Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu Queen Dứa Dừa Lạnh Saltnic 30ml

Danh mục: , Từ khóa: ,

320.000 VNĐ

Tinh Dầu Queen Dứa Dừa Lạnh
Tinh Dầu Queen Dứa Dừa Lạnh Saltnic 30ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh Dầu Queen Dứa Dừa Lạnh Saltnic 30ml – Queen Coconut Pineapple

Tinh Dầu Queen Dứa dừa lạnh 30ml Saltnic: Là sự hoà quyện giữa những trái dứa thơm ngon cùng dừa béo ngậy. Mùi vị của dứa ngọt kết hợp với độ ngậy và thơm của dừa cùng vị lạnh cực tốt giúp người dùng sảng khoái khi sử dụng. Hương vị được yêu thích này lấy cảm hứng từ một món đồ uống quen thuộc mang tên Pinacolada với hương vị chính của dừa tươi và dứa chín mọng thơm lừng.

Thông tin Tinh Dầu Queen Dứa Dừa Lạnh Saltnic 30ml – Queen Coconut Pineapple

Loại tinh dầu: SaltNic
Hàm lượng Nic: 30mg – 50mg
Hương vị: Queen Dứa dừa lạnh
Xuất xứ: USA

Tinh Dầu Queen Dứa dừa lạnh 30ml Saltnic - Queen Coconut Pineapple
Tinh Dầu Queen Dứa Dừa Lạnh Saltnic 30ml – Queen Coconut Pineapple

Giới thiệu Tinh dầu Queen

Thương hiệu Queen được xem là “Nữ Hoàng” vừa được lên kệ tại các chi nhánh của LEO với bề dày kinh nghiệm cũng như là sở hữu vô số các hương vị đặc trưng riêng biệt như: Dâu Kiwi, Khoai môn lạnh, Dứa Dừa Lạnh, Dưa Hấu Lạnh, Sữa chua Đào, Vang Nho, Dưa Lưới Lạnh,… và còn rất nhiều mùi khác. Phù hợp để sử dụng cho các loại Pod system. Kèm với đó là hàm lượng Nicotine trong Queen khá ổn định chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các bạn và hứa hẹn sẽ là phiên bản Tinh Dầu SaltNic đáng sử dụng trong  mọi thời đại .

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg