Block "banner" not found

Tinh dầu Pod Long An trải nghiệm tuyệt hảo

Tinh Dầu Pod Quận 1

Tinh dầu Pod Long An làm thế nào để có những trải nghiệm tuyệt hảo như ý

Nói đến trải nghiệm vaping cùng Pod kit. Thì rõ ràng chúng ta không thể bỏ qua việc lựa chọn và sử dụng những line tinh dầu Pod. Sao cho đúng ý, chuẩn vị phù hợp theo nhu cầu và sở thích riêng của chính mình. Nhưng điều khó khăn mà anh em yêu thích Tinh dầu Pod Long An thường hay gặp phải. Đó là chưa tìm ra cách để có thể có những lựa chọn tối ưu dành cho mình. Thì ngay trong bài viết này, hãy cùng LEO tìm ra những giải pháp. Để anh em có thể tự tin lựa chọn chai tinh dầu Pod chuẩn vị như ý.

Tinh dầu Pod Long An nồng nàn từ cảm hứng và hương vị

Nếu định nghĩa Pod kit là con thuyền đưa anh em ra những vùng biển khơi rộng lớn về hương vị. Thì tinh dầu Pod chính là những “hòn đảo” cảm xúc mà anh em sẽ cần phải nhắm đến. Ngày nay Tinh dầu Pod tại Long An phát triển khá mạnh mẽ. Các thương hiệu tinh dầu luôn biết cách biến tấu và đổi mới. Nhằm tạo nên những cảm hứng vượt trội cho anh em thông qua từng hơi Vape.

Nếu trong khoảng 8 năm trước, khi Pod kit còn chưa phát triển mạnh mẽ. Thì anh em chỉ biết đến dòng tinh dầu Freebase hay Saltnic với các line vị trái cây đơn lẻ. Thì hiện tại, tinh dầu Pod đa dạng hơn rất nhiều so với những gì anh em từng biết. Điển hình có thể kể đến như các line tinh dầu Pod vị trái cây ghép hài hòa. Những line vị tinh dầu bánh béo thơm ngọt độc đáo. Hay gần đây nhất là các dòng tinh dầu trà. Cũng đủ đa dạng để tạo nên nhiều cảm hứng cho anh em trải nghiệm.

Tinh dầu Pod Long An
Tinh dầu Pod Long An

Tinh dầu Pod Long An cần lưu ý những điểm nào để có thể lựa chọn hoàn hảo

Như anh em thường hay nghe đến tinh dầu Pod ở hiện tại thường có hai dòng. Là Freebase và Saltnic. Điểm khác biệt của hai dòng tinh dầu Pod này cũng khá quan trọng khi mà anh em lựa chọn để sử dụng. Và để hiểu rõ hơn, LEO sẽ phân tích cho anh em. Để có những cái nhìn khách quan về hai dòng tinh dầu Pod đầy nổi trội này

Dòng tinh dầu Freebase  Saltnic
Dung tích 60ml – 100ml 15ml – 30ml
Nồng độ Nicotine thông dụng 3 – 6 – 12mg 30 – 35 – 50 – 55mg
Điểm mạnh Cho trải nghiệm hương vị thơm ngon. Cùng khói dày ấn tượng Thơm ngon, tròn vị. Ni cao mạnh mẽ tạo những cảm hứng trải nghiệm độc đáo
Công suất sử dụng Tối thiểu 30W. Ngon nhất từ 40W trở lên Từ 5 – 25W

Nhìn chung về các dòng Tinh dầu Pod tại Long An. Điểm khác biệt rõ rệt nhất của Freebase và cả Saltnic. Là tính truyền tải hương vị thông qua từng hơi Vape mà anh em sử dụng. Với Freebase phù hợp cho lựa chọn sử dụng với những cảm hứng DTL (Direct to lung) mạnh mẽ cùng khói dày. Còn Saltnic lại thiên về hướng cảm nhận MTL (Mouth to lung) với trải nghiệm Nicotine tròn vị ấn tượng. 

Ở hai dòng tinh dầu Pod như bảng liệt kê LEO đã đưa ra. Thì cộng đồng anh em yêu thích Tinh dầu Pod Long An. Tùy theo mong muốn và nhu cầu sử dụng. Hơn nữa là tùy theo công suất dòng máy anh em sở hữu. Mà có thể tùy ý lựa chọn những line tinh dầu phù hợp riêng cho mình.

Những dòng Tinh dầu Pod đang được ưa chuộng nhất

Với những cảm nhận hài hòa về hương vị, khác biệt về cảm nhận. Anh em lựa chọn Tinh dầu Pod Long An cũng có những cách “chơi vị” riêng biệt của chính mình. Và đối với việc lựa chọn những dòng tinh dầu hấp dẫn phù hợp nhất. Thì ở thời điểm hiện tại có thể kể tên một vài line tinh dầu hài hòa sau đây:

  • Kristal: Là một thương hiệu khá mới trên thị trường. Tuy nhiên bằng phong cách sáng tạo hương vị. Cùng những line vị đột phá như: Trà chanh, Trà nhài, hay hương trái cây như ổi, Nho,… Thì Kristal vẫn là một trong những thương hiệu được khá nhiều anh em yêu thích Tinh dầu Pod Long An lựa chọn. Line tinh dầu này thiên về Saltnic. Với những cảm hứng vượt trội từ Nicotine cùng cảm giác ngọt thơm thanh mát hấp dẫn qua từng hơi Vape. Đảm bảo sẽ là một lựa chọn ấn tượng mà anh em khó lòng bỏ qua.
  • Feliz: Cũng là một thương hiệu khá mới mẻ. Nhưng Feliz lại có đến hai dòng tinh dầu từ Saltnic đến Freebase để anh em Tinh dầu Pod Long An. Có thể thoải mái và lựa chọn những hương vị tinh dầu trái cây như mong muốn. Thỏa sức tận hưởng đam mê. Đem lại những trải nghiệm hoàn hảo từ đầu đến cuối từ ngọt, lạnh thơm thoang thoảng đầy hấp dẫn.
  • Romio: Là một thương hiệu có tiếng từ lâu đời. ROMIO cũng sở hữu hai dòng tinh dầu hài hòa. Từ Saltnic tới Freebase. Mỗi cảm hứng từ những line tinh dầu ROMIO sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ. Cho anh em thoải mái hoạt động cả ngày dài mà không cần lo lắng.

Tinh dầu Pod Long An

Đến VAPE POD LEO lựa chọn tinh dầu Pod như ý

Với những lưu ý và top 3 dòng tinh dầu khá nổi trội ở thị trường hiện nay. Thì anh em có thể đến với VAPE POD LEO ngay tại địa chỉ Shop vape pod Quận 2 LEO. Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline/Zalo: 0919.59.84.84 để được hỗ trợ và tư vấn.

VAPE POD LEO luôn đảm bảo tính minh bạch, chất lượng chính hãng thông qua mọi dòng sản phẩm. Anh em yêu thích Tinh dầu Pod Long An hoàn toàn có thể thoải mái tự tin mua sắm. Tự tin trải nghiệm. LEO sẽ đưa anh em đến những cảm hứng tuyệt vời cùng tinh dầu Pod và vaping như ý.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)