Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu WET Nho Trắng 30ml – White Grape Saltnic

320.000 VNĐ

Tinh Dầu WET Nho Trắng
Tinh Dầu WET Nho Trắng 30ml – White Grape Saltnic
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

WET Nho Trắng 30ml được xem top tinh dầu ngon nhất 2023 đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe mọi yêu cầu của bạn. Tinh dầu WET chiết suất từ những quả nho trắng được chọn lọc kỹ càng. Hương vị lên khá đậm ni lên khá êm, độ ngọt nằm ở mức vừa phải tạo nên sự hoàn hảo. Đặc biệt WET Nho Trắng có độ lạnh nhất trong bộ sưu tập WET Tropical Fusion Saltnic lần này. Đánh thức cơn buồn ngủ của bạn ngay lập tức trong hơi hút đầu tiên.

Wet Nho Trắng
Wet Nho Trắng

Thông tin Tinh Dầu WET Nho Trắng 30ml

Xuất xứ: USA
Hàm lượng Nicotine: 30mg/50mg
Dung tích: 30ml Saltnic
Vị: WET Tropical Fusion Nho Trắng

Giới thiệu Tinh dầu Wet Tropical Fusion

Tinh dầu Wet là một trong những dòng tinh dầu vape ngon Mỹ nổi tiếng lâu năm. Dự kiến WET sẽ được xem là dòng tinh dầu Tropical ngon được ưa chuộng nhiều nhất năm 2023. Bộ sưu tập trái cây nhiệt đới lần này đem đến mùi hương thanh mát, đậm đà hơn.  Sử dụng công thức đặc biệt cho ra những hương vị mới lạ chưa từng có.

WET Tropical Saltnic có 7 sự lựa chọn dành cho những anh em yêu thích trái cây nhiệt đới. Hãy thử tinh dầu Wet 30ml được mix giữa, xoài dâu,… nếu muốn được trải nghiệm mới. Tinh dầu Wet 30ml lần này gồm các vị đơn : xoài lạnh, nho trắng.
Được đánh giá cao về khả năng lên vị và độ lạnh hơn so với các mùi mix. Chắc chắn sự cải tiến theo của WET Tropical Fusion Saltnic sẽ không làm bạn thất vọng trong năm 2023. So sánh với phiên bản trước, tinh dầu Wet lần này được cải tiến, đa dạng mùi hương hơn. Tinh dầu WET Tropical Saltnic được đánh giá có ngon và đậm và lên ni êm hơn phiên bản trước. Tinh dầu WET thiên về vị thanh mát, độ ngọt và lạnh vừa phải.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)