Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu WET Dâu Chuối 100ml – Strawberry Banana Freebase

350.000 VNĐ

Tinh Dầu WET Dâu Chuối
Tinh Dầu WET Dâu Chuối 100ml – Strawberry Banana Freebase
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh Dầu WET Dâu Chuối 100ml – Strawberry Banana Freebase

Tinh Dầu WET Dâu Chuối 100ml có mùi chủ đạo là chuối, mùi dâu sẽ thoang thoảng suốt quá trình vaping. Tinh dầu Wet ghi điểm với người dùng bởi sự cộng hưởng mùi hương từ dâu và chuối. Một chút the mát và thoáng nhẹ mùi hương của dâu và hương thơm lừng của chuối khi thở ra. Cảm nhận của bạn được gói gọn qua hai từ “hoàn hảo”. 
Với WET Tropical Fusion Freebase sẽ phù hợp với nhiều người. Bởi bảng vị được tạo ra dựa trên sở thích của số đông. 

Thông tin Tinh Dầu WET Dâu Chuối 100ml 

Xuất xứ: USA
Hàm lượng Nicotine: 3mg/6mg
Dung tích: 100ml Freebase
Vị: WET Tropical Fusion Freebase Dâu Chuối

WET Dâu Chuối 100ml
WET Dâu Chuối 100ml

Giới thiệu Tinh dầu Wet Tropical Fusion

Tinh dầu Wet là một trong những dòng tinh dầu vape Mỹ nổi tiếng. Ở phiên bản trước Wet ghi điểm với người dùng bởi Wet Ice Cucumber. Đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Tháng 9/2022 vừa qua, tinh dầu Wet vừa cho ra mắt bộ sưu tập Tropical Fusion. Bộ sưu tập trái cây nhiệt đới lần này đem đến mùi hương thanh mát, đậm vị hơn. Tạo cảm giác sảng khoái, tích thêm năng lượng cho mỗi hơi vaping.
7 sự lựa chọn dành cho những anh em yêu thích vị trái cây. Nếu bạn không thích vị mix, thì tinh dầu Wet xoài, nho trắng là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy thử tinh dầu Wet mix giữa xoài dâu, dâu kiwi, dâu chuối,táo đào, ổi dưa lưới nếu muốn có trải nghiệm mới. Chắc chắn sự cải tiến lần này của WET Tropical Fusion Freebase sẽ không làm bạn thất vọng.
So sánh với phiên bản trước, tinh dầu Wet lần này có phần cải tiến hơn về mùi vị. Wet Tropical Fusion Freebase được đánh giá có vị ngon hơn, rõ vị hơn phiên bản trước. Tinh dầu Wet mang một hương vị thanh mát, độ ngọt và lạnh vừa phải. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)