Upload Image...
Xlim

Myth Bưởi Quýt 100ml – Grapefruit Tangerine Freebase

350.000 VNĐ

Tinh Dầu Myth Bưởi Quýt
Myth Bưởi Quýt 100ml – Grapefruit Tangerine Freebase
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Myth Bưởi quýt Grapefruit Tangerine ice 100ml sự kết hợp hoàn hảo

Myth Bưởi Quýt 100ml một sự kết hợp tưởng chừng không quá đặc sắc. Lại cho những cảm hứng khi vaping vô cùng đặc biệt. Hơn thế nữa, với những cảm nhận về vị ngọt đậm đà hấp dẫn. Kết hợp cùng cảm giác mát lạnh thoảng nhẹ trên đầu lưỡi. Chai tinh dầu này sẽ tạo một nguồn cảm hứng đầy mới mẻ cho anh em thông từng hơi Vape. Mà anh em chắc chắn khó có thể bỏ qua.

Thông tin sản phẩm

 • Tên dòng sản phẩm: Tinh dầu Myth Bưởi Quýt Grapefruit Tangerine Ice 100ml 
 • Nồng độ Nicotine: 3mg/6mg
 • Dòng tinh dầu: Freebase
 • Dung tích : 100ml
 • Hương vị: Bưởi Quýt Grapefruit Tangerine Ice
 • Tỷ lệ: PG50/VG50
 • Xuất xứ: USA
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001 và FDA Hoa Kỳ

Hướng dẫn sử dụng Myth Bưởi Quýt Grapefruit Tangerine Ice 100ml 

 • Bước 1: Lắc đều chai tinh dầu
 • Bước 2: Châm Myth Bưởi Quýt Grapefruit Tangerine Ice 100ml một lượng vừa đủ tối đa ⅔ dung tích chứa của đầu Pod
 • Bước 3: Chờ trong khoảng 5 – 10 phút để tinh dầu ngấm hoàn toàn vào bông
 • Bước 4: Sử dụng thoải mái, với hơi Vape trong khoảng từ 1 – 2s.
Myth Bưởi Quýt 100ml
Myth Grapefruit Tangerine

Myth Bưởi Quýt 100ml hấp dẫn từ khi mở nắp

Sẽ khó để tìm kiếm ra một chai tinh dầu mang hương thơm hấp dẫn ngay từ khi mở nắp. Nhưng với Myth Bưởi Quýt 100ml hai nét hương từ quả mọng độc đáo. Lại mang đến nét hương thanh ngọt tinh tế. Sẽ kích thích ngay vị giác của anh em chỉ từ lúc mở nắp.

Không chỉ vậy, đến khi vaping cùng tinh dầu Freebase Myth Grapefruit Tangerine 100ml. Anh em còn cảm nhận được sự thanh thoát trong từng hơi thở. Với hương đầu quả Bưởi thanh ngọt, kết hợp cùng Vỏ quýt có chút chua nhẹ trên đầu lưỡi. Chai tinh dầu này đem đến vị ngọt khá đậm, dường như át hết vị chua. Phải cảm nhận một cách thật chậm và nhấm sâu vào hương vị. Thì anh em mới thấy thoang thoảng chút hương vị vỏ bưởi và quýt hài hòa.

Đặc biệt, tinh dầu Myth Bưởi Quýt 100ml sẽ rất phù hợp cho anh em Vaper. Đang tìm kiếm một hương vị tổng thể ngọt ngào ấn tượng. Bởi Myth Grapefuirt Tangerine Ice có tầng vị ngọt khá đậm, lên đến 7,5 điểm trên thang điểm 10.

Nhưng bên cạnh vị ngọt lại được điều chỉnh để phù hợp dành cho anh em khi vaping. Nhờ cảm giác mát lạnh thoang thoảng đầy tinh tế. Mỗi hơi vaping sẽ mang cảm hứng như khi anh em uống một ly nước ép Bưởi và Quýt. Thơm ngon, mát lạnh chạm đến từng cảm xúc đặc biệt giúp anh em tận hưởng thư giãn trọn vẹn nhất.

Myth Bưởi Quýt 100ml và đôi nét về thương hiệu

Nếu anh em từng ấn tượng về thương hiệu Myth trong những line tinh dầu vị béo trước đó. Thì sự đổi mới trong lần comeback này, lại tập trung về các line vị trái cây hòa quyện. Điều khiến cho Myth nói chung và chai tinh dầu Myth Bưởi Quýt 100ml trở nên thu hút. Là nhờ vị trái cây khá dễ dùng, mà thậm chí các newbie cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Tuy Myth Grapefruit Tangerine 100ml có hai mức nồng độ Nicotine tiêu chuẩn 3 – 6mg. Nhưng khi vaping, anh em sẽ cảm thấy mức Ni này vẫn khá nồng. Rất phù hợp với anh em đang mong muốn có những trải nghiệm thơm ngon vượt trội. Cùng Nicotine mạnh mẽ hấp dẫn thông qua từng hơi Vape.

Và rõ ràng, Tinh dầu Freebase Myth Bưởi Quýt 100ml nói riêng. và thương hiệu Myth nói chung đã rất thành công trong việc chinh phục từng cảm hứng của người dùng. Khi sáng tạo và hoàn thiện ra chai tinh dầu đa dạng với nhiều cảm hứng khác biệt. Dễ dàng chinh phục mọi Vaper ngay từ những hơi vaping đầu tiên.

Anh em hãy lựa chọn Myth Grapefruit Tangerine 100ml cùng những thiết bị Vape Pod kit có công suất lớn. Từ 40W trở lên để có những phút giây thư giãn trọn vẹn. Cảm nhận hết tinh túy mà chai tinh dầu cũng như thương hiệu Myth đem lại.

Myth Bưởi Quýt 100ml
Myth Grapefruit Tangerine

Đến VAPE POD LEO mua tinh dầu Myth chính hãng

Không chỉ là tinh dầu Myth Bưởi Quýt 100ml, mà  VAPE POD LEO cũng đã. Cập nhật đầy đủ các line Freebase thơm ngon hấp dẫn đến từ thương hiệu Myth. Cho anh em thoải mái lựa chọn và sử dụng .

Anh em có thể lựa chọn mua Myth Grapefruit Tangerine 100ml tại:

VAPE POD LEO sẵn sàng phục vụ anh em mọi lúc mọi nơi. Kết hợp các chính sách hỗ trợ đồng nhất cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tâm tận tình. Đảm bảo đưa đến cho anh em những cảm hứng vaping trọn vẹn nhất. Cùng các dòng sản phẩm Vape Pod, tinh dầu và phụ kiện. chất lượng, chính hãng và uy tín với giá thành tốt nhất thị trường.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg