Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu Vape Tại Hà Nội Cùng AE Pha Trộn

Tinh Dầu Vape Tại Hà Nội

Tinh Dầu Vape tại Hà Nội – Thú vui tự pha trộn tinh dầu để có mùi khác lạ hơn. Nên hay không nên? Các bạn nghĩ sao?

Tinh dầu Vape tại Hà Nội và câu chuyện tự pha trộn tinh dầu để tạo ra hương vị khác biệt hơn. Đây có thể nói là vấn đề đang gây tranh cãi nhiều nhất. Và nhận được nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Trong cộng đồng chơi Vape, không ít bạn đã thử tự pha trộn và hướng dẫn các bạn khác làm theo. Thực sự có nên pha trộn để tạo ra một chai tinh dầu độc lạ và ấn tượng hay không? Việc tự pha trộn một chai tinh dầu có lợi và hại gì? Cùng VAPE POD LEO tìm hiểu qua bài viết sau

Shop Tinh Dầu Vape Chất Lượng Bạn Nên Biết

Câu chuyện tự pha trộn tinh dầu trong cộng đồng chơi Tinh dầu Vape tại Hà Nội. Nên hay không nên?

Câu chuyện tự pha trộn tinh dầu không chỉ mới xuất hiện gần đây. Đã từ lâu việc tự pha trộn tinh dầu để tạo ra một hương vị khác đã xuất hiện. Không chỉ trong cộng đồng chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội. Mà còn lan rộng ra khắp các tỉnh thành và các Thành phố lớn. Gây nên một luồng tranh cãi gây xôn xao trong lòng cộng đồng anh em chơi khói. Đã có rất nhiều anh em tự pha trộn. Và theo những kết quả video trên mạng, anh em cho rằng đã pha chế thành công. Tạo ra được hương vị thơm ngon ấn tượng.

Việc tự pha trộn tinh dầu vào với nhau để tạo nên một hương vị khác biệt đã ngay lập tức gây nên sự chú ý lớn. Đã có khá nhiều bạn tự làm theo tuy nhiên kết quả lại không khả quan như mong đợi. Một lần nữa, câu chuyện lại gây nên tranh cãi. Xôn xao trong cộng đồng anh em chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên tự pha chế tinh dầu vào với nhau hay không. VAPE POD LEO xin thưa với các bạn là có thể. Tuy nhiên, nếu các bạn đang thử tự pha chế với mục đích tìm tòi và thử nghiệm. Thì các bạn có thể thử để trải nghiệm. Tuy nhiên, các bạn cần nên đầu tư về mặt kiến thức cũng như về dụng cụ. Để có thể cho ra được sản phẩm tốt nhất. 

Tinh Dầu Vape Tại Hà Nội
Tinh Dầu Vape Tại Hà Nội

Một số lưu ý dành cho các anh em chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội tự pha chế tinh dầu

Việc tự pha chế ra được một chai tinh dầu Vape sẽ khá là thú vị. Trông bạn sẽ giống như một nhà bác học đang pha chế hóa chất phải không nào? Tuy nhiên, việc pha chế tinh dầu không đơn giản như bạn nghĩ. Nó sẽ cần nhiều yếu tố từ công thức tới dụng cụ cho đến cách pha chế.

Vì thế, nếu các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác muốn tự mình khám phá. Hãy nhớ rằng, chỉ nên làm thí nghiệm thử cho vui. Và pha chế đủ dùng cho một ngày thôi. Chớ nên pha cả chai nhé, bạn sẽ không muốn mình bị mất tiền một cách oan uổng đâu. Đối với các bạn thích khám phá và có niềm đam mê trong cách thức pha chế. VAPE POD LEO xin đưa ra một số lưu ý sau

Đảm bảo vệ sinh, vô trùng các dụng cụ pha chế

Yếu tố đầu tiên không thể thiếu mà các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội muốn tự mình khám phá những hương vị mới. Chính là việc các bạn nên chắc chắn các dụng cụ pha chế đã được vệ sinh và sát khuẩn. Hãy kiểm tra kỹ càng các dụng cụ từ bình chứa, cốc đong, ống bóp,…. đều đã được vô trùng. Tinh dầu là nguyên liệu các bạn sử dụng để nạp vào cơ thể. Vì thế, yếu tố vệ sinh và sát khuẩn là cực kỳ quan trọng. 

