Upload Image...
Xlim

Tinh dầu Queen Khoai Môn Lạnh Saltnic 30ml

Danh mục: , Từ khóa: ,

320.000 VNĐ

Tinh dầu Queen Khoai Môn Lạnh
Tinh dầu Queen Khoai Môn Lạnh Saltnic 30ml
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh dầu Queen Khoai Môn Lạnh Saltnic 30ml – Queen Taro 

Tinh dầu Queen Khoai Môn Lạnh với mùi thơm khoai môn lạnh cực béo, đọng lại vị rất lâu. Có chút cream nhẹ nhàng ở cuối, như ăn kem khoai môn vậy, độ lạnh tốt, không bị lạnh buốt lên vị rất tốt. Hương vị thuần khiết của nước gạo nguyên chất chính là điểm nhất của chai tinh dầu này. Queen cho bạn cảm giác như thể đang thưởng thức 1 cây kem khoai môn mát lạnh. Hầu hết mọi người dùng qua Queen đều được đánh giá khá cao về chất lượng.

Thông tin Tinh dầu Queen Khoai Môn Lạnh Saltnic 30ml – Queen Taro 

Loại tinh dầu: SaltNic
Hàm lượng Nic: 30mg – 50mg
Hương vị: Queen Khoai Môn Lạnh
Xuất xứ: USA

Tinh dầu Queen Khoai Môn Lạnh Saltnic 30ml - Queen Taro 
Tinh dầu Queen Khoai Môn Lạnh Saltnic 30ml – Queen Taro

Giới thiệu Tinh dầu Queen

Thương hiệu Queen được xem là “Nữ Hoàng” vừa được lên kệ tại các chi nhánh của LEO với bề dày kinh nghiệm cũng như là sở hữu vô số các hương vị đặc trưng riêng biệt như: Khoai môn lạnh, Mâm Xôi, Chuối, Tăng Lực, Việt Quất,… Phù hợp để sử dụng cho các loại Pod system. Kèm với đó là hàm lượng Nicotine ổn định chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các bạn và hứa hẹn sẽ là phiên bản Tinh Dầu SaltNic đáng sử dụng trong mùa hè này.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

30mg, 50mg