bản hấp dẫn. Độ ngọt cho 8/10 điểm
  • Độ the lạnh: Line tinh dầu Ổi lạnh này nếu để mô tả mức độ Lạnh thì nó không quá lạnh. Bạn vẫn có thể cảm nhận được rõ ràng vị lạnh trên đầu lưỡi,.nhưng cảm giác sẽ không kéo quá dài. Cũng như mức độ lạnh từ chai tinh dầu này cũng sẽ.không gây cảm giác gắt cổ làm bạn thấy khó chịu. Độ lạnh cho 6/10 điểm

Với sự hấp dẫn từ cảm xúc và hương vị hòa quyện từ Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice. Chắc chắn bạn không thể nào bỏ lỡ qua một siêu phẩm tinh dầu độc đáo như này.

Chính bởi những trải nghiệm và hương vị từ Ổi lạnh đó, sẽ làm bạn say đắm không thôi về STEAMWORKS GUAVA ICE ỔI LẠNH. Chai tinh dầu hấp dẫn mà bạn nên có ngay trong bộ sưu tập cảu riêng mình.

Thông số sản phẩm:

  • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice
  • Dòng tinh dầu: Freebase
  • Dung tích: 60ML
  • Nồng độ: 3 – 6mg
  • Hương vị: Ổi Lạnh 
Steamworks Ổi Lạnh 60ml Guava Ice
Steamworks Ổi Lạnh 60ml Guava Ice

Mua dùng Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice tại VAPE POD LEO

Bạn cần một điểm bán Steamworks Ổi Lạnh 60ml – Guava Ice cũng như các dòng sản phẩm Vape, Pod uy tín chất lượng khác. Hãy lựa chọn đến và trải nghiệm ngay tại VAPE POD LEO, một thương.hiệu Vape Shop với hơn 10 năm uy tín trong kinh doanh Shop Vape. LEO không chỉ mang đến cho bạn những trải nghiệm vaping tuyệt vời cùng các dòng sản phẩm hấp dẫn. Mà còn đảm bảo bạn được cầm về tay sản phẩm đạt chuẩn chính hiệu 100%.

Liên hệ Hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng VAPE POD LEO Quận 2.để được hỗ trợ và tư vấn mua dùng các sản phẩm Vape Pod như ý.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg