Upload Image...
Xlim

Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml – Mango Ice

320.000 VNĐ

Tokyo Super Cool TRIPLE MANGO
Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml – Mango Ice
0919.59.8484

Giảm ngay 5% cho khách hàng đăng ký hạng thành viên lần đầu

Tokyo Super Cool Xoài lạnh (Mango ice) 30ml Cảm nhận vị lạnh “đánh tan mùa hè”

Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml (Mango ice) Một dòng tinh dầu mà bất kỳ ai muốn thử cảm giác “cái lạnh mùa tuyết rơi” phải thử. Chắc chắn đây sẽ là em tinh dầu mà bạn phải trầm trồ bởi cái cảm giác “Lạnh” đến bất ngờ mà em ấy mang lại. Vậy em tinh dầu Xoài lạnh này sẽ lạnh cỡ nào, cùng LEO tìm hiểu nhé!

Tokyo Super Cool Xoài Lạnh 30ml
Tokyo Super Cool Xoài Lạnh

Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml (Mango ice) Cảm nhận vị “Lạnh” vượt qua tưởng tượng

Nếu có ai đến LEO và hỏi:”Shop có tinh dầu nào lạnh tới ‘tê tái’ luôn không?”. Thì không phải đắn đo, em Tokyo Super Cool Xoài lạnh (Mango ice) này chắc chắn đứng đầu bảng. Vì sao ư? Em tinh dầu này sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận mát lạnh mà có thể “Xóa tan cả mùa hè”. 

Tokyo Super Cool Xoài lạnh (Mango ice) Không phải lạnh “tê tái” như bạn nghĩ đâu. “Tê” ở đây là tê rần thân thể với cảm giác sảng khoái tột đỉnh trong hương xoài lạnh thơm mát. Còn “Tái” ở đây là tái tạo cảm giác mát lạnh giúp xóa nhòa cái nóng bức giữa mùa hè. Làm nên một sự hòa quyện ấn tượng, độc đáo mà bất cứ ai đã thử qua sẽ không thể quên được.

Trong hương vị, Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml mang đến hương xoài ngọt nhưng thanh, không phải ngọt gắt. Vị ngọt và hương thơm chỉ thoang thoảng nhưng vẫn tạo nên được mùi xoài đặc trưng. Chính cảm giác lạnh buốt của chai tinh dầu này mới làm nên sự ấn tượng. LEO tin răng đối với những ai thích cảm giác lạnh buốt và ít hương vị ngọt ngào. Thì em tinh dầu này chính là hương vị hoàn hảo cho bạn lựa chọn.

Tokyo Super Cool Xoài Lạnh 30ml
Tokyo Super Cool Xoài Lạnh

Cảm nhận chân thật về chai tinh dầu Tokyo Super Cool Xoài lạnh (Mango ice)

Nếu để đánh giá và cho những cảm nhận riêng biệt về dòng tinh dầu Tokyo Super Cool Xoài lạnh (Mango ice) này. LEO sẽ có những đánh giá như:

  • Hương vị: Chai tinh dầu này cho cảm nhận hương thơm mùi xoài thoang thoảng, rất nhẹ nhàng nhưng không quá đậm hay gắt mũi. Mùi hương chỉ đủ để bạn nhận biết đây là một chai tinh dầu hương Xoài. LEO cho 4/10 điểm
  • Độ the mát: Chắc chắn phải đạt trên 9/10 điểm. Bởi nếu nói về cảm giác the lạnh thì ít dòng tinh dầu nào mà qua được mà Tokyo Super Cool. Trong khi chai tinh dầu này còn “lạnh” một cách ấn tượng.
  • Cảm nhận Nicotine: Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml là dòng tinh dầu Saltnic với nồng độ Nicotine đạt mức 35 – 50mg. Vậy nên bạn có thể thoải mái tận hưởng Nicotine mà không lo ngại vấn đề gì. 
Tokyo Super Cool Xoài Lạnh 30ml
Tokyo Super Cool Xoài Lạnh

Tổng quát lại, Tokyo Super Cool Xoài lạnh sẽ rất phù hợp cho những người dùng thích một dòng tinh dầu the mát. Lạnh buốt với hương thơm xoài thoang thoảng nhẹ nhàng. Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc “xua tan cái nóng” của mùa hè. Chỉ cần thử qua là bạn sẽ biết, ấn tượng về lần đầu sẽ rất khó quên.

Thông tin sản phẩm: 

  • Tên sản phẩm: Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml (Mango ice)
  • Dòng tinh dầu: Saltnic
  • Dung tích: 30ml
  • Nồng độ Nicotine: 35 -50mg
  • Hương vị: Xoài lạnh (Mango ice) 
  • Tỉ lệ: 50% PG (propylene glycol) và 50% VG (propylene glycol)
The Mát Lạnh
The Mát Lạnh

Mua Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml (Mango ice)tại VAPE POD LEO

Đến VAPE POD LEO và lựa chọn mua Tokyo Super Cool Xoài lạnh (Mango ice).  Bạn sẽ không thất vọng về chất lượng và giá thành tại LEO. LEO đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất dành riêng cho bạn.

Còn chần chờ gì mà không đến VAPE POD LEO và mua dùng sản phẩm tinh dầu ngay. Ngoài ra, LEO còn có nhiều dòng sản phẩm cùng nhiều khuyến mãi khác cho bạn lựa chọn. Nhanh chân đến ngay cửa hàng gần nhất. Hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng nhé! Tokyo Super Cool Xoài lạnh 30ml

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

0/5 (0 Reviews)
Ni

50mg, 35mg