Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu Myth Nho Lạnh 30ml – Grape Ice Saltnic

Danh mục: , Từ khóa: ,

320.000 VNĐ

Tinh Dầu Myth Nho Lạnh
Tinh Dầu Myth Nho Lạnh 30ml – Grape Ice Saltnic
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh Dầu Myth Nho Lạnh 30ml – Grape Ice Saltnic

Tinh Dầu Myth Nho Lạnh 30ml công thức riêng biệt đến từ thương hiệu tinh dầu Mỹ. Tinh dầu Myth mang đậm vị nho lạnh mặc dù hàm lượng nicotine lên đến 50mg. Nhưng cảm giác hút lên khá êm và mượt không gây gắt cổ. Juice Myth Nho lạnh được đánh giá có độ ngọt vừa phải và độ lạnh nhất của Juice Myth Vapor Saltnic lần này.

Myth Nho Lạnh
Myth Nho Lạnh

Thông tin tinh dầu Myth Nho Lạnh 30ml

Xuất xứ: USA
Tiêu chuẩn: ISO 9001 – FDA Hoa Kỳ
Hàm lượng Nicotine: 30mg/50mg
Dung tích : 30 ml Saltnic
Vị: Myth Nho lạnh

Giới thiệu về tinh dầu Myth Vapor

Tinh Dầu Myth vừa trở lại gần đây ở thời điểm đầu tháng 9. Nếu trước đây Juice Myth Vapor đã ra mắt bảng vị tập trung vào độ béo nhiều. Sự xuất hiện lần này, tinh dầu Myth Saltnic với full line bảng trái cây như nho lạnh, táo lạnh,… Mang đến những cung bậc vô cùng xuất xắc cho anh em Vapor ngay từ trải nghiệm đầu tiên. 
Hiện tại, tinh dầu Myth Freebase có hàm lượng Nicotine 3mg/6mg. Phù hợp các dòng máy Vape Kit  công suất cao. Mang đến một lượng khói siêu dày lan tỏa mùi hương thanh mát rất đậm vị trái cây. 
Tinh dầu Myth Saltnic có hàm lượng Nicotine 30mg/50mg. Dành cho các dòng máy Pod System công suất thấp giúp đẩy nicotine lên cực đỉnh. 
Một số nhận xét của người đã sử dụng Juice Myth Vapor cho rằng: 

  • Thông thường các vị đơn có độ the mát hơn là mix. Nên nếu bạn thích cảm giác the mát có thể chọn tinh dầu Myth vị Nho lạnh, Táo lạnh, và Xoài lạnh.
  • Đây là dòng tinh dầu có vị thanh không quá ngọt. Độ lạnh nằm ở mức trung bình không quá gắt. Phù hợp với những người thích các mui trái cây nhưng lại không thích vị ngọt.
  • Đặc biệt, sự mới lạ từ việc mix các vị với nhau mang đến một cảm giác rất mới lạ. Không giống bất kỳ loại tinh dầu nào từ trước đến giờ. Nhiều người sau khi mua và sử dụng hết dung tích vẫn quyết định chọn Juice Myth Saltnic một lần nữa. 

Mua Tinh Dầu Myth Nho Lạnh tại LEO

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg