Xlim
Xlim

Tinh Dầu Freebase Và SaltNic Có Gì Khác Nhau

Tinh Dầu Freebase Và SaltNic

Tinh Dầu Freebase Và Saltnic Lựa Chọn Tinh Dầu Hợp Lý Để Không Làm Hư Pod

Tinh dầu Freebase và Saltnic là 2 dòng tinh dầu khác nhau. Chức năng và cách sử dụng cũng có đôi chút khác nhau. Việc sử dụng sai dòng tinh dầu trên thiết bị sẽ không truyền tải được hết hương vị mà dòng tinh dầu mang lại. Trái lại còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến Pod của bạn dễ khét. Khiến trải nghiệm sử dụng Pod cũng như tinh dầu của anh em không được như ý. Lại còn tốn thêm chi phí để thay sửa. Làm sao để biết dòng tinh dầu nào phù hợp với thiết bị  của mình hay không? Cùng VAPE POD LEO khám phá qua bài viết sau.

Tinh dầu Freebase và Saltnic có gì khác nhau ?

Freebase và Saltnic được xem như linh hồn của các thiết bị hóa hơi. Mỗi loại tinh dầu đem lại trải nghiệm hương vị khác nhau. Tùy theo thiết bị có công suất khác nhau mà thiết bị đó sẽ phù hợp với các loại tinh dầu khác nhau. 

Tuy nhiên, nhiều bạn mới chơi do vẫn chưa hiểu hết nên không ít trường hợp sử dụng sai dòng tinh dầu. Khiến thiết bị không đem lại trải nghiệm như mong muốn, bị nhạt, không rõ vị. Thậm chí còn khiến cho Pod bị cháy khét, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm. Tệ hơn, việc bị cháy khét đầu Pod khiến các bạn phải tốn chi phí để thay. Làm không ít bạn khó chịu. Để có thể giúp các bạn có cái nhìn kỹ hơn và phân biệt được tinh dầu Freebase và Salt nic. VAPE POD LEO xin phân tích sơ qua về 2 dòng tinh dầu

Sự Khác Nhau
Sự Khác Nhau

Tinh dầu Saltnic

Tinh dầu Saltnic hay còn gọi là Salt nicotine với đặc tính chứa muối nicotine ở nồng độ cao. Giúp người dùng cảm nhận hương vị tốt hơn, đậm đà hơn. Bên cạnh đó, Salt nicotine khắc phục được những nhược điểm khi sử dụng nicotine ở nồng độ cao như gắt cổ, sặc khói. Cung cấp được cho các bạn chơi khói nhiều nicotine hơn, đem lại sự thư giãn và thoải mái.

Giúp tập trung hơn trong công việc. Tinh dầu Saltnic được sử dụng nhiều trên các thiết bị Pod system. Tinh dầu Saltnic và Freebase có điểm khác nhau rõ ràng nhất chính là nồng độ nicotine. Với dòng saltnic nồng độ nicotine dao động từ 24mg lên đến 60mg. Cao hơn nhiều so với nồng độ trong tinh dầu Freebase chỉ từ 2-6mg.

Tinh Dầu Saltnic
Tinh Dầu Saltnic

Tinh dầu Freebase

Tinh dầu freebase được sử dụng nhiều trên các thiết bị Vape. Là dạng tinh dầu chứa nicotine ở dạng tinh khiết nhất. Được dùng làm chất chuyển hóa khi được thêm vào hỗn hợp VG và PG. Tinh dầu freebase và saltnic khác nhau ở yếu tố truyền tải hương vị. Nếu tinh dầu saltnic tập trung vào khả năng cung cấp nicotine giúp thỏa mãn người dùng với những hơi throat hit êm dịu.

Tinh dầu freebase lại tập trung chủ yếu vào việc truyền tải hương vị và độ ngọt của tinh dầu. Với nồng độ nicotine thấp và nhiệt độ hóa hơi cao đem lại cảm giác thoải mái và sảng khoái. Đặc biệt với độ đa dạng trong các sản phẩm freebase chính là độ đa dạng về hương vị. Đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn về các mùi vị khác nhau với giá thành rẻ.

Tinh Dầu Freebase
Tinh Dầu Freebase

Tinh dầu freebase và salt nic dùng được trên thiết bị nào

Tinh dầu freebase và salt nic có sự khác nhau rõ rệt về thành phần VG và PG. Với tỷ lệ chủ yếu trên đa số các dòng tinh dầu freebase là 70/30. Nên tinh dầu của freebase khá đặc, vì thế cần công suất đốt cao để có thể hóa hơi tốt nhất. Ở trên các thiết bị Vape có công suất đốt cao, giúp việc hóa hơi tinh dầu freebase tốt nhất.

Thông thường khi sử dụng tinh dầu freebase, công suất để hóa hơi tốt nhất từ 45W – 60W. Khai thác hết hương vị của freebase đồng thời cung cấp được lượng khói dày và tốt nhất. Công suất càng cao thì hương vị càng nhạt. Vì thế, cá thiết bị Vape sẽ phù hợp với tinh dầu freebase. Bởi công suất lớn để hóa hơi hết tinh dầu cũng như truyền tải hết vị ngọt trong tinh dầu. Tinh Dầu Freebase Và SaltNic

Tỷ lệ VG/PG trên các dòng tinh dầu Saltnic thường là 50/50. Với nồng độ nicotine cao, tinh dầu Saltnic phù hợp với đầu coil có điện trở từ 0.5 Ohm – 1.2 Ohm. Với đặc tính loãng và dễ dàng thấm hút, Saltnic dễ dàng hóa hơi ở công suất thấp từ 10-30W. Đảm bảo truyền tải được hết hương vị và độ quyện của nicotine. Cung cấp được những làn hơi nicotine mượt mà.

Tinh dầu saltnic có thể dùng trên thiết bị Vape. Nhưng tinh dầu freebase tốt nhất không nên sử dụng trên Pod system. Bởi công suất đốt trên các thiết bị Pod system không cao, không thể đốt đủ nóng để hóa hơi hết tinh dầu freebase. Làm tinh dầu đóng cặn lâu ngày sẽ gây ra tình trạng khét đầu Pod.

Tinh Dầu Freebase Và SaltNic
Tinh Dầu Freebase Và SaltNic

So sánh những đặc điểm của Tinh dầu Saltnic và Freebase 

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm của hai dòng tinh dầu này. Thì với Tinh dầu Saltnic và Freebase có những điểm gì đặc trưng? Như đã nói, hai dòng tinh dầu này sẽ có nhiều sự khác biệt. Với mỗi dòng tinh dầu sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm khác nhau. Và với mỗi nhu cầu của bạn sẽ phù hợp với mỗi dòng tinh dầu. Vậy hai dòng tinh dầu này có gì khác biệt? Dưới đây LEO sẽ giúp bạn so sánh được hai loại tinh dầu:

Tinh dầu SaltnicTinh dầu Freebase
  • Nồng độ Ni: Với tinh dầu Saltnic thì Ni cao hơn so với tinh dầu Freebase. Và nồng độ Nicotine có trong tinh dầu Saltnic là 30mg – 50mg. Phù hợp với những Vaper yêu thích sử dụng Nicotine cao.
  • Để so về hương vị Tinh dầu Saltnic và Freebase. Thì với những chai tinh dầu Saltnic sẽ cho bạn cảm nhận được đậm đà hơn. Giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn và cảm nhận rõ được hương vị hơn. Hơn nữa, dòng tinh dầu này sẽ mang đến sự đa dạng hương vị. Và người tiêu dùng có thể có nhiều trải nghiệm mới lạ hơn.
  • Với những tinh dầu Saltnic. Người tiêu dùng có thể sử dụng với mọi dòng máy. 
  • Tinh dầu Saltnic và Freebase so về nồng độ Nicotine. Tinh dầu Freebase có nồng độ Nicotine thấp hơn. Loại tinh dầu này có mức độ Ni là 3mg – 6mg. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể cảm nhận được sự thư giãn. Cũng như giúp cho những hơi Vaping được trọn vẹn hơn. 
  • Và với tinh dầu Freebase. Sẽ phù hợp cho những Vaper yêu thích chơi khói. Vì dòng tinh dầu này sẽ mang đến cho bạn những làn khói khá dày. Giúp thỏa mãn được cho người dùng về chơi khói.
  • Chính vì yếu tố khói dày nên khi dùng tinh dầu Freebase. Bạn cần sử dụng những chiếc Vape có công suất cao. Vì công suất cao mới có thể mang đến những làn khói dày. Giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn.

Đến ngay với VAPE POD LEO – Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tinh dầu tốt nhất

Là shop Vape Pod chuyên cung cấp không chỉ các thiết bị hóa hơi tốt nhất. Mà còn các sản phẩm tinh dầu và phụ kiện được đông đảo các bạn chọn làm đơn vị uy tín để tìm mua. Các sản phẩm luôn được kiểm định kỹ càng về chất lượng. Đảm bảo hàng chính hãng 100%, các bạn yên tâm không lo hàng giả hàng kém chất lượng. 

Đối với các bạn đang gặp trở ngại trong việc tìm thông tin các tinh dầu freebasesaltnic. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp được các bạn tìm và lựa được chai tinh dầu ưng ý. Cũng như tìm được chai tinh dầu phù hợp nhất với sản phẩm và thiết bị của bạn. Đừng ngần ngại gọi ngay VAPE POD LEO hoặc đến cửa hàng tại Quận 2 để được hỗ trợ tốt nhất.

Các Dòng Tinh Dầu Tại LEO

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.
0/5 (0 Reviews)