Upload Image...
Xlim

Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz

320.000 VNĐ

Steamworks Việt Quất 30ml   Blue Razz
Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz Dòng hương vị quả mọng hấp dẫn xứng đáng để trải nghiệm nhất năm nay

Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz một trong những chai tinh dầu hấp dẫn.nhất nhà STEAMWORKS mà bạn cần phải biết đến và trải nghiệm. Chai tinh dầu này mang sự hòa quyện độc đáo giữa hai.dòng hương vị quả mọng là việt quất và mâm xôi. Tạo nên sự hấp dẫn cho trải nghiệm vaping của bạn thêm ấn tượng thú vị. Đây chắc chắn là chai tinh dầu xứng đáng để bạn sở hữu và dùng nhất năm nay.

STEAMWORKS – VIỆT QUẤT có phải là sự nhầm lẫn trong cách đặt tên

STEAMWORKS – VIỆT QUẤT theo tên gọi thông thường bạn sẽ biết đến đây là chai tinh dầu sở hữu hương vị Việt quất thơm ngon độc đáo. Nhưng đối với dòng STEAMWORKS, khi đặt tên cho dòng sản phẩm này có phải đã có sự nhầm lẫn?.Khi mà bao bì chai tinh dầu này lại thể hiện ra đây là.dòng tinh dầu hòa quyện giữa Việt quất và Mâm xôi.

Trên thực tế khi trải nghiệm qua Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz, bạn có thể cảm nhận được rõ ràng dòng vị Việt Quất đậm đà cùng vị Mâm xôi thoang thoảng độc đáo. Có lẽ bởi vậy, việc hương vị Việt quất đậm đà hơn đã khiến cho nhà STEAMWORKS.đưa ra cái tên Blue Razz và giới thiệu cái tên đó với người sử dụng.

Nhưng chung quy lại, STEAMWORKS – VIỆT QUẤT vẫn là chai tinh dầu độc đáo. Và cho bạn thoải mái trải nghiệm vaping với hương vị Quả mọng hòa quyện.giữa Việt Quất và mâm xôi thoang thoảng ấn tượng.

Steamworks Việt Quất 30ml   Blue Razz
Steamworks Việt Quất 30ml Blue Razz

Trải nghiệm qua dòng hương vị hấp dẫn từ Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz

Ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên, STEAMWORKS – VIỆT QUẤT đã mang đến cho người dùng những cảm giác hương vị đặc biệt: 

  • Đầu tiên là dòng hương Việt Quất đậm đà thơm ngọt: Với hương vị này bạn không chỉ dễ dàng cảm nhận ra được đây là mùi hương Việt quất mà bạn yêu thích. Mà bạn còn có thể thoải mái trải nghiệm chai tinh dầu này mà  không phải lo sợ hương.vị nó mang đến quá gắt hay làm bạn khó chịu.
  • Tiếp đến là dòng hương Mâm xôi thoang thoảng: Ở dòng hương này, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị nhẹ nhàng từ Mâm xôi mà không quá đậm đà. Hương vị này sẽ tạo ra sự thơm mát thú vị cho STEAMWORKS – VIỆT QUẤT mà bạn có thể thoải mái sử dụng ở bất kỳ đâu mà không phải lo ngại ảnh hưởng quá nhiều đến người xung quanh.

Ngoài hai dòng vị độc đáo thì Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz còn mang đến cảm giác the lạnh nhẹ nhàng. Không chỉ giúp điều chỉnh vị ngọt mà chai tinh dầu này sở hữu. Mà còn tạo cảm giác sảng khoái trên mỗi lần vaping của bạn,.để bạn tận hưởng thoải mái, sảng khoái hơn về hương vị mà chai tinh dầu này sở hữu.

STEAMWORKS – VIỆT QUẤT Tiện dụng hơn cho việc mang đi sử dụng

Không chỉ có hương vị hấp dẫn độc đáo, STEAMWORKS – VIỆT QUẤT còn được người dùng yêu thích bởi tính tiện lợi của nó. Với 1 chai tinh dầu STEAMWORKS Saltnic có dung tích 30ml. Bạn hoàn toàn có thể bỏ túi và đem chai tinh dầu này đi và sử.dụng ở bất kỳ đâu một cách tiện lợi và dễ dàng.

Bên cạnh đó, Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz là dòng tinh dầu Saltnic sở hữu nồng độ Nicotine đạt mức 30 – 50mg. Nên bạn hoàn toàn có thể tự tin và tận hưởng Nicotine như.ý mà không phải lo ngại vấn đề gì.

Trải nghiệm vaping cùng STEAMWORKS – VIỆT QUẤT sẽ tạo cho bạn nhiều cảm giác thú vị mà bạn chưa từng biết, Hãy thử và tận hưởng những ấn tượng mà chai tinh dầu này mang lại cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ hứng thú và muốn sở hữu.ngay em nó về trong bộ sưu tập tinh dầu của chính mình.

Steamworks Việt Quất 30ml   Blue Razz
Steamworks Việt Quất 30ml Blue Razz

Thông số sản phẩm:

  • Tên dòng tinh dầu: Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Nồng độ Nicotine: 30mg – 50mg
  • Dung tích: 30ml
  • Hương vị: Quả mọng việt quất và mâm xôi hòa quyện độc đáo

Đến VAPE POD LEO và mua dùng Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz

STEAMWORKS – VIỆT QUẤT chai tinh dầu Hot hit được rất nhiều người dùng săn đón và nhanh chóng Sold Out trên thị trường. Nên bạn cần tìm những địa chỉ uy tín và mua dùng cho mình chai tinh.dầu đúng chuẩn, chính hiệu và chất lượng. Một điểm đến hoàn hảo bạn có thể lựa chọn và mua dùng.tinh dầu STEAMWORKS chính là VAPE POD LEO.

Đến với VAPE POD LEO bạn không chỉ nhận về chai tinh dầu Steamworks Việt Quất 30ml – Blue Razz chính hãng, chất lượng. Mà tại LEO còn có nhiều dòng sản phẩm Vape, Pod,.Tinh dầu Vape Pod và phụ kiện đa dạng hấp dẫn chờ bạn sở hữu.

Tới VAPE POD LEO Quận 2 ngay hoặc liên hệ qua Hotline để được tư vấn.và sở hữu các sản phẩm Vape Pod như ý với mức giá ưu đãi nhất thị trường ngay. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg