Upload Image...
Xlim

Tinh Dầu WET Xoài Dâu 100ml – Strawberry Mango Freebase

350.000 VNĐ

Tinh Dầu WET Xoài Dâu
Tinh Dầu WET Xoài Dâu 100ml – Strawberry Mango Freebase
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tinh Dầu WET Xoài Dâu 100ml – Strawberry Mango Freebase

Tinh Dầu WET Xoài Dâu 100ml là nằm trong bộ sưu tập mới của WET Tropical Fusion Freebase. Wet Xoài Dâu nổi tiếng là tinh dầu Mỹ được khá nhiều người yêu thích. Vị ngọt từ xoài chín được nổi bật hơn nhờ vào hương thoang thoảng mùi dâu. Gây ấn tượng với người dùng bởi mùi hương nồng nàn từ xoài dâu hòa quyện vào nhau một cách tuyệt vời. WET Xoài Dâu ghi điểm với độ ngọt vừa phải và độ lạnh nhẹ. Mang đến một trải nghiệm mùi hương hỗn hợp hoàn hảo. 

Thông tin Tinh Dầu WET Xoài Dâu 100ml 

Xuất xứ: USA
Hàm lượng Nicotine: 3mg/6mg
Dung tích: 100ml Freebase
Vị: WET Tropical Fusion Xoài Dâu

Tinh Dầu WET Xoài Dâu 100ml
Tinh Dầu WET Xoài Dâu 100ml

Giới thiệu Tinh dầu Wet Tropical Fusion

Tinh dầu Wet là một trong những dòng tinh dầu vape Mỹ nổi tiếng. Ở phiên bản trước Wet ghi điểm với người dùng bởi Wet Ice Cucumber. Đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Tháng 9/2022 vừa qua, tinh dầu Wet vừa cho ra mắt bộ sưu tập Tropical Fusion. Bộ sưu tập trái cây nhiệt đới lần này đem đến mùi hương thanh mát, đậm vị hơn. Tạo cảm giác sảng khoái, tích thêm năng lượng cho mỗi hơi vaping. Có 7 sự lựa chọn dành cho những anh em yêu thích vị trái cây. Nếu bạn không thích vị mix, thì tinh dầu Wet vị đơn là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy thử tinh dầu Wet mix giữa xoài dâu, dâu kiwi, dâu chuối,táo đào, ổi dưa lưới nếu muốn có trải nghiệm mới. Chắc chắn sự cải tiến lần này của WET Tropical Fusion Freebase sẽ không làm bạn thất vọng.
So sánh với phiên bản trước, tinh dầu Wet lần này có phần cải tiến hơn về mùi vị. Wet Tropical Fusion FreeBase được đánh giá có vị ngon hơn, rõ vị hơn phiên bản trước. Tinh dầu Wet mang một hương vị thanh mát, độ ngọt và lạnh vừa phải. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

3mg, 6mg