Các chai tinh dầu từ các thương hiệu nổi tiếng. Vốn đã được sản xuất và điều chế bên trong phòng thí nghiệm. Các dụng cụ và máy móc đã được kiểm định và đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Chính vì thế, việc điều chế tinh dầu ở nhà các bạn cần đảm bảo vệ sinh và tiệt trùng kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội khi pha chế tinh dầu. Cần lựa chọn những nguyên liệu chất lượng. Nguyên liệu càng chất lượng thì sản phẩm pha chế sẽ càng thơm ngon

Tinh Dầu Vape Tại Hà Nội
Tinh Dầu Vape

Tham khảo công thức từ những các chuyên gia hoặc những người có kinh nghiệm

Một điều cực kỳ quan trọng mà các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội cần lưu ý. Không nên tự pha theo style “ông bà tổ tiên mách bảo”. Việc cân đo đong đếm tinh dầu không cẩn thận sẽ khiến hương vị không hấp dẫn. Hãy tham khảo và hỏi kỹ công thức pha chế của các chuyên gia. Việc tự pha chế không có nghĩa bạn pha như thế nào cũng được. Bạn vẫn cần tuân thủ theo công thức sẵn có. Note kỹ và áp dụng theo đúng công thức để đạt được kết quả tốt nhất.

Để cho kết quả như ý, các bạn cần note kĩ hàm lượng. Lựa chọn nồng độ nicotine phù hợp. Nên lựa chọn nồng độ nicotine từ 1% – 5% để đảm bảo độ thỏa mãn tốt nhất. Không gây nên tình trạng bị gắt cổ. Lựa chọn những nguyên liệu dễ pha chế. Tốt hơn hết, các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội nên chọn những line tinh dầu trái cây đơn. Tránh cho quá nhiều mùi hoặc hương vị, sẽ cho ra kết quả không ngon và khó hút. Tỷ lệ VG/PG cũng là một yếu tố các bạn nên quan tâm. Hãy tham khảo kỹ tỷ lệ để pha cho chuẩn.

Lựa chọn nguyên liệu thông dụng, dễ pha chế

Nếu đây là lần đầu các bạn thử nghiệm. Hãy chọn những line tinh dầu đơn giản, thông dụng. Các bạn nên ưu tiên sử dụng các line tinh dầu trái cây. Nhất là các dòng trái cây đơn. Việc chọn lựa các dòng trái cây đơn giúp việc pha chế đơn giản hơn. Tránh chọn các line tinh dầu phức tạp như trái cây mix, line tinh dầu béo,… Những line tinh dầu phức tạp này đòi hỏi nhiều kỹ thuật pha chế và công nghệ can thiệp nhiều hơn. Và tỷ lệ thành công thấp hơn. Chính vì thế, để đảm bảo độ thành công cao. Các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội hãy chọn những line tinh dầu đơn giản.

Hiểu được tâm lý của nhiều bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội có sở thích trải nghiệm nhiều hương vị khác nhau. VAPE POD LEO nhận thấy, các bạn nên pha chế với mục đích khám phá và trải nghiệm. Việc tự tay pha chế tinh dầu tại nhà đi kèm với rủi ro rất lớn. Trong đó, rủi ro lớn nhất có thể kể đến là vấn đề vệ sinh và tuổi thọ của tinh dầu. 

Với việc tự pha tại nhà, chắc chắn một điều dù vệ sinh tới đâu. Thì cũng không đảm bảo bằng công nghệ pha chế tại phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội cũng không nên pha quá nhiều. Chỉ 1 lượng vừa đủ để trải nghiệm. Sau khi trải nghiệm xong, các bạn nên thay đầu OCC mới để cho trải nghiệm hương vị được chính xác nhất.

Tinh Dầu Vape Tại Hà Nội
Tinh Dầu Vape

Đến ngay với VAPE POD LEO – Địa chỉ uy tín đáng tin cậy dành cho các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội

Việc tự pha chế chai tinh dầu để trải nghiệm là một điều hay ho. Giúp các bạn có thêm tính sáng tạo và trải nghiệm nghiên cứu đa dạng các dòng tinh dầu. Tuy nhiên, để có thể pha chế thành công cần rất nhiều yếu tố. Không chỉ về chất lượng pha chế mà còn về kinh nghiệm. Vì thế, các bạn chơi tinh dầu Vape tại Hà Nội có thể tự làm để trải nghiệm để thỏa sức sáng tạo. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các line tinh dầu thơm ngon. Với chất lượng không cần phải bàn cãi. Các bạn có thể chọn và tìm mua các line tinh dầu với mùi hương mới lạ. Thay vì mạo hiểm để pha ra một chai tinh dầu tự chế.

VAPE POD LEO là địa chỉ uy tín tin cậy của đông đảo các bạn đam mê Vape Pod trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm Vape Pod. Cùng với đó là tinh dầu và phụ kiện luôn được nhập khẩu chính hãng, Với chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.

Các Dòng Tinh Dầu Vape Pod Tại LEO:

VAPE POD LEO còn phát triển kênh buôn bán online. Kèm theo đó là chính sách giao hàng nhanh chóng. Giúp tạo độ thuận tiện cho anh em tìm mua tinh dầu Vape tại Hà Nội có thể dễ dàng mua sắm. Cũng như thời gian sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. Các bạn hãy liên hệ hotline hoặc ghé thăm website để tham khảo các dòng sản phẩm tinh dầu. Cũng như lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất dành cho mình

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)